phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

25/07/2019 - 19:08

Công ty quản lý Song Hye Kyo là UAA ngày 25-7 ra thông cáo xác nhận đã nộp đơn khiếu kiện chống lại những kẻ tung tin đồn thất thiệt, những cư dân mạng bình luận thù địch và phỉ báng nữ diễn viên này.

Đơn khiếu kiện đã được gửi đến Sở cảnh sát quận Bundang, Seoul - Hàn Quốc. Sau khi cảnh sát tiếp nhận và điều tra rõ khiếu nại sẽ tiến tới khởi kiện những cá nhân cụ thể ra tòa.

song-hye-kyo-khoi-kien-ke-tung-tin-don-phi-bang.jpg
Cơ quan quản lý của Song Hye Kyo tiến hành các hành động pháp lý chống lại những kẻ tung tin đồn sai lệch, bình luận ác ý bôi nhọ hình ảnh nữ diễn viên
 

Ngay khi Song Joong Ki công bố ly dị, nhiều tin đồn xoay quanh cặp vợ chồng này xuất hiện. Những tin đồn không giảm dù mới đây, Song Hye Kyo và Song Joong Ki hoàn tất toàn bộ thủ tục ly dị. Cả hai ly hôn nhanh chóng do thời gian kết hôn quá ngắn, chưa kịp có tài sản chung. Ngoài tin đồn ngoại tình, Song Hye Kyo còn bị đồn cặp đại gia Trung Quốc, được bao nuôi lâu nay. Việc cô tạm nghỉ ngơi cho đến hết năm sau ly hôn cũng bị đồn thổi là mượn cớ để nghỉ dưỡng thai.

song-hye-kyo-khoi-kien-ke-tung-tin-don-phi-bang1.jpg
Song Hye Kyo xuất hiện gần đây tại Trung Quốc - PHOTO: SULWHASOO.OFFICIAL/INSTAGRAM
 

Mọi tin đồn bủa vây Song Hye Kyo hậu ly hôn khiến cô gặp nhiều rắc rối, không ít hợp đồng bị hủy. Nhiều nguồn tin cho biết Song Hye Kyo khóc nhiều, sụt 5 kg trước đổ vỡ hôn nhân. Việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn sớm càng khiến dư luận hoài nghi cô có lỗi. Trả lời báo chí mới đây, nguồn tin thân cận với Song Hye Kyo tiết lộ Song Joong Ki không phải như những gì mà cô ấy từng nghĩ.

Trước đây, Song Hye Kyo cũng từng khởi kiện những kẻ tung tin đồn cô là gái bao. Với những bằng chứng phía cơ quan chức năng thu thập được, Song Hye Kyo thắng kiện, bị đơn buộc phải bồi thường.

song-hye-kyo-khoi-kien-ke-tung-tin-don-phi-bang2.jpg
Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly dị
 

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày