phunu8_news_0.png

19/04/2017 - 14:18

Nữ diễn viên Thanh Trúc cho biết trong khoảng thời gian căng thẳng, cô đã ăn uống một cách không kiềm chế, dẫn đến cân nặng tăng nhanh.

Cách đây vài tháng, Thanh Trúc xuất hiện khá tròn trịa trong một sự kiện điện ảnh, cô đã nhận khá nhiều câu hỏi về ngoại hình. Tuy nhiên nữ diễn viên từ chối trả lời. Gần đây, Thanh Trúc chính thức lấy lái vóc dáng ưng ý khi giảm 6kg.

Phụ nữ 8 Thanh Trúc lần đầu tiên chia sẻ hành trình giảm cân đầy gian nan ảnh 3

Lần đầu tiên, Thanh Trúc tâm sự về khoảng thời gian stress dẫn đến tăng cân chóng mặt. Vào giữa 2016 khi gặp chuyện buồn cô stress dữ dội. Thời điểm đó, Thanh Trúc đang thực hiện những dự án truyền hình như Những nàng bầu hành động, Điều ước sao biển... Lúc rãnh rỗi, cô tìm đến thức ăn như một cách giết thời gian, đặc biệt là những thức ăn có chất ngọt, béo. 

"Phải nói lúc đó vì stress nặng do chuyện cá nhân và công việc, tôi lao vào ăn uống như cách giải tỏa. Người khác stress không thể ăn uống được còn tôi lại khác, càng căng thẳng càng thèm ăn. Tôi nhớ như in những bữa ăn hết cùng lúc 4 bát cơm. Hay uống 2 ly cà phê sữa vào buổi sáng vẫn không thấy đã. Thời điểm đó, chứng mất ngủ kéo đến khiến mình không kiểm soát bản thân. Sau 2 tháng, tôi tăng 8 ký và thấy cơ thể nặng nề hơn hẳn", người đẹp “Trần Trung Kỳ Án” tiết lộ.

Thanh Trúc tâm sự, dù cơ thể tăng cân nhưng khi đó cô  vẫn.... “bảo thủ”. Trong một lần tham gia đêm nhạc cùng ca sĩ Khang Việt vào đầu 2017, Thanh Trúc hát "Em sẽ đến bên anh" đòi hỏi vũ đạo nóng bỏng. Khi đứng trên sân khấu chính bản thân cô cảm nhận cơ thể dần nặng nề và không kiểm soát được bước nhảy. Từ đó cô quyết tâm giảm cân.

Phụ nữ 8 Thanh Trúc lần đầu tiên chia sẻ hành trình giảm cân đầy gian nan ảnh 2

3 ngày đầu tiên trong hành trình giảm cân đối với Thanh Trúc là cả cực hình vì lượng thức ăn đưa vào cơ thể giảm đi nhiều. Tuy nhiên, không muốn ảnh hưởng công việc, người đẹp quyết tâm cao độ. Thực đơn buổi sáng của cô gồm 1 ly bột ngũ cốc, 2 quả trứng và rau. Buổi trưa Thanh Trúc thường ăn 1 chén canh rau, 1 miếng cá ngừ cùng ít trái cây. Buổi tối cô thường ăn trái cây, ít thịt nạc và không ăn bất cứ thứ gì sau 18 giờ. Hàng ngày, Thanh Trúc dành thời gian 1 tiếng 30 phút cho yoga. 

Cô chia sẻ, nguyên tắc quan trọng nhất của giảm cân là nói không với tinh bột, dầu mỡ và đồ ngọt. Đôi khi thèm ăn và đói cồn cào song Thanh Trúc nghĩ đến mục tiêu ban đầu để tiếp tục hành trình. Sau 2 tháng, Thanh Trúc giảm 6kg, cơ thể nhẹ đi nhiều. Hiện tại, Thanh Trúc rất hài lòng với cân nặng 54kg, song cô cố gắng giảm thêm 2kg nữa để có vóc dáng hoàn hảo nhất.

Phụ nữ 8 Thanh Trúc lần đầu tiên chia sẻ hành trình giảm cân đầy gian nan ảnh 1

Hiện tại, Thanh Trúc có cuộc sống khá vui vẻ trở lại sau thời gian khủng hoảng tâm lý. Cô đảm nhận vai chính trong dự án 'Chỉ là ảo ảnh' của đạo diễn Trương Dũng. Người đẹp đang thực hiện những cảnh quay trên phim  trường Đà Lạt trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, Thanh Trúc cũng đang là nhân tố được yêu thích trong Trần Trung Kỳ Án, đóng cùng Hòa Hiệp,...

Phương Linh

Trang điểm: Phúc Nguyễn

Ảnh: Nguyễn Sĩ Hiếu

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày