phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

26/01/2016 - 10:57

Học trò Mỹ Tâm  vừa ra mắt sản phẩm mới.

Sau bước đệm thành công của “Chỉ một câu”, với việc xuất sắc đoạt giải chung cuộc là “Ca sĩ được yêu thích nhất”, trong số rất đông ca sĩ khác cùng tham gia trình diễn  suốt một năm qua của chương trình Bài hát Việt 2015,  Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Đức Phúc tiếp tục cho ra mắt một bản ballad hoàn toàn mới với tên gọi khá đặc biệt: “Giấu mặt” của nam nhạc sĩ Minh Thuỵ.

img_0796.jpg

img_0802.jpg


Giành được giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” do đông đảo khán giả bình chọn, Đức Phúc và ê kíp của mình rất hạnh phúc với những nỗ lực trong hành trình đến gần khán giả hơn sau ngôi Quán quân Giọng hát Việt, thông qua việc cô giáo Mỹ Tâm đã tìm kiếm, đặt hàng nhiều ca khúc hay, gần gũi, hợp thị trường nhưng vẫn thể hiện được chất giọng ấm, sáng và đầy cảm xúc trời phú mà Đức Phúc vốn sở hữu.
Vốn có được giọng hát chạm đến trái tim, cảm xúc của người nghe, Đức Phúc hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “tan chảy” trái tim khán giả với ca khúc mới Giấu mặt. Vẫn là thể loại pop, ballad sở trường, “cậu bé đong đưa” qua “Giấu mặt” muốn gửi gắm thông điệp: “Dù không hề biết mặt nhau,  nhưng một khi con tim đã hoà chung nhịp đập thì chắc hẳn sẽ tìm thấy nhau”.

img_0805.jpg

img_0825.jpg


Nội dung ấy càng được Đức Phúc thể hiện rõ hơn trong MV thông qua câu chuyện của một cậu trai suốt ngày đeo mặt nạ, luôn muốn tỏ tình với một bạn nữ xinh xắn, đáng yêu. Nội dung MV khá đơn giản với những cảnh quay dễ thương cùng sự diễn xuất tự nhiên của diễn viên nữ và Đức Phúc.

img_0854.jpg

img_0861.jpg


Ca khúc “Giấu mặt” cũng là một trong những dự án “xông đất” cho năm 2016 của Đức Phúc và sẽ được puplic trên kênh youtube chính thức của Đức Phúc vào lúc 10am ngày 29/1/2016.  Sau hơn nửa năm đăng quang với ngôi vị cao nhất của cuộc thi Giọng hát Việt, được biểu diễn nhiều chương trình lớn nhỏ khắp nơi, Đức Phúc càng ngày càng tự tin và được khán giả đón nhận hơn. Nhưng không vì thế mà chủ quan, Đức Phúc hiện tại vẫn luôn cố gắng trau dồi kỹ năng thanh nhạc cũng như khả năng biểu diễn trước khán giả sao cho thật tốt hơn nữa.
Đức Phúc hi vọng trong năm 2016 sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm để khẳng định bản thân và con đường mình theo đuổi cũng như gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật để không làm phụ lòng “sư phụ” Mỹ Tâm và những người đã tin yêu mình trong suốt thời gian qua.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày