phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

12/05/2018 - 13:19

Sau tập 3 với rất nhiều thử thách bất ngờ từ “Red Bull – Hành Trình Đích Thực”, tập 4 sẽ đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc mới khi hành trình đưa ba đội chơi đến những thử thách mà ở đó khó khăn gần như lên đến cao trào và đỉnh điểm.

Thác nước không dành cho kẻ yếu tim

Trong tập 4 của “Red Bull – Hành Trình Đích Thực”, ba đội được dịp lái mô tô vượt qua nhiều cung đường siêu đẹp để dừng chân tại thác Datanla - nơi bắt đầu mở ra nỗi kinh hoàng mới cho các người chơi chơi. Bởi ở thử thách có tên “Đu Dây Vượt Thác”, các đội chơi sẽ lần lượt từ trên cao đu đây xuống vách đá thẳng đứng rồi lại đu ngược lên thác nước chảy xiết trong vòng 20 phút để tìm 3 lon Red Bull được giấu kín.

Bắt đầu thử thách, đội Phi-Quỳnh leo xuống dốc đá không mấy khó khăn nhưng đến khi vượt thác thì Hoàng Phi bất ngờ gặp sự cố tuột dây vì sức nước đổ xuống quá mạnh. Đồng Ánh Quỳnh cũng không thua kém khi trượt chân ngụp lặn dưới thác nước không ít lần nhưng vẫn cố giữ lon Red Bull tìm được trong tay.

phụ nữ 8-Sao Việt “khóc thét” khi vừa đu dây vừa vượt thác nước xiết ảnh 1
Đội của Hoàng Phi và Đồng Ánh Quỳnh chật vật khi thực hiện thử thách
 

Vượt thác vị trí thứ hai, “team Đối chọi” tỏ ra khá hồ hởi cho đến khi Quỳnh Như phát hiện ra nước ở bên dưới rất lạnh. Đến lúc này, Jis gần như trở thành chỗ dựa tinh thần cho cô nàng vì bất lực không thể mở mắt ra được khi nước liên tục đổ xuống. “

Đu Dây Vượt Thác” trong 8 phút, đội Lâm Vinh Hải – Kim Nhã nhận được số điểm tối đa 60 do không vi phạm luật. Về nhì là đội của Jis – Quỳnh Như và “đội sổ” lần này thuộc về Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh.

phụ nữ 8-Sao Việt “khóc thét” khi vừa đu dây vừa vượt thác nước xiết ảnh 2
Quỳnh Như không thể mở mắt vì nước tuôn xuống khá mạnh
 
phụ nữ 8-Sao Việt “khóc thét” khi vừa đu dây vừa vượt thác nước xiết ảnh 3
Lâm Vinh Hải – Kim Nhã phối hợp kah1 ăn ý trong thử thách lần này
 

Bị đánh giá sẽ “đội sổ”, cặp đôi Jis-Như bất ngờ vượt mặt 

Trước khi đối diện với suối thác kinh hoàng thì 3 đội chơi cùng leo lên đỉnh núi Langbiang với đoạn đường 5km trong khoảng thời gian 60 phút. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có thêm điểm thưởng là những lon Red Bull tương ứng với việc cộng thêm 10 điểm. Đặc biệt, nếu đội chơi đã quyết định vận chuyển lon Red Bull thì phải giữ đến cuối cuộc hành trình và không được đặt balo xuống đất.

Đoạn đường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi nắng lên cao khiến Quỳnh Như, Kim Nhã có dấu hiệu gục ngã. Đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh vượt lên dẫn trước và có chiến thuật dừng chân nghỉ mệt giữ sức. Khi Hoàng Phi trao đổi với Đồng Ánh Quỳnh về việc dự đoán xem đội nào sẽ lại “đội sổ”, cô nàng không ngần ngại đưa ra dự đoán “team Đối chọi”. Bất ngờ thay, đội bám sát “team Cá tính” lại chính là đội mà Ánh Quỳnh đã không hề đánh giá cao. Khi Hoàng Phi diễn xuất tỏ ra rất mệt để lừa Jis nhưng anh chàng đã “bắt bài” ra ngay đó là “xạo”.

phụ nữ 8-Sao Việt “khóc thét” khi vừa đu dây vừa vượt thác nước xiết ảnh 4

Đến tập này, Lâm Vinh Hải đã bất ngờ trước Jis khi chứng kiến anh chàng đi trên đoạn đường dốc mà không có vẻ mệt, thậm chí còn vượt mặt đồng đội khiến Quỳnh Như phải liên tục cố với theo vì sợ bị bỏ rơi. Không chỉ giữ vững phong độ khi leo núi mà Jis còn đề ra chiến thuật khá hợp lý khi cùng đồng mang lon Redbull để lấy điểm thưởng.

Nếu “team Cá tính” vì sợ các đội khác sẽ có số điểm cộng lớn nên đã tham lam khi cho khá nhiều lon Red Bull vào balo thì với sức bền của Jis, Quỳnh Như nhanh chóng dồn hết đồ đạc nhẹ vào balo mình, để phần lon nước vào balo đồng đội. 

phụ nữ 8-Sao Việt “khóc thét” khi vừa đu dây vừa vượt thác nước xiết ảnh 6

Trạm điểm thưởng tiếp theo dường như xa hơn với cung đường khá dốc, ngay lúc này Hoàng Phi bắt đầu cảm thấy chiến thuật sai lầm khi mang theo quá nhiều lon Red Bull. Sức nặng balo bắt đầu tạo thêm khó khăn cho “team Cá tính”. Ngược lại ở “team Đối chọi”, sức nặng balo gần như không thể đe dọa được Jis. Anh chàng vẫn bỏ xa đồng đội hẳn một đoạn đường. Tuy vận dụng chiến thuận sai lầm nhưng đội Phi-Quỳnh vẫn về đích đầu tiên. Theo sít sao là đội của Jis-Như. 

Lúc này, không khí bắt đầu nặng nề khi Kim Nhã đòi bỏ cuộc dù chỉ cách đích đến 70m. Cô nàng không ngần ngại tuyên bố “Nếu biết khó vậy thì ngay từ đầu đã không thi”. Tuy nhiên sau khi Lâm Vinh Hải thuyết phục, Kim Nhã cũng đã tiếp tục đi về đến đích.

phụ nữ 8-Sao Việt “khóc thét” khi vừa đu dây vừa vượt thác nước xiết ảnh 7

Kim Nhã gục ngã ngay khi về đến đích trong thử thách leo núi Langbiang
 

Kết thúc tập 4, các thứ hạng thông qua điểm tổng đã xảy ra nhiều biến đổi không ngờ khi “team Cá tính” vẫn giữ vị trí đầu bảng là 350 điểm nhưng theo sát đó lại là đội của “chàng trai vô dụng” Jis với 330 điểm. Liên tục gặp sự cố đã khiến đội Lâm Vinh Hải bị bỏ xa với 260 điểm. Sau khi cùng nhau có một ngày đáng nhớ, ba đội chơi đã vui vẻ tận hưởng buổi cắm trại ngoài trời với tiệc nướng ấm cúng giữa không gian, đất trời Đà Lạt.

Cùng đón xem tập 5 của chương trình, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (16/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com).

Tập 4 của chương trình Redbull - Hành Trình Đích Thực

July


 


 

Tin mới trong ngày