phunu8_news_0.png

25/03/2017 - 09:23

Nam ca sĩ cho biết mình bị ám ảnh chuyện đỗ xe bất cứ đâu cũng sẽ bị phạt nên quyết định bán xe ô tô vừa sắm được hai tháng. Trước mắt, anh di chuyển trong thành phố bằng xe ôm cho tiện công việc.

Chiều 24/3/2017, 5 ngày sau khi bị phạt vì vi phạm đỗ xe trên vỉa hè, theo hướng dẫn của cơ quan công an, ca sĩ Quách Tuấn Du đã đến địa điểm cho thuê xe cẩu nộp phí cẩu xe. Sau đó, anh phải mang hóa đơn này về đồn công an trình báo để nhận biên lai phạt của cơ quan chức năng rồi ra kho bạc nhà nước nộp phạt.

Đáng chú ý, khi ở hiện trường, nam ca sĩ được thông báo phí cẩu xe là 900 ngàn đồng nhưng sau 5 ngày, mức phí này đã được chủ xe cẩu tự động giảm xuống 700 ngàn đồng.

phụ nữ 8-Sau vi phạm đỗ xe vỉa hè: Quách Tuấn Du bán xế hộp, đi xe ôm nộp phạt ảnh 1
Quách Tuấn Du nghiêm túc đi nộp phạt sau vi phạm đỗ xe vỉa hè.
 

Xuất hiện tại trụ sở công an cũng như trên đường di chuyển tới kho bạc, Quách Tuấn Du không lái chiếc xe hôm trước bị niêm phong mà bắt xe ôm cho nhanh gọn.

Nam ca sĩ cho rằng anh quá bị ám ảnh chuyện đỗ xe ở bất cứ vỉa hè nào cũng bị phạt nên không dám lái xe nữa. Cũng sau sự cố xe bị niêm phong vì đỗ sai qui định trên vỉa hè, con trai nuôi Ngọc Sơn quyết đinh bán xế hộp mà anh vừa sắm mới chưa đầy hai tháng.

phụ nữ 8-Sau vi phạm đỗ xe vỉa hè: Quách Tuấn Du bán xế hộp, đi xe ôm nộp phạt ảnh 2
Bán xế hộp đắt tiền, Quách Tuấn Du quyêt định dùng xe ôm để tiện di chuyển trong thành phố.
 

"Tôi không tiếc hơn 1 triệu tiền nộp phạt vì rõ ràng tôi sai khi đậu xe trái quy định. Tôi chỉ bức xúc sao mức phí cẩu xe có thể tùy ý nâng lên hoặc hạ xuống, có văn bản nào qui định mức giá này. Nếu người bị cẩu xe là tài xế taxi, liệu họ có đủ tiền nộp phạt không", nam ca sĩ cho biết.

Anh cũng trải lòng rằng, chuyện đi nộp phạt khá phức tạp và mệt mỏi vì từ chỗ nộp phí cẩu xe, đến đồn công an, qua kho bạc, anh phải đi qua mấy quận nội ngoại thành.

"Điều này khiến tôi càng quyết tâm bán xe. Trước mắt tôi chọn di chuyển bằng xe ôm cho tiện nếu có việc cần đi lại trong thành phố. Biết đâu tôi sẽ mua một chiếc mô tô phân khối lớn để chạy show quanh thành phố và các tỉnh lân cận". Quách Tuấn Du lấp lửng.

phụ nữ 8-Sau vi phạm đỗ xe vỉa hè: Quách Tuấn Du bán xế hộp, đi xe ôm nộp phạt ảnh 3
Quách Tuấn Du còn chia sẻ anh khá bất ngờ trước địa điểm đóng phí cẩu xe.
 
phụ nữ 8-Sau vi phạm đỗ xe vỉa hè: Quách Tuấn Du bán xế hộp, đi xe ôm nộp phạt ảnh 4
Cận cảnh ngôi nhà đóng phí theo lời Quách Tuấn Du là khá lụp xụp, tìm không kỹ sẽ khó thấy.

phụ nữ 8-Sau vi phạm đỗ xe vỉa hè: Quách Tuấn Du bán xế hộp, đi xe ôm nộp phạt ảnh 5

phụ nữ 8-Sau vi phạm đỗ xe vỉa hè: Quách Tuấn Du bán xế hộp, đi xe ôm nộp phạt ảnh 6
Quách Tuấn Du kí vào biên lai nộp tiền phạt.
 

July

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày