phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

24/05/2018 - 18:23

Với tính cách luôn đặt người thân lên hàng đầu, Thiên Hương vô cùng hạnh phúc khi hoàn thành ước mơ song ca cùng mẹ ruột trên sân khấu “Duyên dáng Bolero 2018”.

Vừa qua, đêm Chung kết 5 của Duyên dáng Bolero chủ đề “Chung một mái nhà” là cuộc so tài của top 6 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Tuy nhiên, với các thí sinh, đây không phải là đêm thi mà là cơ hội để họ thể hiện tình cảm của mình dành cho đấng sinh thành qua những bài hát về gia đình.

Thiên Hương thể hiện ca khúc Lòng mẹ (sáng tác: Y Vân) cùng với mẹ của mình. Cả hai xuất hiện nền nã trong 2 bộ áo dài trắng do Thiên Hương đặt may riêng cho mẹ và cô.

phụ nữ 8-“Thiên thần Bolero” Thiên Hương lại khiến khán giả tan chảy ở tập 7 “Duyên dáng Bolero” ảnh 1

phụ nữ 8-“Thiên thần Bolero” Thiên Hương lại khiến khán giả tan chảy ở tập 7 “Duyên dáng Bolero” ảnh 3

Với Thiên Hương, đây không phải là phần thi mà là ước mơ của cô bởi từ nhỏ, cô đã ước mơ được hát cùng mẹ trên sân khấu. Xinh đẹp, duyên dáng, sở hữu gương mặt dễ thương, Thiên Hương trưởng thành từ sớm, cô luôn tự ý thức trách nhiệm của mình và luôn đặt người thân lên hàng động.

Với quan điểm gia đình là số một, nên Thiên Hương luôn muốn dành sự chăm lo tốt nhất cho người nhà.

Tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero và tất bật với việc kinh doanh. Thiên Hương cho biết, cô phải cố gắng để lo cho gia đình một cách tốt nhất, đó cũng là lý do vì sao người đẹp này chỉ chăm chỉ làm lụng sau những giờ phút luyện tập căng thẳng ở cuộc thi.

phụ nữ 8-“Thiên thần Bolero” Thiên Hương lại khiến khán giả tan chảy ở tập 7 “Duyên dáng Bolero” ảnh 2

Thiên Hương chia sẻ tham gia “Duyên dáng Bolero” mang đến cho nữ ca sĩ nhiều trải nghiệm mới: “Tôi tự sắp xếp tất cả từ việc chọn trang phục, sắp lịch tập… Tính tôi hay lo xa nên cái gì cũng tự mình làm, đụng đến thì mới yên tâm. Lịch thi, tập dày đặc cộng thêm công việc kinh doanh đôi lúc khiến tôi gặp áp lực, nhưng tôi được sống đúng với đam mê, đó là điều may mắn”, người đẹp nói.

Quay lại tiết mục song ca của Thiên Hương và mẹ ruột.Giám khảo Vũ Quốc Việt cho rằng dù bài hát không hợp giọng của Thiên Hương nhưng nữ thí sinh đã mang đến cảm xúc rất đẹp. Cô nhận được số điểm 36 và tạm thời đứng thứ 6 ở cuộc thi.

Thiên Hương bất ngờ song ca cùng mẹ ruột trong đêm Chung kết 5 của Duyên dáng Bolero chủ đề “Chung một mái nhà” 

July - Ảnh: Nhái

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày