phunu8_news_0.png

You are here

22/10/2015 - 09:50

 Diện chiếc đầm đèn với chất liệu xuyên thấu, Người đẹp khoe vẻ đẹp cuốn hút bất chấp tuổi tác.

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là cuộc tranh tài của 6 diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích của các sân khấu hài cũng như trên mạng xã hội hiện nay như: Kiều Linh, Thanh Vân, La Thành, Nam Thư, Huỳnh Lập và Don Nguyễn. Tại buổi ra mắt, diễn viên Huỳnh Lập đã đại diện cho 6 thí sinh chia sẻ rằng khi tham gia chương trình, tất cả đã được Ban tổ chức hỗ trợ hết mình. Anh cùng với các thí sinh tham gia không phải với tinh thần thi đấu mà là sự cống hiến và cố gắng để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn cùng những tiếng cười sảng khoái. Tại buổi họp báo, ông Châu Ngọc Ẩn – Phó Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long cho biết Cười Xuyên Việt là chương trình giải trí có rating cao nhất của Đài Truyền hình Vĩnh Long trong năm 2015. Ông hy vọng phiên bản nghệ sĩ của Cười Xuyên Việt sẽ tiếp tục thành công và tạo được nhiều tiếng vang hơn nữa.

Đến tham dự buổi Họp báo còn có 4 Giám khảo chính thức của chương trình: Đạo diễn – NSƯT - Thạc sĩ Nghệ thuật học Đức Hải, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Trấn Thành và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Trấn Thành cho biết 6 thí sinh là những diễn viên được yêu thích tại các sân khấu tuy nhiên do đặc thù của sân khấu nên độ phổ biến tên tuổi chưa được sâu rộng. Chính vì vậy, đến với Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, họ sẽ có cơ hội để thể hiện và chứng minh khả năng của mình ở một sân chơi phổ biến với khán giả cả nước. Anh cũng cho rằng các thí sinh đều là những nghệ sĩ tài năng nhưng chưa gặp nhiều may mắn vì sân khấu của họ chỉ bó hẹp trong một không gian và số lượng khán giả nhất định. Chính vì vậy mà anh rất vui khi các nghệ sĩ tham gia Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ và anh hy vọng tất cả sẽ tỏa sáng ở sân chơi mới này.

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp cuốn hút ở tuổi 50 3

Giám khảo Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp rạng ngời.

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp cuốn hút ở tuổi 50 4

Khi các phóng viên đặt câu hỏi ai sẽ là giám khảo đóng “vai ác”, Trấn Thành có ý ám chỉ NSƯT Đức Hải. NSƯT Đức Hải dí dỏm cho biết: “Các nghệ sĩ tham gia chương trình đã rất liều mình và cống hiến tất cả cho khán giả, riêng điều đó đã là rất trân trọng rồi, ai nỡ làm điều ác với họ. Có chăng là chỉ ra dưới góc độ nghề nghiệp là “bạn ơi nên thế này, nên thế kia”, hoặc giá như thế nọ thì sẽ tốt hơn….Đó là dưới góc độ chuyên môn, còn về tâm hồn, tôi rất yêu quý các bạn thí sinh. Với các bạn và cả với tôi, tham gia chương trình này là 1 cơ hội. Thành công của Cười Xuyên Việt lần 1 là một thách thức. Khán giả có quyền chờ đợi, ngờ vực, đòi hỏi phiên bản nghệ sĩ sẽ hấp dẫn hơn. Chúng tôi sẽ làm hết sức nhưng chúng tôi không cần thiết phải làm khó thí sinh. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các thí sinh”.

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp cuốn hút ở tuổi 50 5

Bộ ba giám khảo Trấn Thành, Việt Hương, Kỳ Duyên. 

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp cuốn hút ở tuổi 50 6

Dàn 6 thí sinh trong bảng người nổi tiếng. 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – vị giám khảo duyên dáng của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ cho rằng lý do chị nhận lời tham gia chương trình Cười Xuyên Việt là vì chị cảm thấy không có gì dễ dàng hơn là làm một công việc là ngồi để người ta chọc mình cười. MC Kỳ Duyên cũng cho rằng chị rất ít có thời gian để xem các chương trình truyền hình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi về đến nhà, chị chỉ xem các chương trình hài để lấy lại năng lượng. Trước khi nhận lời tham gia chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, chị có xem lại phiên bản thường trên Youtube và cảm thấy rất thích chương trình.

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp cuốn hút ở tuổi 50 7

Nghệ sĩ Việt Hương là người mang đến nhiều tiếng cười tại buổi họp báo. Chị cho biết đến với chương trình này, chị là một giám khảo khó tính. Và sự khó tính đó xuất phát từ tình cảm mà chị dành cho 6 người đồng nghiệp đang tham gia chương trình với tư cách thí sinh. Với cá tính thẳng thắn, khi chơi có thể vui đùa hết cỡ nhưng khi lên sân khấu, chị rất nghiêm túc và nhiệt tình góp ý, chia sẻ những điểm chưa hoàn hảo trong phần thi của 6 thí sinh để tiết mục của họ tốt hơn. 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày