phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/05/2015 - 15:55

Khác với hình ảnh quyền lực khi đóng bộ nguyên cây đen vào buổi sáng, hai giám khảo xinh đẹp nhất của Vietnam’s Next Top Model 2015, gồm Host Thanh Hằng và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy cùng nhau khoe nét quyến rũ, ngọt ngào trong những set trang phục màu sắc neon nổi bật khi ngồi “ghế nóng”ở vòng thi hình thể.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng, Hoàng Thùy "đọ sắc" trong trang phục rực rỡ 2

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng, Hoàng Thùy "đọ sắc" trong trang phục rực rỡ 3

Vòng thi catwalk với không khí cạnh tranh và quyết tâm “rực lửa” từ hàng ngàn thí sinh, BGK chọn ra những gương mặt xuất sắc bước vào vòng thi hình thể chiều nay. Đây là lúc các thí sinh sẽ phải phô diễn vẻ đẹp ngoại hình, vóc dáng chuẩn trong trang phục bơi ở nam và áo tắm ở nữ. Vòng thi hình thể là một trong những phần thi rất “khó nhằn” với nhiều thí sinh, vì trong trang phục bơi, các khuyết điểm vóc dáng, ngoại hình gần như phải “lộ diện”. Tuy nhiên với các thí sinh có hình thể chuẩn, đẹp thì đây là vòng thi họ có thể chứng minh vóc dáng của mình.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng, Hoàng Thùy "đọ sắc" trong trang phục rực rỡ 4

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng, Hoàng Thùy "đọ sắc" trong trang phục rực rỡ 5

Xuất hiện tại vòng thi hình thể, không hẹn mà gặp, cả 2 vị giám khảo xinh đẹp nhất của chương trình là Host Thanh Hằng và giám khảo khách mời Hoàng Thùy đồng loạt thay trang phục, theo phong cách trẻ trung, hiện đại và đặc biệt cá tính. Thanh Hằng vẫn chứng tỏ với thí sinh, fan hâm mộ niềm đam mê phong cách menswear mãnh liệt của mình qua một set đồ cực chất. Siêu mẫu sở hữu đôi chân dài 1m12 nổi tiếng VBiz chọn bộ vest tím không tay độc đáo của Wephobia để phối cùng phụ kiện ấn tượng của Amon Avis. Tận dụng kiểu nón fedora đang rất “hot” trong hè này, vị Host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2015 thật quyến rũ và nổi bật trên ghế nóng.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng, Hoàng Thùy "đọ sắc" trong trang phục rực rỡ 6

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng, Hoàng Thùy "đọ sắc" trong trang phục rực rỡ 7

Đối lập phong cách menswear mạnh mẽ của Host Thanh Hằng, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy lại chọn phong cách nữ tính, khi diện chiếc váy vàng điệu đà của NTK Đỗ Mạnh Cường. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 thật mềm mại, gợi cảm khi kết hợp chiếc váy vàng, mắt kính viền xanh ngọc cùng đôi giày hồng pastel ngọt ngào theo xu hướng color clock.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng, Hoàng Thùy "đọ sắc" trong trang phục rực rỡ 8

Ngoài Thanh Hằng, Hoàng Thùy, 2 vị giám khảo còn lại gồm nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Devon Nguyễn cũng thay đổi trang phục để mang lại không khí mới, vui tươi hơn cho thí sinh trong vòng thi khá cam go này. Nếu Samuel Hoàng chọn một thiết kế trẻ trung của NTK Phạm Đặng Khánh, nhà thiết kế trưởng thành từ chương trình Project Runway Vietnam 2014, thì NTK Devon Nguyễn lại trung thành với phong cách nguyên cây đen quyền lực, phối cùng đôi giày màu hồng neon rực rỡ giúp set đồ cá tính thêm tươi sáng.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày