phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

26/05/2015 - 17:24

Cả hai sẽ tái hợp cùng nhau trong live show đang rất được chờ đợi hiện nay.

Bắt đầu gặp nhau năm 2002 trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu và bén duyên với nhau từ dạo đó đến nay, gần 15 năm thân thiết với nhau, Quang Dũng & Thanh Thảo đã từng trải qua rất nhiều cung bậc của tình bạn, tình yêu và tình đồng nghiệp.

 Họ đã cùng nhau tạo nên những bài hit tình ca lãng mạn làm say đắm người hâm mộ. Những đêm nhạc chung của Thảo và Dũng tại phòng trà luôn đầy ắp khán giả bởi sự kết hợp thú vị giữa giọng hát trữ tình, sâu lắng của Dũng và sự tươi trẻ, sôi động của Thảo.

Ngoài ra chuyện tình của hai ca sĩ này cũng từng một thời phủ sóng trên truyền thông và nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía khán giả.  Bên cạnh đó cũng không ít lời ra tiếng vào cho mối quan hệ giữa hai người nhưng họ vẫn vượt qua và ở bên cạnh nhau, là chỗ dựa tinh thần cho nhau, tham gia hầu hết các dự án âm nhạc để hỗ trợ cho nhau.

Phụ nữ 8 Thanh Thảo, Quang Dũng viết tiếp chuyện tình dang dở 2

Phụ nữ 8 Thanh Thảo, Quang Dũng viết tiếp chuyện tình dang dở 3

Dù không còn yêu nhau nhưng rất dễ nhận thấy Quang Dũng và Thanh Thảo luôn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, vẫn gắn bó với nhau trong âm nhạc. Và live show Hoài niệm dấu yêu vào tháng 6 sẽ là đêm để Thảo và Dũng tri ân khán giả hâm mộ, yêu mến những ca khúc song ca đình đám như Vị ngọt đôi môi, Hoài niệm dấu yêu, Đường tình hai lối, Ảo ảnh, Lời cuối cho em, Tình đầu tình cuối....

Phụ nữ 8 Thanh Thảo, Quang Dũng viết tiếp chuyện tình dang dở 4

Phụ nữ 8 Thanh Thảo, Quang Dũng viết tiếp chuyện tình dang dở 5

 Đặc biệt trong live show Hoài niệm dấu yêu cả hai sẽ ra mắt khán giả ca khúc song ca có tựa đề Đi về phía thinh lặng, một sáng tác của Châu Đăng Khoa với phần dàn dựng rất hoành tráng và ấn tượng. Live show sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu QK7 TPHCM hai đêm 5&6/6 vào lúc 19g30.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày