phunu8_news_0.png

06/12/2017 - 10:55

phu_nu_8-sau-1-nam-duong-ai-nay-di-angelina-jolie-lan-dau-tiet-lo-nguyen-nhan-chia-tay-brad-pitt.jpg

Cũng rất lâu rồi, Angelina Jolie mới mở lòng mình tâm sự về những câu chuyện đã qua trong quá khứ.

Từ sau khi chia tay Brad Pitt vào tháng 9/2016, Angelina Jolie dè dặt hơn với truyền thông. Cô hạn chế nhận lời phỏng vấn mặc dù vẫn xuất hiện ở các sự kiện quảng bá phim. Nếu nhận lời thì người đẹp cũng né tránh nói về những vấn đề riêng của bản thân.

Mới đây, trong chương trình radio của Hollywoodlife, Angelina Jolie bất ngờ trải lòng về những điều đã qua trong quá khứ. 

Theo Angelina Jolie, những điều đã qua trong quá khứ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến cuộc đời cô dù là đau khổ hay hạnh phúc. Tất cả những điều này làm nên một Angelina Jolie của thời điểm hiện tại với đong đầy những trải nghiệm.

Angelina Jolie cho biết, khi còn ở tuổi teen cô đã có bạn trai. Ở tuổi 14, cô đã biết thế nào là yêu đương say đắm. Trong mắt cô bé Angelina Jolie ngày ấy, tình yêu như một điều gì đó vô cùng mới mẻ, lạ lẫm. Cô cứ như đứa trẻ lần đầu tò mò một món đồ chơi mới.

Trái với tưởng tượng của mọi người, mẹ Angelina Jolie biết chuyện con gái yêu sớm nhưng không hề phản đối. Tuy nhiên, bà lại ra một điều kiện đó là phải hẹn hò ở nhà chứ không hẹn hò bên ngoài.

Cô chia sẻ: "Chân thành mà nói, mẹ là người đầu tiên biết tôi hẹn hò vào lúc 14 tuổi. Thay vì phản đối mẹ lại thấu hiểu tôi. 

Mẹ muốn chúng tôi ở bên nhau trong phòng tôi, dưới ngôi nhà của chúng tôi. Xét ở một góc độ nào đó thì đây là một nơi an toàn và tôi có thể cảm thấy trong tầm kiểm soát.

Về sau, tôi nghĩ đó là một sự lựa chọn rất sáng suốt".

phu_nu_8-sau-1-nam-duong-ai-nay-di-angelina-jolie-lan-dau-tiet-lo-nguyen-nhan-chia-tay-brad-pitt1.jpg
Jolie và cuộc hôn nhân ở tuổi 20 với Jonny Lee Miller.
 

Về cuộc hôn nhân đầu tiên với Jonny Lee Miller, Jolie cho biết thời điểm đó cô đang còn quá trẻ nên vẫn chưa hiểu rõ bản thân mình muốn gì, cần gì và đang ở đâu. Cuộc hôn nhân ở tuổi 20 khiến Jolie có quá nhiều chống chếnh, cô luôn cảm thấy bản thân mình có nhiều thiếu sót. Sau 3 năm kết hôn, Jolie và Jonny Lee Miller đường ai nấy đi.

"Thời điểm chia tay, chúng tôi vẫn còn rất trẻ nên ai cũng cần có một không gian riêng để theo đuổi giấc mơ riêng và cùng giúp nhau trưởng thành", Jolie chia sẻ.

Sau khi chia tay Jonny, Jolie một mình khăn gói tới New York, thành phố rực rỡ ánh đèn mang theo giấc mơ lập nghiệp. Tại New York, Jolie chỉ là một cái tên chẳng ai hay biết, cô cũng chẳng quen biết ai.

Những ngày đầu ở New York, Jolie thuê một căn nhà nhỏ và ngày ngày đi học tại trường Đại Học. Cuộc sống tưởng chừng nhàm chán nhưng đó lại là những ngày vô cùng ý nghĩa với Jolie. 

"Tôi muốn tìm hiểu mình là ai và muốn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác. Trước đó, tôi làm tất cả những gì mọi người bảo tôi nên làm và nghĩ rằng sẽ thật hạnh phúc nếu trở thành diễn viên".

phu_nu_8-sau-1-nam-duong-ai-nay-di-angelina-jolie-lan-dau-tiet-lo-nguyen-nhan-chia-tay-brad-pitt2.jpg
Angelina Jolie và Brad Pitt trong By the Sea.
 

Về người đàn ông gắn bó 12 năm - Brad Pitt, Angelina cho biết cả hai nảy sinh tình cảm khi cùng đóng phim Mr&Mrs Smith năm 2004. 

Trong cuộc nói chuyện này, Jolie cũng cho biết, sau 2 năm kết hôn, cuộc hôn nhân của hai người gặp phải quá nhiều bất đồng và quan trọng hơn nó là hậu quả của chứng nghiện rượu mà Brad Pitt mắc phải.

phu_nu_8-sau-1-nam-duong-ai-nay-di-angelina-jolie-lan-dau-tiet-lo-nguyen-nhan-chia-tay-brad-pitt3.jpg

Cô cũng chia sẻ rằng dư luận đã nhầm khi cho rằng việc đóng phim By the Sea ảnh hưởng lớn đối với cuộc hôn nhân của cả hai. Jolie khẳng định chuyện đóng phim cùng nhau không hề liên quan gì tới mối quan hệ tình cảm của cả hai vì cô và Brad Pitt luôn muốn làm việc một cách nghiêm túc.

"Sau khi kết hôn, có những vấn đề vô cùng nặng nề đã xảy ra không liên quan tới công việc mà là vấn đề của riêng chúng tôi. Suy cho cùng, mọi thứ xảy ra vì những lý do khác nhau dồn lại".

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày