phunu8_news_0.png

05/01/2019 - 20:06

Theo Lam Trường, Thu Minh thì đây là hành động không thể chấp nhận được khi thiếu tôn trọng nghệ sĩ lão làng. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ hình poster của chương trình Duyên dáng Việt Nam kèm chú thích: "Em là ca sĩ trẻ triển vọng Nguyên Hương Phương Thanh. Vậy hát luôn Hãy yêu như chưa từng yêu luôn đi nha cho thành ca sĩ trẻ luôn. Cảm ơn chương trình rất trân trọng cho em là ca sĩ trẻ luôn. Ahihi. Ngược dòng là ngược hết tất cả, giờ tin em nha".

Không khó để nhận ra, Phương Thanh tỏ ra không hài lòng khi ban tổ chức của chương trình Duyên dáng Việt Nam đã xếp cô ngang hàng nhiều ca sĩ hậu bối như Uyên Linh. 

Trong khi đó, xét về tuổi đời và độ nổi tiếng Phương Thanh dễ dàng xếp ngang hàng cùng Thu Minh và Lệ Quyên. Theo một số người, trên poster mặc dù vòng tròn ảnh của Phương Thanh không nhỏ nhưng rõ ràng cô không nhận được sự tôn trọng từ phía BTC khi không xếp cho một vị trí xứng đáng. 

phuong-thanh-bi-xep-ngang-hang-uyen-linh-tren-poster-thu-minh-lam-truong-dong-loat-len-tieng-vi-qua-tuc-gian.jpg

phuong-thanh-bi-xep-ngang-hang-uyen-linh-tren-poster-thu-minh-lam-truong-dong-loat-len-tieng-vi-qua-tuc-gian1.jpg
Ở 1 poster khác, Phương Thanh được xếp nhỏ ngang hành cùng Uyên Linh.
 

Trong khi Phương Thanh nói bông đùa trên trang cá nhân thì Thu Minh, Đức Tuấn, Lam Trường tỏ ra khá bức xúc với chuyện này. Nam ca sĩ Lam Trường cho biết: "Mặc dù Chanh có thể cho qua xem bình thường chuyện này nhưng BTC không nên xem thường chuyện này, thiếu trân trọng thì kém sang". 

Đồng quan điểm với Lam Trường, nữ ca sĩ Thu Minh cũng vô cùng bức xúc: "Đêm qua Minh đến chương tình, lúc đó trễ mọi người đã về nên không nói được gì với BTC. Rất bất bình, sáng nay có nhắn tin thẳng là lần sau đừng mời chị nữa".

phuong-thanh-bi-xep-ngang-hang-uyen-linh-tren-poster-thu-minh-lam-truong-dong-loat-len-tieng-vi-qua-tuc-gian2.jpg

phuong-thanh-bi-xep-ngang-hang-uyen-linh-tren-poster-thu-minh-lam-truong-dong-loat-len-tieng-vi-qua-tuc-gian3.jpg

phuong-thanh-bi-xep-ngang-hang-uyen-linh-tren-poster-thu-minh-lam-truong-dong-loat-len-tieng-vi-qua-tuc-gian4.jpg

Sau đó, ca sĩ Đức Tuấn cũng lên tiếng: "Em thấy vụ đó lâu rùi, mà cũng chẳng thèm ý kiến". Sau chia sẻ của Đức Tuấn, Thu Minh cho rằng: "Ủa sao không ý kiến, mày buồn cười, gì cũng phải có trước có sau. Làm vậy còn giữ được cái Đức của nghề cho đàn em nó theo". Theo Thu Minh, hình ảnh của Đức Tuấn bị xếp nhỏ hơn Uyên Linh cũng không đúng và cho rằng nữ ca sĩ khi chia sẻ hình ảnh cũng sẽ ngại ngần.

Theo Helino

Tin mới trong ngày