phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

31/07/2018 - 21:12

Để đánh dấu chặng đường 5 năm, Ban tổ chức chương trình Solo cùng Bolero 2018 quyết định gia tăng giải thưởng cho Quán quân của chương trình năm nay ngoài tiền mặt, còn có 1 liveshow hoành tráng trên THVL với sự góp mặt của nhiều khách mời là ca sĩ nổi tiếng. Chương trình Solo cùng Bolero 2018 sẽ chính thức tuyển sinh tại 4 khu vực trên toàn quốc gồm Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội và TP.HCM. 

Solo cùng Bolero là 1 trong những cuộc thi ca hát có số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhất hiện nay. Qua 4 mùa thi, chương trình đã phát hiện được nhiều giọng ca triển vọng, hiện thực hóa ước mơ của nhiều bạn trẻ trên toàn quốc và đã làm thay đổi không ít cuộc đời.

Từ 1 cô gái chăn vịt, phải bỏ học từ năm lớp 8 vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Lâm Ngọc Hoa đã đăng quang Quán quân của Solo cùng Boleromùa đầu tiên. Sau 4 năm, Lâm Ngọc Hoa đã thực sự đổi đời, trở thành 1 ca sĩ của dòng nhạc Bolero chuyên nghiệp, đắt show biểu diễn, được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu thích. Bây giờ những chuyến đi lưu diễn ở nước ngoài không còn là ước mơ xa vời của cô gái miền Tây. 

phụ nữ 8-Solo cùng Bolero 2018 chính thức khởi động tìm kiếm Quán quân mùa thứ 5 ảnh 1
Lâm Ngọc Hoa là một trong những quán quân Solo cùng Bolero đổi đời sau đăng quang
 

Quán quân Solo cùng Bolero mùa 2 là Thu Hằng - Quán quân duy nhất đến từ miền Bắc. Sinh ra trong gia đình khó khăn ở Nghệ An, cha mẹ chia tay sớm, 15 tuổi Thu Hằng 1 mình ra Hà Nội học nhạc và cô đã phải làm đủ nghề từ rửa chén, chạy bàn đến hát nhà hàng…

Đăng quang Solo cùng Bolero 2015, Thu Hằng chuyển hẳn vào TP.HCM gia nhập thị trường ca nhạc sôi nổi với nhiều show diễn trong và ngoài nước cùng các ca sĩ tên tuổi. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hằng đã cho ra mắt 2 MV là Thân gái xa nhà và Người tình không đến. 

phụ nữ 8-Solo cùng Bolero 2018 chính thức khởi động tìm kiếm Quán quân mùa thứ 5 ảnh 2
Thu Hằng và bố hạnh phúc trong ngày cô đăng quang quán quân Solo cùng Bolero 2015
 

Năm 2016,cô nữ sinh Ngô Nguyễn Quỳnh Như đã vượt qua 24.000 thí sinh trên cả nước để trở thành Quán quân Solo cùng Bolero mùa thứ 3 khi mới 17 tuổi và trở thành Quán quân nhỏ tuổi nhất của chương trình. Từ cô bé con gia đình nghèo, bố mẹ là công nhân cạo mủ cao su ở huyện sâu của Bình Dương, Quỳnh Như được khán giả trong và ngoài nước biết đến, tham gia nhiều show ca nhạc khắp mọi miền cùng các ca sĩ nổi tiếng và tổ chức những mini show riêng của mình.

Với giải thưởng Quán quân và cát-xê từ việc đi hát ngày càng tăng cao, Quỳnh Như đã giúp bố mẹ trả nợ ngân hàng và trang trải cuộc sống hàng ngày đầy đủ hơn. Quỳnh Như cũng được nhiều bầu show mời ra nước ngoài biểu diễn, tuy nhiên bố mẹ của em đã từ chối vì thời điểm này anh chị muốn con gái tập trung cho việc học.

phụ nữ 8-Solo cùng Bolero 2018 chính thức khởi động tìm kiếm Quán quân mùa thứ 5 ảnh 3
Quỳnh Như cùng bố mẹ cạo mủ cao su.
 

Đăng quang Solo cùng Bolero 2017 là chàng trai hát kẹo kéo Mạnh Nguyên. Sinh ra trong gia đình nghèo có đến 9 anh chị em, Mạnh Nguyên chỉ mới học hết lớp 2 rồi nghỉ học, chưa từng trải qua bất kì lớp học thanh nhạc nào, để kiếm sống và thỏa niềm đam mê ca hát mãnh liệt, anh cùng cha đi hát rong và bán kẹo kéo vỉa hè kiếm sống.

Sau khi đăng quang Quán quân chương trình, Mạnh Nguyên đã được mời đi hát ở nhiều chương trình lớn cùng các ca sĩ nổi tiếng, thực hiện được ước mơ đi máy bay, đi hát ở khắp mọi miền, cát-xê tăng vọt, trả được những món nợ của gia đình từ khi còn khó khăn. 

phụ nữ 8-Solo cùng Bolero 2018 chính thức khởi động tìm kiếm Quán quân mùa thứ 5 ảnh 6
Mạnh Nguyên từng đi hát rong và bán kẹo kéo vỉa hè kiếm sống.
 

Ngoài các Quán quân, nhiều ca sĩ cũng đã thành danh và nổi tiếng sau khi bước ra từ chương trình như: Tố My, Lê Minh Trung, Nguyễn Phú Quý, Thiên Bảo, Ánh Linh, Nguyên Trung, Thiên Bảo, Tùng Anh, Lê Trinh…

Chương trình Solo cùng Bolero 2018 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang thực hiện, sẽ phát sóng từ ngày 15/10/2018 đến ngày 28/1/2019. 

phụ nữ 8-Solo cùng Bolero 2018 chính thức khởi động tìm kiếm Quán quân mùa thứ 5 ảnh 5
Solo cùng Bolero là 1 trong những cuộc thi ca hát có số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhất hiện nay.
 

Trailer tuyển sinh Solo cùng Bolero 2018

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày