phunu8_news_0.png

17/09/2020 - 09:06

Diễn viên kiêm ca sĩ, MC Đài Loan (Trung Quốc) Hoàng Hồng Thăng, từng tham gia nhiều phim: “Nàng Julliet phương Đông”, “Hoa dạng nhân gian”, “Yêu em sau cơn say”, “Muốn gặp anh”..., tử vong đột ngột ngày 16-9, hưởng dương 36 tuổi.

Thi thể Hoàng Hồng Thăng được phát hiện tại nhà riêng ở phố Sanhe, quận Beitou, thành phố Đài Bắc. Nguyên nhân tử vong chưa được công bố chính thức. Cha của Hoàng Hồng Thăng đến nhà và phát hiện tình trạng của anh nên gọi cảnh sát lẫn cấp cứu.

sao-phim-nang-julliet-phuong-dong-tu-vong-trong-nha-tam.jpg
Hoàng Hồng Thăng
 

Các báo địa phương dẫn nguồn cảnh sát nghi ngờ Hoàng Hồng Thăng là nạn nhân của tai nạn té ngã trong nhà tắm. Tại hiện trường, ca sĩ kiêm diễn viên, MC này mặc áo lót nhưng chưa mặc quần lót, nằm trên sàn nhà. Bồn tắm đầy nước, máy lạnh đang được bật. Cảnh sát không tìm thấy ma túy, rượu hoặc các dấu hiệu tác động bên ngoài nào. Từ kiểm tra sơ bộ, họ nghi Hoàng Hồng Thăng trượt ngã đập đầu xuống nền nhà dẫn đến thiệt mạng.

Thông tin Hoàng Hồng Thăng qua đời gây sốc cho đồng nghiệp, người hâm mộ. Ngôi sao Dương Thừa Lâm – bạn gái cũ của Hoàng Hồng Thăng đau đớn: "Tôi không thể nào diễn tả được nỗi đau của mình lúc này. Anh ấy như người thân trong gia đình tôi. Lúc biết tin, tôi không thể chấp nhận được sự thật một người tốt như thế ra đi vĩnh viễn. Tôi sẽ nhớ mãi anh ấy, một nghệ sĩ đa tài, nghiêm túc".

sao-phim-nang-julliet-phuong-dong-tu-vong-trong-nha-tam1.jpg

sao-phim-nang-julliet-phuong-dong-tu-vong-trong-nha-tam2.jpg
Anh được đánh giá là nghệ sĩ chăm chỉ, đa tài
 

Hoàng Hồng Thăng hoạt động trong làng giải trí với vai trò ca sĩ. Anh tham gia nhóm nhạc HC3 vào năm 2002 và gia nhập ban nhạc Cosmo khi HC3 tan rã năm 2003. Sau khi Cosmo cũng mau chóng tan rã, Hoàng Hồng Thăng hoạt động sô lô, phát hành nhiều tác phẩm tạo sự chú ý trong công chúng. Anh tham gia đóng phim và làm MC trong nhiều chương trình giải trí, được công chúng yêu thích.

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày