phunu8_news_0.png

21/07/2015 - 09:24

Hàng nghìn độc giả đã đến tham dự buổi ra mắt sách “Mỉm cười cho qua”của Hamlet Trương và Iris Cao tại Tầng 4, Food Creative, tòa nhà Bitexco. 

Sau thành công của sách "Thương nhau để đó"," Ai rồi cũng khác", đây là lần thứ 3 hai tác giả đang được yêu thích Hamlet Trương và Iris Cao tiếp tục song hành trong tác phẩm văn học mới: “Mỉm cười cho qua” (do Minh Châu Books xuất bản) gồm những tản văn mới nhất về những chủ đề muôn thuở nhưng chưa bao giờ cũ của giới trẻ: tình yêu, tình người, cuộc sống xung quanh.

Thông điệp của “Mỉm cười cho qua” nằm ở sự phớt lờ những chuyện vốn dĩ không thể thay đổi. Khi còn trẻ, chúng ta thường hay gặp những trở ngại về tình yêu, công việc, gia đình… và một trong những thói quen của chúng ta là khiến mình đắm chìm mãi trong đó. Cuốn sách với thông điệp tích cực rằng, chúng ta sẽ luôn là những người tiến về phía trước, đối với những thử thách chúng ta chỉ cần “mỉm cười” và “cho qua”. Rồi chúng ta sẽ thảnh thơi bước tiếp vì cuộc đời còn dài và tất cả đau đớn đó chỉ là một phần của trải nghiệm đời sống.

Do quá tải về chỗ ngồi, các độc giả tình nguyện đứng xem suốt 4 tiếng để nghe Hamlet Trương và Iris Cao giao lưu, cùng những câu chuyện từ những người bạn khách mời nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Đại Nhân, ST nhóm 365, Hằng Bing Boong, Dương Ngọc Đàm, nhà văn Anh Khang, nhà văn Phong Việt, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, vũ công Kim Anh…

phụ nữ 8 Sách “Mỉm cười cho qua” gây sốt ngay khi vừa ra mắt 3

Trong buổi giao lưu thân mật, Hamlet Trương đã phát MV “Mỉm cười cho qua” do chính mình sáng tác, Hamlet Trương cũng hát live ca khúc này ngay tại buổi ra mắt. Ngoài ra, lần đầu tiên phim ngắn “Mỉm cười cho qua” với sự tham gia của các diễn viên trẻ thủ vai như Diệu Nhi, Duy Khánh, La Thành, Khổng Tú Quỳnh, VJ Dustin Nguyễn… và hai tác giả Hamlet Trương, Iris Cao đã công chiếu trong buổi ra mắt sách. Phim ngắn hài hước mang thông điệp tích cực về cuộc sống sẽ phát sóng vào 20h00 ngày 8.8.2015 trên các trang mạng.

Bên cạnh đó, các khán giả đã đặt ra nhiều câu hỏi thú vị cho Hamlet Trương và Iris Cao, các bạn còn nhận được những phần quà là áo thun thời trang “Mỉm cười cho qua”, Voucher nghỉ dưỡng tại khu du sinh thái rừng Madagui…

phụ nữ 8 Sách “Mỉm cười cho qua” gây sốt ngay khi vừa ra mắt 4

Sau buổi giao lưu thân mật, Hamlet Trương và Iris Cao đã ở lại ký tặng sách cho các bạn yêu sách đến hơn 10 giờ tối. Có những bạn đến từ Đồng Nai, Bình Dương, Bạc Liêu, các tỉnh xa vẫn đến chờ đợi ký tặng sách của hai tác giả.

phụ nữ 8 Sách “Mỉm cười cho qua” gây sốt ngay khi vừa ra mắt 5

Sau ngày ra mắt ở Sài Gòn, hai tác giả sẽ có thêm các buổi họp báo “Mỉm cười cho qua” tại Cần Thơ (25/07).  Ngoài các buổi giao lưu với sinh viên các trường Đại học để giới thiệu sách, lịch ký tặng tại các thành phố khác sẽ được liên tục diễn ra trong giai đoạn trong thời gian tới.

Ảnh: Thắng Đặng

Cảnh Thiên 

Tin mới trong ngày