phunu8_news_0.png

14/01/2019 - 13:18

"Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" không có ý định tái hôn và cô sẽ để lại toàn bộ tài sản cho em trai mình.

Vào thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước, không ai là không biết đến Quan Chi Lâm – đệ nhất mỹ nhân của Hong Kong. Tuy đứng ở trên đỉnh cao danh vọng với sự nghiệp thành công và nhan sắc "vạn người mê" nhưng Quan Chi Lâm cũng bị ghét đến cực điểm vì những scandal cướp chồng của cô. 

Những tai tiếng ồn ào khiến sự nghiệp của Quan Chi Lâm bị ảnh hưởng lớn, cô chính thức từ giã sự nghiệp vào năm 2004. Dù 15 năm qua không đóng phim nhưng Quan Chi Lâm vẫn sống sung túc, bởi vì cô có trong tay khối tài sản lên đến 500 triệu HKD (khoảng 1.500 tỷ đồng), đủ để cô sống thoải mái cả đời.

song-co-don-mot-minh-khong-chong-khong-con-de-nhat-my-nhan-hk-se-de-lai-khoi-tai-san-nghin-ty-dong-cho-ai.jpg

Khối tài sản của Quan Chi Lâm đến từ việc đầu tư bất động sản. Ngay từ những năm thập niên 80, Quan Chi Lâm đã bắt đầu kinh doanh. Người đẹp bỏ ra 2 triệu HKD để mua một ngôi nhà, sau đó cô bán được giá 5 triệu HKD, thu về số lãi là 3 triệu HKD. Từ đó Quan Chi Lâm càng đầu tư mạnh tay hơn và hiện tại cô nắm giữ khối bất động sản có giá lên đến 300 triệu HKD (khoảng 900 tỷ đồng) ở Hong Kong. Trong đó ngôi sao 56 tuổi có ngôi nhà giá cao nhất là 150 triệu HKD (khoảng 450 tỷ đồng), rộng hơn 300m2 và có thể nhìn thẳng ra biển.

Năm 2007, Quan Chi Lâm khiến mọi người bất ngờ khi bỏ ra 110 triệu HKD để mua một ngôi nhà, sau 7 năm cô bán đi và thu về tiền lãi lên đến 135 triệu HKD (hơn 400 tỷ đồng).

song-co-don-mot-minh-khong-chong-khong-con-de-nhat-my-nhan-hk-se-de-lai-khoi-tai-san-nghin-ty-dong-cho-ai1.jpg

song-co-don-mot-minh-khong-chong-khong-con-de-nhat-my-nhan-hk-se-de-lai-khoi-tai-san-nghin-ty-dong-cho-ai2.jpg
Quan Chi Lâm sở hữu khối bất động sản đắt giá.
 

Quan Chi Lâm từng kết hôn 2 lần và trải qua vô số mối tình nhưng đến hiện cô vẫn đang sống độc thân. Từ nhỏ bố mẹ Quan Chi Lâm đã ly hôn, bố cô mất năm 2015 còn mẹ cô đã sang Mỹ sinh sống. Đối với Quan Chi Lâm thì người thân thiết duy nhất của cô chỉ có cậu em trai Quan Thế Hoa. Quan Thế Hoa là một nhà phong thủy, tuy có người chị gái nổi tiếng nhưng anh chưa từng dựa dẫm vào danh tiếng của chị mình, cũng không để cho mọi người biết mối quan hệ giữa anh và Quan Chi Lâm.

Hiện tại Quan Chi Lâm không muốn kết hôn hay tìm một người yêu. Có nhiều khả năng nữ minh tinh nổi tiếng một thời này sẽ để lại toàn bộ khối tài sản nghìn tỷ đồng cho em trai.

song-co-don-mot-minh-khong-chong-khong-con-de-nhat-my-nhan-hk-se-de-lai-khoi-tai-san-nghin-ty-dong-cho-ai3.jpg

song-co-don-mot-minh-khong-chong-khong-con-de-nhat-my-nhan-hk-se-de-lai-khoi-tai-san-nghin-ty-dong-cho-ai4.jpg
Không có chồng con, Quan Chi Lâm để lại toàn bộ tài sản cho em trai.
 

Theo Helino

Tin mới trong ngày