phunu8_news_0.png

You are here

12/10/2015 - 11:35

Dù thời tiết không thuận lợi nhưng Sơn Tùng cùng các ca sĩ khách mời đã mang đến những tiết mục hoành tráng gửi tặng người hâm mộ.

Ở giữa phần biểu diễn của Hương Tràm, nhân vật chính của bữa tiệc Sơn Tùng M-TP cũng tiến vào thảm đỏ, và không hổ danh là “hoàng tử Mưa” – trời cũng bắt đầu đổ mưa ngày từ giờ phút đó. Cơn mưa đã gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười: Hương Tràm duyên dáng “chụp ếch” trên sân khấu, fan hoảng loạn và có ý định bỏ về. Sơn Tùng M-TP cũng không giấu được vẻ buồn khi thấy trời mưa ngày càng nặng hạt.

Phụ nữ 8 Sơn Tùng M-TP "quậy" cùng 4000 fan dưới mưa lớn 3

Sơn Tùng xuất hiện dưới trời mưa.

Phụ nữ 8 Sơn Tùng M-TP "quậy" cùng 4000 fan dưới mưa lớn 4

Phụ nữ 8 Sơn Tùng M-TP "quậy" cùng 4000 fan dưới mưa lớn 5

Phụ nữ 8 Sơn Tùng M-TP "quậy" cùng 4000 fan dưới mưa lớn 6

Thế nhưng không ai có thể đánh giá thấp sự say mê, nhiệt tình của các Sky. Dù cơn mưa đã trở nên rất lớn, các bạn vẫn kiên quyết bám trụ lại đêm nhạc với những chiếc áo mưa được cung cấp kịp thời từ MTV. Dù thời gian xuất hiện trên sân khấu không nhiều, Sơn Tùng M-TP cũng đã vô cùng xúc động trước năng lượng toả ra từ hơn 4000 fan dưới trời mưa như trút trong khuôn viên sân 4A nhà văn hoá Thanh Niên. Mở đầu bằng hit Âm Thầm Bên Em, Sơn Tùng M-TP đã hát hết mình, cháy hết mình với đêm nhạc và fan. Chứng kiến các fan hết lòng vì mình, Sơn Tùng tâm sự, giải thưởng đối với anh giờ cũng không còn quan trọng, mà quan trọng nhất chính là “gia đình Sky” của anh.

Phụ nữ 8 Sơn Tùng M-TP "quậy" cùng 4000 fan dưới mưa lớn 7

Hương Tràm và Hòa Minzy.

Phụ nữ 8 Sơn Tùng M-TP "quậy" cùng 4000 fan dưới mưa lớn 8

Thủy Tiên với phần trình diễn sôi động.

Vòng bình chọn Đông Nam Á của EMA Milan 2015 chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc. Kết cục dù có thế nào đi nữa cũng đã là một sự cố gắng vô cùng to lớn của MTV Việt Nam và các fan. Mới đây thôi, trên Facebook, ca sĩ Mỹ Tâm – người thắng cuộc năm 2013 cùng học trò Đức Phúc cũng đã vận động bình chọn cho Sơn Tùng trong EMA lần này. MTV Việt Nam và Sơn Tùng M-TP luôn tin chắc rằng với những lượt bình chọn, với những lời chúc phúc từ các nghệ sĩ, chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay. 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày