phunu8_news_0.png

13/10/2015 - 14:50

Dương Yến Ngọc, Quỳnh Chi đã có những lời động viên khuyên răn Midu sau khi xuất hiện thông tin chồng sắp cưới của cô ngoại tình.

Thời gian gần đây thông tin chồng đại gia Phan Thành của Midu đang có dấu hiệu của việc ngoại tình. Cùng với đó là trang cá nhân của Midu cũng liên tục xuất hiện những dòng tâm trạng buồn. Theo một số nguồn tin mới nhất, thiếu gia Phan Thành đang cặp kè với cô gái có tên Thúy Vy sống tại Cà Mau thậm chí Phan Thành còn chu cấp tiền cho người đẹp. Trước những thông tin trên bạn bè nghệ sĩ đã gửi những lời động viên đến Midu.

Phụ nữ 8 Sao Việt nói gì về cú sốc của Midu? 3

Câu chuyện của Midu và Phan Thanh thu hút sự chú ý đặc biệt của mọi người.

Dương Yến Ngọc, người vừa chia tay chồng của mình chia sẻ trên trang cá nhân: Midu còn quá trẻ để có kinh nghiệm . Theo chị, em nên đi đâu đó thật xa trong vài tháng, tắt hết điện thoại. Trải lòng với những người lớn tuổi để họ cho em lời khuyên đúng đắn. Khi em thấy tâm hồn mình bình yên thì lúc đó hãy quyết định em sẽ làm gì em nhé. Cứ thuận theo trái tim mà làm. Dù có quyết định như thế nào đi nữa thì cũng giúp em mạnh mẽ và trưởng thành. Đừng quyết định gì trong lúc này nhé em”

Phụ nữ 8 Sao Việt nói gì về cú sốc của Midu? 4

Theo những chia sẻ của Yến Ngọc cô nhận xét Midu còn quá trẻ để xử lý và vượt qua cú sốc này nên cô chỉ khuyên Midu nên đi đâu đó thật xa cắt đứt mọi liên lạc với Phan Thành để thư giãn và trải lòng với những người lớn tuổi biết đâu sẽ có lời khuyên bổ ích. Yến Ngọc cũng nhắc nhở Midu hãy quyết định theo con tim mình mách bảo, nhưng không phải là lúc này. 

Bên cạnh đó nữ MC Quỳnh Chi cũng đưa ra những nhận định của riêng cô về chuyện tình cảm, cô cho rằng phụ nữ sinh ra là để được yêu và nâng niu. Quỳnh Chi viết trên trang cá nhân “Một vài người đàn ông thật sự rất đáng thương. Trước khi đủ trưởng thành sẽ luôn để tuột mất người phụ nữ hy sinh tất cả vì mình, vì gia đình. Phụ nữ mạnh mẽ lúc nào cũng sẽ có quà. Ông trời công bằng sẽ ban cho họ 1 người đàn ông sau khi đã để tuột mất nhiều người - hiểu và trân trọng họ. Và từ đó người phụ nữ sống hạnh phúc trọn đời! Phụ nữ sinh ra không phải để hy sinh cho những điều không xứng đáng, không giá nào mua được tình yêu của người phụ nữ trừ hạnh phúc mà cô ta xứng đáng có được. Phụ nữ sinh ra là để được yêu - và nâng niu”

Phụ nữ 8 Sao Việt nói gì về cú sốc của Midu? 5

Xuân Dũng

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày