phunu8_news_0.png  banner.jpg

28/02/2019 - 10:38

Khi lo lắng, sầu muộn, sa sút tinh thần, người ta thường muốn được ai đó ôm ấp, vỗ về, an ủi, mục đích chỉ để họ bình tâm? Sẽ có ngay! Nhưng bạn phải trả tiền theo giờ. Một phụ nữ Mỹ có tên Robin Marie đang hành nghề này một cách chuyên nghiệp, và thu nhập mỗi năm của cô không hề nhỏ.

Danh xưng “Người ôm ấp chuyên nghiệp” được dành cho Robin Marie quê Kansas City, Missouri, Mỹ, không hề mang ý nghĩa xấu hay nhạy cảm. Bởi phải có một trái tim phong phú cảm xúc đến mức nào đó cô mới được các khách hàng tin tưởng bỏ ra 80 USD mỗi giờ nhờ cô ôm ấp, nựng nịu, vỗ về. Ở tuổi 45, mỗi tuần Marie hành thứ nghề độc đáo của mình với 45 giờ “quấn quýt, thân mật” bên khách hàng để thu về 40.000 USD một năm.

phunu8-robin-marie-va-nghe-om-ap-nung-niu-va-an-ui-ke-khac-hinh-anh 4

Khách hàng còn biết đến Robin qua một trang web có tên Cuddlist. Ở đấy họ được cung cấp một chương trình đào tạo về nghệ thuật ôm ấp, vỗ về, xoa dịu người khác. Công việc mà Robin đã làm toàn thời gian trong 18 tháng qua rất nghiêm túc. Tất cả các khách hàng của cô khi được trị liệu tâm trạng lúc nào cũng mặc quần áo đầy đủ. Những thao tác ôm cô dành cho họ có thể trong tư thế đứng, nằm, ngồi hoặc các kiểu khác. Robin Marie dí dỏm chia sẻ về thứ nghề hiếm của mình như sau: “Vì công việc, tôi dành tới 25 giờ một tuần để “âu yếm” khách hàng, rồi mất khoảng mười giờ mỗi tuần để âu yếm bạn trai, và tốn chừng 7 giờ/tuần âu yếm chú mèo dễ thương tôi nuôi. Ôm ấp, nựng nịu, vỗ về là những động tác tôi không bao giờ thấy chán. Tất cả đều rất bổ ích. Chúng giúp cơ thể tiết ra oxytocin, một loại hormone gắn kết, khiến chúng ta giảm căng thẳng, thấy hạnh phúc hơn. Chúng tôi có bộ quy tắc ứng xử riêng. Tôi xác định khách hàng phải tối thiểu mặc áo thun hay áo ba-lỗ hoặc quần phòng chờ. Vào mùa hè, quần short tập thể dục là ổn, miễn là chúng phải dài qúa gối. Quần short hay quần đùi dạng Boxer không được chấp nhận".

phunu8-robin-marie-va-nghe-om-ap-nung-niu-va-an-ui-ke-khac-hinh-anhphunu8-robin-marie-va-nghe-om-ap-nung-niu-va-an-ui-ke-khac-hinh-anh 6

Mỗi ca “hành nghề” của Robin thường kéo dài từ một đến bốn giờ và diễn ra trong một không gian yên tĩnh cô thuê ở Thành phố Kansas. Về chi tiết làm việc của mình, Robin chia sẻ: “Tôi biết một số đồng nghiệp nhận khách hàng qua đêm, nhưng đến giờ chưa ai yêu cầu tôi phục vụ vào giờ giấc ấy. Có lẽ vì họ sợ phải trả nhiều tiền, bởi giá phục vụ đêm quá đắt so với thu nhập của đa số thị dân miền Trung Tây nước Mỹ. Mà lỡ có ai yêu cầu, tôi vẫn nhận làm, nhưng phải là khách hàng thật thân thiết, đáng tin. Bạn trai của tôi nay đã quen với nghề tôi làm nên không có chuyện gì khúc mắc, xào xáo. Anh ấy hiểu, ở đây không dính dáng chút nào đến tình dục”.

phunu8-robin-marie-va-nghe-om-ap-nung-niu-va-an-ui-ke-khac-hinh-anh 7

Khách hàng của Ronbin gồm đủ mọi lứa tuổi, hạng người. Trẻ nhất là 20 còn lớn tuổi nhất là khoảng 75, nam, nữ cũng có, đồng tính cũng có mà chuyển giới cũng có. Họ còn đến từ nhiều quốc tịch, tôn giáo (đặc biệt là nhóm giáo sĩ theo Hồi giáo thường cần cô “ra tay” sau thời kỳ kiêng chay lễ Ramadan) và nghề nghiệp như nhân viên cửa hàng tạp hóa, doanh nhân, sinh viên đại học hay dân công chức văn phòng. Có người đã góa chồng, ly dị, mà cũng có người vẫn đang sống đời hôn nhân. Phần lớn khách hàng của Robin là nam giới, nhưng họ thường là người đồng tính hoặc chuyển giới.

phunu8-robin-marie-va-nghe-om-ap-nung-niu-va-an-ui-ke-khac-hinh-anh 5

Theo Marie, khi huấn luyện học viên cách trấn an người khác bằng các hành động ôm ấp, vỗ về, nựng nịu, quan trọng không phải là truyền đạt các tư thế hành sự mà chỉ vẽ cách thiết lập ranh giới cũng như tạo môi trường khiến người ta cảm thấy an toàn và thoải mái. Bước đầu tiên là cả hai cùng thảo luận về ranh giới, hình thức ôm ấp, đề xuất các chọn lựa và hướng dẫn cách hỏi những gì cần. Không chỉ hỗ trợ đem lại sự bình tâm cho khách hàng, nghề ôm ấp, vỗ về của Robin Marie còn giúp họ giảm đau về thể lý, cải thiện giấc ngủ, tăng cường năng lượng và giải tỏa stress.

Nhiệt Kế

(Theo FoxNews.com)


 


 

Tin mới trong ngày