phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

11/12/2015 - 09:08

Sau nhiều ngày tâm huyết chuẩn bị, hôm qua, 10.12.2015, ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng bà xã của mình đã chính thức khai trương một quán café tại trung tâm quận 1.

Lựa chọn con đường Đồng Khởi, vốn được xem là trung tâm sầm uất, náo nhiệt những cũng lãng mạn nhất nhì chốn Sài Thành, Phạm Anh Khoa mở quán café với mong muốn có một không gian để được gần gũi hơn với bạn bè đồng nghiệp, và đặc biệt là fan hâm mộ giọng hát của anh.

Vốn được xem là một nghệ sĩ hát nhạc Rock máu lửa, bản năng và có phần bị xa cách với công chúng, Phạm Anh Khoa sau nhiều ngày suy nghĩ đã quyết định đầu tư kinh doanh quán café để có không gian đến gần với mọi người hơn. Anh chia sẻ, “Khoa không quá hy vọng hay đặt  nặng áp lực kinh doanh khi quyết định làm ông chủ, ý định mở quán chỉ bắt đầu sau khi nhận được nhiều lời “phàn nàn” vì tiếp cận Khoa hơi khó, bởi vốn dĩ xưa giờ Khoa cứ sau giờ diễn là về nhà, chơi thể thao, ít khi la cà quán xá cũng như tham dự các sự kiện.

Phụ nữ 8 Tăng Thanh Hà ôm chúc mừng Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ 4

Phạm Anh Khoa và vợ chồng Hà Tăng 

Phụ nữ 8 Tăng Thanh Hà ôm chúc mừng Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ 5

Bạn bè nhiều khi muốn gặp Khoa cũng khó, chính vì thế, Khoa quyết định phải có một không gian cho riêng mình, để có nơi giao lưu và gần gũi hơn với mọi người. Còn chuyện doanh thu, tất nhiên khi phát triển, Khoa sẽ dùng số tiền đó để tái tạo năng lượng cho bản thân và đặc biệt là tái đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc của mình, cũng như gia đình”.

Đến chia vui với vợ chồng Phạm Anh Khoa ngày khai trương còn có rất nhiều bạn bè than thiết, như vợ chồng diễn viên Tăng Thanh Hà, diễn viên Thân Thuý Hà, người mẫu Trần Hiền, và ban nhạc luôn sát cánh bên Khoa – PAK Band, diễn viên Văn Anh, cùng nhiều bạn bè khác.

Phụ nữ 8 Tăng Thanh Hà ôm chúc mừng Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ 6

Phụ nữ 8 Tăng Thanh Hà ôm chúc mừng Phạm Anh Khoa lên chức ông chủ 7

Ôm người bạn thân rất chặt, Tăng Thanh Hà mừng cho Khoa và cũng chia sẻ “ Cô rất bất ngờ khi người bạn rất thân của mình quyết định làm ông chủ, vì Khoa vốn bị bạn bè trong nhóm xem là rất hồn nhiên, ít khi để ý đến xung quanh, việc anh kinh doanh là bước tiến vượt bậc trong con người và suy nghĩ của Khoa. Cô chúc cho vợ chồng Phạm Anh Khoa phát tài”.

Đặc biệt trong ngày khai trương, Phạm Anh Khoa còn khiến bạn bè hết sức ngạc nhiên và thích thú, khi chính bản thân anh có thể vận hành mọi máy móc pha café, cũng như thao tác rất chuyên nghiệp. Vợ Phạm Anh Khoa bật mí mỗi khi ở nhà, mỗi sáng sớm, Khoa đều làm một tách café và mang vào tận giường mời vợ, đây là hành động lãng mạn mà Khoa tự nguyện làm cho vợ khiến chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc về người chồng hồn nhiên của mình trong suốt bao năm qua.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày