phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/10/2017 - 23:34

Ca sĩ Thu Minh và ST đang rất háo hức chờ đón sự kiện Ngày Hội Phái Đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Ngày Hội Phái Đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, bao gồm hai đêm diễn thời trang với hai BST:  "Prey Nokor" của NTK Trương Thanh Hải (19/10) và "La Rose" của NTK Phan Anh Tuấn (20/10).

Bên cạnh đó, tại Ngày hội, phái đẹp sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí  như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc,...

Hai đêm sự kiện này còn có sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao tên tuổi như Thu Minh, ST 365, Minh Triệu, Trà My, Kha Mỹ Vân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu...

phụ nữ 8-Thu Minh, ST truyền tải thông điệp “Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” ảnh 1

“Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp truyền tải chính nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua sự hợp tác với hai nhà thiết kế nổi tiếng Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt 2 bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.

Vào tối 19/10 là ra mắt bộ sưu tập Prey Nokor của nhà thiết kế Trương Thanh Hải. Prey Nokor là tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng. Nhà thiết kế Trương Thanh Hải xây dựng  bộ sưu tập theo ý nghĩ người phụ nữ thành phố tương lai tìm về nguyên bản.

phụ nữ 8-Thu Minh, ST truyền tải thông điệp “Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” ảnh 2
Nhà thiết kế Trương Thanh Hải sẽ trình làng bộ sưu tập Prey Nokor.
 

Ngày 20/10 NTK Phan Anh Tuấn ra mắt BST La Rose – BST đánh dấu 5 năm trong nghề thời trang, chủ đề La Rose cũng chính là chủ đề của toàn bộ sự kiện lần này. Bộ sưu tập “La Rose” lấy ý tưởng từ vườn hồng nước Pháp, với vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết của những cánh hoa màu pastel nhưng cũng mạnh mẽ đầy quyền lực của những bông hồng đỏ thắm. 

phụ nữ 8-Thu Minh, ST truyền tải thông điệp “Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” ảnh 3
Nhà thiết kế Phan Anh Tuấn ra mắt BST La Rose – BST đánh dấu 5 năm trong nghề thời trang.
 

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày