phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

09/02/2018 - 07:55

Những phụ nữ nào khao khát có một kỳ nghỉ không có bóng đàn ông chung quanh từ nay sẽ được thỏa mãn. Bởi không một nam nhân nào được phép đặt chân đến hòn đảo nghỉ dưỡng hoang sơ SuperShe Island ở Phần Lan.

Vào tháng Bảy tới trong năm nay, một nhóm phụ nữ sinh hoạt trên mạng có tên SuperShe sẽ khai trương Đảo SuperShe, một khu nghỉ dưỡng giữa biển cực kỳ sang trọng, chỉ thuần dành cho khách nữ đến thư giãn, làm đẹp và nghỉ dưỡng.

phunu8-supershe-island-dao-nghi-duong-o-phan-lan-khong-chao-don-dan-ong-hinh-anh 4

Hòn đảo độc quyền cho nữ này nằm ở duyên hải Phần Lan thuộc biển Baltic do Kristina Roth, sáng lập viên cộng đồng mạng SuperShe, khai thác. Cô đã từng đi nghỉ ở những nơi như Calabasas, Malibu và California, nhưng vẫn cứ mãi mong có một không gian vắng bóng đàn ông đồng hành. Cô lý giải: “Cứ khi bên cạnh có một anh chàng nào đấy thì phụ nữ lại phải vì họ mà lo đánh son môi, lo trang điểm làm đẹp. Thế nên, một khi đã đặt chân lên SuperShe Island, các cô nàng chỉ việc nghĩ đến mình, không phải chiều theo ý thích và sự hiện diện của cánh đàn ông nữa”.  

phunu8-supershe-island-dao-nghi-duong-o-phan-lan-khong-chao-don-dan-ong-hinh-anh 5

Lúc đầu, Roth định chọn mở ốc đảo nghỉ dưỡng ở dãy đảo Turks và Caicos, nhưng cuối cô lại chọn Phần Lan với một lý do khá trớ trêu, chàng trai cô yêu là người nước này. Và mặc dầu ý tưởng “thuần nữ” xem ra khá kỳ quặc, nhưng Roth cho biết chính cô không có vấn đề gì với nam giới. Cô tuyên bố “Tôi vẫn yêu đàn ông”. Chúng ta hãy chờ xem đảo nghỉ dưỡng chỉ dành riêng cho nữ này sẽ hoạt động thế nào dù thiếu phái mạnh.

phunu8-supershe-island-dao-nghi-duong-o-phan-lan-khong-chao-don-dan-ong-hinh-anh 6

Khăn Choàng Xanh

(Theo FoxNews.com)


 


 

Tin mới trong ngày