phunu8_news_0.png  banner.jpg

24/01/2018 - 15:06

Cả các sao Việt cũng chung một cảm xúc vỡ òa trước chiến thắng của U23 Việt Nam. Thú vị nhất là mỗi người lại có một kiểu lên đồ khác nhau để ăn mừng chiến thắng.

Sau chiến thắng đầy cam go, gay cấn với những pha bóng khiến người xem phải thót tim của U23 Việt Nam, các cổ động viên Việt Nam bắt đầu đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Và đúng là chỉ có những phút giây thế này mới gắn kết tất cả lại với nhau, mọi người đổ ra đường hò reo ăn mừng không kể già trẻ, trai gái... và cả các sao Việt cũng chung một cảm xúc vỡ òa trước chiến thắng của U23 Việt Nam. Thú vị nhất là, mỗi người lại có một kiểu "lên đồ" khác nhau để ăn mừng chiến thắng này.

phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-1.png
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng không ngại hòa cùng dòng người ngoài kia để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Người đẹp chọn cho mình một cây đen đơn giản, đầu thắt băng đô và quàng thêm lá cờ Việt Nam để reo hò.
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-12.jpg
"Lầy" nhất chắc hẳn là Tóc Tiên. Nữ ca sĩ ăn mừng tuyển Việt Nam với áo chống nắng kín mít, quần nỷ mặc nhà, thậm chí còn đội thêm mũ đúng kiểu "Vũ điệu cồng chiêng".
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-3.jpg
Mẹ hai con Huyền Baby ăn mừng bằng cách mặc áo phông cờ đỏ sao vàng cùng short ngắn tiện khoe vóc dáng gợi cảm sau sinh.
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-4.jpg
Đồng Ánh Quỳnh chọn một set đồ thoải mái khỏe khoắn với áo phông trắng, quần thể thao bo gấu và sneaker vừa thời trang lại vừa tiện di chuyển.
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-5.jpg
Diễn viên Huy Khánh và ca sỹ Miu Lê cũng đổ ra đường như bao cổ động viên Việt Nam khác. Nếu như nam diễn viên thoải mái với cây đen bao gồm áo phông Fila, quần shorts và giày Gucci thì Miu Lê lại chọn mốt giấu quần gợi cảm diện cùng túi đeo chéo Gucci.
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-7.jpg
"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt trên đường phố kín đặc dòng người "đi bão" đêm mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-8.jpg
Anh mặc áo phông đỏ, quần short đen, mặt vẽ hình cờ đỏ sao vàng và tay cầm một lá cờ Tổ quốc hò hét đến khản giọng.
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-9.jpg
Justatee cũng chia sẻ hình ảnh lên đồ thật bảnh để đi "bão".
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-10.jpg
Cô gái thời tiết Mai Ngọc cùng bạn bè cũng rủ nhau diện áo phông cờ đỏ sao vàng, mang màu cờ sắc áo để hòa cùng nhịp đập ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.
 
phu-nu-8-sao-viet-va-muon-kieu-len-do-di-bao-sau-chien-thang-cua-u23-viet-nam-6_0.jpg
Mỹ Tâm đội mũ lưỡi trai, mặc bộ váy kẻ trẻ trung, tay cầm cờ Tổ quốc vẫy vô cùng nồng nhiệt trên xe. Dù nữ ca sỹ đeo khẩu trang kín mít nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra cô.
 

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày