phunu8_news_0.png  banner.jpg

12/10/2017 - 18:00

"Dư luận đồng tình, hiểu cho tôi hơn nhưng cũng vô tình động chạm tới cuộc sống hiện tại của hai người đàn ông kia. Đây là điều khiến tôi rất áy náy", Xuân Lan chia sẻ.

Sau chương trình Sau ánh hào quang vừa qua, Xuân Lan trở thành tâm điểm dư luận với câu chuyện yêu phải chàng gay 7 năm và bị bố của con gái yêu cầu photoshop ảnh để không ai nhận ra.

Công chúng liên tục tìm hiểu thông tin về hai người đàn ông bí mật, khiến cuộc sống của Xuân Lan chịu khá nhiều xáo trộn. Trước sự việc này, nữ người mẫu đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Muốn gửi lời xin lỗi tới hai người đàn ông

Dư luận của chương trình Sau ánh hào quang đang rất mạnh. Chuyện khiến tôi áy náy nhất là vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người bạn cũ, cũng là mối tình đầu 7 năm của tôi và bố của con gái tôi.

Dư luận đồng tình, hiểu cho tôi hơn nhưng cũng vô tình động chạm tới cuộc sống hiện tại của hai người đàn ông kia. Đây là điều khiến tôi rất áy náy.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới hai người đàn ông đó.

Thực ra, những câu chuyện tôi chia sẻ không phải tôi dựng lên mà là thực tế cuộc sống. Tôi chỉ vô tình chia sẻ nó theo kiểu rất hồn nhiên, không nghĩ lại ảnh hưởng nhiều đến như vậy.

Chuyện gì đã qua thì cứ để nó qua, tôi sẽ không nhắc lại. Hi vọng mọi người sẽ hiểu, cảm thông và mọi chuyện sẽ nhanh chóng lắng xuống để ai cũng được sống bình yên trong cuộc sống, công việc, gia đình riêng của mình ở hiện tại.

phu-nu-8-sau-loat-chia-se-gay-soc-xuan-lan-toi-gui-loi-xin-loi-den-hai-nguoi-dan-ong-do-1.jpg

Không dám xem lại Sau ánh hào quang

Hiện tại, có rất nhiều người nhắn tin cho tôi để đồng cảm và chia sẻ cảnh ngộ. Chẳng hạn, có người nhắn cho tôi rằng:

"Em gặp anh ấy cũng vội vã và có con với anh ấy. Sau đó, em mới phát hiện anh ấy là gay. Lập tức, anh ấy chia tay em khi con tròn hai tháng.

Em đã rất hận và dạy con rằng người đó không tốt. Nhưng khi em nghe chuyện chị mua quà cho con và nói rằng đó là của bố thì em đã khóc.

Em nghĩ, chuyện của người lớn thì nên bỏ qua và làm sao để con mình sống cuộc đời tốt nhất. Từ giờ, em sẽ học theo chị".

Đây là chuyện chia sẻ rất thật lòng và talk show Sau ánh hào quang đã chạm đến tâm sự thật của người nghệ sĩ, mở ra những chuyện họ chưa bao giờ tiết lộ.

Bản thân tôi đến giờ vẫn chưa dám xem lại tập Sau ánh hào quang đó vì rất sợ chạm đến vết thương đã lành của mình.

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày