phunu8_news_0.png

19/01/2018 - 13:13

Luôn xuýt xoa trước các màn cầu hôn nơi công cộng, nhất là đối với người nổi tiếng. Thế nhưng phản ứng của các chị em trước màn cầu hôn của Trường Giang lại hoàn toàn ngược lại...

Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương đang là tâm điểm của showbiz Việt. Màn cầu hôn này của Trường Giang có thể tạm coi là thành công khi giờ đây cả thế giới đều biết anh đã cầu hôn Nhã Phương rồi. Thời gian địa điểm rõ ràng, trước bao nhiêu người chứng kiến và nó diễn ra chỉ trong vỏn vẹn vài phút, chóng vánh tới nỗi mà nữ chính chắc còn chưa kịp hiểu điều gì đang xảy ra. Chả trách mà Nhã Phương có một phản ứng khiến ai cũng muốn tám chuyện thế này:

phan-ung-nguoc-doi-cua-cac-chi-em-truoc-man-cau-hon-cua-truong-giang-toi-cho-co-gai-do.jpg

Ngay lập tức, phản ứng của cộng đồng mạng dành cho màn cầu hôn này phải gọi bùng nổ! Thế nhưng điều khiến khán giả quan tâm, đó là phản ứng của nữ chính trong tình cảnh này. Phải gọi là tình cảnh bởi lẽ hiện lên trên mặt Nhã Phương là biểu cảm vô cùng gượng gạo chứ chẳng phải hạnh phúc. 

Trường Giang có 3 phút để phát biểu cảm ơn sau khi được trao giải "Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất" tại Mai Vàng 2017. Anh dùng 30 giây đấy để vội vàng nói lời cầu hôn với Nhã Phương. Anh chẳng mặc vest mà mặc quần bò tụt áo sơ mi hoa, nói với cô gái mình muốn lấy làm vợ đang ngồi dưới hàng ghế khán giả rằng: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng...". 

Rồi sau đó anh "phăm phăm" xuống dưới chỗ ngồi của Nhã Phương và đeo nhẫn vào tay cô. 

Đây là một phân cảnh nếu như thường tình, sẽ khiến tất cả các cô gái dù xem trực tiếp hay xem qua màn hình đều sẽ phải hét lên, co rúm chân tay mà ghen tị. Thế nhưng, phản ứng dành cho màn cầu hôn này của Trường Giang lại hoàn toàn ngược lại. 

phan-ung-nguoc-doi-cua-cac-chi-em-truoc-man-cau-hon-cua-truong-giang-toi-cho-co-gai-do1.jpg

phan-ung-nguoc-doi-cua-cac-chi-em-truoc-man-cau-hon-cua-truong-giang-toi-cho-co-gai-do2.jpg

Từ đầu tới cuối, Nhã Phương không nói một lời, đáp lại bằng một nụ cười gượng ai cũng nhìn thấy. Phản ứng của một cô gái đang yêu và được nhận lời cầu hôn, dường như không được đúng cho lắm.

Có rất nhiều cô gái cũng đã có chung một cảm nhận như vậy khi nhìn thấy phản ứng của Nhã Phương. Rằng nếu là họ, họ cũng sẽ có phản ứng như thế dù cho không biết giữa Nhã Phương và Trường Giang tình cảm đang mặn nồng đến đâu hay trục trặc thế nào. Đa số đều thể hiện sự không ủng hộ đối với một lời cầu hôn "trớt quớt", không thật tâm, không cho thấy được sự chân thành và thật lòng trong đấy. Và bởi lẽ Trường Giang là một diễn viên hài, lại nổi tiếng trong showbiz nhiều năm nên màn cầu hôn này càng khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu, đánh giá đây là một màn cầu hôn cho khán giả xem, chứ không phải cách cầu hôn một người con gái.

phan-ung-nguoc-doi-cua-cac-chi-em-truoc-man-cau-hon-cua-truong-giang-toi-cho-co-gai-do3.jpg

phan-ung-nguoc-doi-cua-cac-chi-em-truoc-man-cau-hon-cua-truong-giang-toi-cho-co-gai-do4.jpg
Các chị em đang bàn tán vô cùng rôm rả về màn cầu hôn này. Đa số cho rằng đây là một lời cầu hôn sai thời điểm.
 
phan-ung-nguoc-doi-cua-cac-chi-em-truoc-man-cau-hon-cua-truong-giang-toi-cho-co-gai-do5.jpg
Không ai cảm nhận được sự thật lòng của Trường Giang khi cầu hôn. Và có lẽ chính Nhã Phương cũng cảm thấy vậy nhưng vì truyền hình trực tiếp trước bao nhiêu người nên mới đành gượng cười cho qua...
 

Theo Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày