phunu8_news_0.png  banner.jpg

02/02/2022 - 16:23

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà diện áo dài đi lễ trong khi H'Hen Niê cùng gia đình thưởng thức không gian cồng chiêng Tây Nguyên ngày đầu năm.

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet.jpg

Gia đình đông đủ thành viên của Hoa hậu Khánh Vân ngày mùng 1 Tết. Vì là người nhỏ nhất trong nhà, cô được bố mẹ, anh trai và chị dâu yêu thương, lì xì ngày đầu năm. Trên trang cá nhân, Khánh Vân khoe ảnh nhà cửa được trang trí đủ loại hoa, tranh, bày biện thêm bánh mứt. Ảnh: @khanhvannguyen.

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet_1.jpg

H'Hen Niê về Đắk Lắk sum họp bên gia đình. Ở quê cô có truyền thống cùng nhau ngồi lại thưởng thức không gian cồng chiêng Tây Nguyên do những người đàn ông lớn tuổi trong làng thực hiện. Bên cạnh đó, hoa hậu tranh thủ đi chúc Tết, mừng tuổi người thân. Ảnh: H'Hen Niê.

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet_2.jpg

Vợ chồng Thúy Vân - Nhật Vũ đón năm mới bên nội. Cả nhà Á hậu Quốc tế 2015 mặc trang phục đỏ với hy vọng năm mới nhiều may mắn, thành công. "Thúy Vân xin chúc cả nhà 12 tháng hạnh phúc, 365 ngày thành công, 8760 giờ phát đạt, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây sức khoẻ dồi dào", cô chia sẻ. Ảnh: @phamhongthuyvan.

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet_3.jpg

Đỗ Thị Hà cùng gia đình đi lễ chùa. Hoa hậu được khen xinh, trẻ trung đúng tuổi 20 khi diện áo dài cách tân, điểm xuyết chi tiết hoa đào trên áo. Sau Tết, cô sẽ vào TP.HCM chuẩn bị cho đêm chung kết Miss World ở Puerto Rico vào tháng 3. Ảnh: @doha.hhvn.

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet_4.jpg

Khác truyền thống mọi năm, năm nay Tiểu Vy mặc trang phục thoải mái chụp ảnh ngày mùng 1. Người hâm mộ nhận xét hoa hậu là bản sao của mẹ, trong khi em trai cô có nhiều nét giống bố. Trước đó, Tiểu Vy phụ mẹ đi chợ, nấu nướng, chuẩn bị mâm cơm ngày Tết. Ảnh: @trantieuvy_20

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet_5.jpg

Đây là năm thứ 10 Hoa hậu Ngọc Hân đón Tết cùng chồng sắp cưới, doanh nhân Phú Đạt. Xúng xính áo dài du xuân là hoạt động không thể thiếu của gia đình cô ngày đầu năm. "Chúc mọi người năm mới đủ đầy, có lớn có bé có chẵn có lẻ. Hạnh phúc tròn đầy cầu được nấy", hoa hậu viết trên trang cá nhân. Ảnh: @ngochandangds.
 

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet_6.jpg

Á hậu Tú Anh đăng bộ ảnh được thực hiện trước đó cùng chồng và con trai. Gần đây, Tú Anh thoải mái hơn trong việc chia sẻ ảnh con và ông xã. Trong một bài phỏng vấn, á hậu tâm sự cô và chồng san sẻ việc chăm con, bên cạnh công việc riêng. Ông xã cô có thể thay bỉm, cho con ăn một cách thành thục. Ảnh: @duongtuanh.

tet_ben_gia_dinh_cua_hoa_hau_a_hau_viet_7.jpg

Trong khi đó, sau hai năm kẹt lại TP.HCM vì dịch, Kỳ Duyên trở về Hà Nội. Ngày đầu năm là dịp cả nhà hoa hậu quây quần ăn uống, mừng tuổi nhau. "Năm nay cháu tôi đã biết xếp hàng nhận lì xì, chúc Tết và nịnh người cô này", Kỳ Duyên chia sẻ. Ảnh: @kyduyen1311.

Theo ZingNews


 


 

Tin mới trong ngày