phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

17/10/2017 - 14:40

Nữ ca sĩ San Sreylai, 23 tuổi, á quân chương trình truyền hình thực tế "The Voice" Campuchia 2016 đã bị chồng bắn chết. Hung thủ ngay sau đó cũng bắn vào đầu tự sát.

Vụ việc chấn động làng giải trí Campuchia này xảy ra tại trung tâm làm đẹp ở Thủ đô Phnom Penh vào ngày 15-10 và được truyền thông nước này thông tin rộng rãi ngày 16-10.

Theo Song Ly, cảnh sát trưởng ở Phnom Penh từ chối cung cấp thông tin chi tiết về vụ giết người - tự sát mà chỉ nói rằng họ đang tích cực điều tra. Một điều tra viên thuộc văn phòng cảnh sát chia sẻ cùng tờ Phnompenhpost với điều kiện giấu tên rằng San Sreylai bị người chồng đang ly thân hai năm nay là Chey Rin, nhân viên hải quan 53 tuổi, bắn chết tại trung tâm làm đẹp đường 360 gần siêu thị Boeung Keng Kang.

phu_nu_8-a-quan-the-voice-campuchia-bi-chong-ban-chet.jpg
Nữ ca sĩ trẻ bạc mệnh San Sreylai
 
phu_nu_8-a-quan-the-voice-campuchia-bi-chong-ban-chet1.jpg
Cảnh sát phong tỏa hiện trường
 

phu_nu_8-a-quan-the-voice-campuchia-bi-chong-ban-chet2.jpg

Camera an ninh lan tỏa trên mạng xã hội cho thấy Sreylai và Rin nói chuyện với nhau trước cửa trung tâm trước khi gã bắn cô vài phát và sau đó tự bắn vào đầu. Một nhân viên an ninh ở hiện trường cho biết nghe thấy 3 hoặc 4 phát đạn và chạy ra bên ngoài thì thấy thi thể của cả hai.

Người thân và bạn bè của á quân này cho biết mối quan hệ giữa Sreylai và Rin gặp trục trặc từ lâu. Chị gái nạn nhân là San Kongkea nói em cô đề nghị Rin ly dị vài năm trước nhưng gã này luôn từ chối. "Hai người ly thân trước khi Sreylai thi "The Voice" Campuchia. Mối quan hệ giữa họ tệ đi vì thói ghen tuông quá mức của Rin" - San Kongkea thông tin.

Sau khi tạo ấn tượng tại chương trình ca hát, Sreylai đã ký hợp đồng với hãng thu âm Hang Meas. Đây là vụ bắn người tự sát thứ hai trong năm 2017 của Campuchia có liên quan đến nhân viên nhà nước. Trước đó, trợ lý cảnh sát trưởng Phnom Penh, cháu trai phát ngôn viên Bộ Nội vụ Khieu Konel, bắn chết vợ rồi tự tử.

phu_nu_8-a-quan-the-voice-campuchia-bi-chong-ban-chet3.jpg

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày