phunu8_news_0.png  banner.jpg

25/10/2018 - 22:06

Theo nguồn tin này, Pax Thiên đã chọn sống Brad Pitt hay Angelina Jolie?

Theo tạp chí InTouch, cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt sắp đi đến hồi kết. Các con của họ sẽ đưa ra quyết định muốn sống cùng ai.

Cụ thể, vào đầu tháng 10, bác sĩ tâm lý Stan Katz đã nộp một tài liệu lên Tòa án tối cao California, cho thấy dấu hiệu bắt đầu một cuộc thẩm định bằng cách phỏng vấn những người trông trẻ và 6 người con nhà Jolie-Pitt, gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne.

ro-tin-quyen-nuoi-6-con-cua-angelina-jolie-va-brad-pitt-da-duoc-phan-chia-bat-ngo-nhat-la-su-lua-chon-cua-pax-thien.jpg

"Các con nhà Jolie-Pitt đang ở Los Angeles để thực hiện quá trình thẩm định", theo một nguồn tin tiết lộ cho In Touch. "Những gì bọn trẻ nói sẽ là quyết định cuối cùng".

"Bọn trẻ chỉ muốn cuộc chiến giữa bố mẹ chấm dứt. Hầu hết chúng đều chấp nhận phân chia thời gian ở bên Angie và Brad, nhưng Angelina thì lại muốn được toàn quyền nuôi các con".

Trong suốt cuộc chiến giành quyền nuôi con kéo dài 2 năm, các con nhà Jolie-Pitt đã có sự lựa chọn cho riêng mình trong quyết định muốn sống với bố hay mẹ. Theo nguồn tin này, Maddox muốn sống với bố. Pax Thiên bình thường rất gắn bó với mẹ, nhưng cậu lại có quyết định bất ngờ là đi theo anh trai Maddox vì hai anh em rất thân nhau.

ro-tin-quyen-nuoi-6-con-cua-angelina-jolie-va-brad-pitt-da-duoc-phan-chia-bat-ngo-nhat-la-su-lua-chon-cua-pax-thien1.jpg
Pax Thiên thường gắn bó với mẹ Angelina Jolie.
 

Hai con út là cặp sinh đôi Knox và Vivienne thì muốn sống với mẹ. Hơn nữa, hai bé còn nhỏ tuổi nên vẫn cần mẹ bên cạnh. Zahara cũng muốn sống với Angelina. Tuy nhiên, Shiloh thì lại muốn sống với bố, cô bé vẫn thường lén gọi điện thoại cho Brad hỏi thăm tình hình.

Nguồn tin của InTouch nói: "Angie nhìn thấy mọi thứ đang trôi tuột khỏi tay cô ấy, và đang cố sức nghĩ ra những chiêu trò để giành lại".

Hiện tại, phía Angelina và Brad vẫn chưa đưa ra bình luận về tin đồn này.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày