phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

12/04/2016 - 09:58

Vì mối quan hệ thân tình với đạo diễn Phan Xi Nê cũng như thông điệp nhân văn của phim ngắn Niềm vui của ba nên Phạm Anh Khoa đã đưa vợ con đến tham dự buổi ra mắt phim.

Phạm Anh Khoa là một ca sĩ có nguyên tắc khá cứng nhắc khi xuất hiện trước công chúng, mặc dù anh là một nghệ sỹ. Đặc biệt, anh rất kỵ việc giới thiệu gia đình của mình trước truyền thông và khán giả, bởi anh quan niệm, gia đình là nơi nương náu,  là nơi trở về sau những ồn ào của sân khấu, Vì thế, anh cần giữ cho nơi chốn đó bình yên. Đây cũng là thoả thuận giữa anh và vợ, về việc bảo vệ tuyệt đối mái ấm của mình trước mọi chạm va của showbiz, của những quy luật nghiệt ngã về người nổi tiếng. Khoa có quan niệm, không giới thiệu gia đình trước truyền thông cũng là một cách bảo vệ sự hồn nhiên của các con, và an toàn cho vợ mình.

man_9869.jpg

Phạm Anh Khoa và gia đình.

man_9852.jpg

Tuy nhiên, hôm qua là lần đầu tiên anh phá vỡ nguyên tắc mà mình đề ra từ trước tới nay, đây không phải là sự thoải hiệp để tiếp cận với bên ngoài nhằm tìm kiếm mục đích gì khác. Phạm Anh Khoa rất ngưỡng mộ đạo diễn Phan Xi Nê, người làm nên thành công của bộ phim Em là bà nội anh. Khoa nói: “Khoa lỗi hẹn với đạo diễn Phan Xi Nê 2 lần, một là lời mời tham dự một vai trong dự án phim truyền hình Bếp Hát vì không thu xếp được thời gian, hai là buổi ra mắt phim điện ảnh Em Là Bà Nội của Anh, Khoa cũng đang ở Hà Nội mà không thể đến mừng người bạn mà Khoa có cơ hội tiếp xúc lúc Khoa tham gia Mỹ Nhân Kế tại Cam Ranh (lúc này Phan Xi Nê là Phó đạo diễn phim Mỹ Nhân Kế). Chính vì thế, khi được đạo diễn và những người bạn trong ê kíp của Phan Xi Nê mời tới tham gia buổi công chiếu phim ngắn về đề tài tình yêu gia đình Niềm vui của ba, Phạm Anh Khoa đã nhận lời, bởi anh rất quý trọng người bạn tài năng của mình.

Hỏi về việc đưa cả gia đình ra mắt công chúng thế này có đi ngược lại nguyên tắc anh đề ra không, Khoa cười nói nghệ sỹ mà, cảm xúc là điều quan trọng nhất, và đối với bạn thì Khoa thường chẳng nghĩ gì, và đặc biệt bộ phim ngắn lần này của đạo diễn Phan Xi Nê chính là thông điệp Khoa hướng tới mỗi ngày, đối với Khoa, bữa cơm gia đình chính là khoảng thời gian quan trọng mà Khoa biết nhiều người trong chúng ta, thà ra ngoài ăn uống với bạn bè chứ ít khi lưu tâm để hiểu rằng đó chính là khoảnh khắc rất tuyệt vời để các thành viên trong gia đình gắn kết cùng nhau.

man_9842.jpg

Vì mối quan hệ thân tình với đạo diễn Phan Xi Nê nên Phạm Anh Khoa đã đưa vợ con đến buổi ra mắt phim Niềm vui của ba. 

“Niềm vui của ba” là sản phẩm nối tiếp của Phan Gia Nhật Linh sau thành công của bộ phim điện ảnh “Em là bà nội của anh” với doanh thu hơn 100 tỷ. Phim xoay quanh câu chuyện cảm động về mối quan hệ giữa người ba và con trai trong gia đình Việt Nam thời đại mới với sự tham gia của hai diễn viên chính là Quách Tĩnh và David Trần.

 Cụ thể, nội dung phim là một phần hình ảnh của hầu hết các gia đình Việt Nam trong thời đại mới, khi mà những người con trong gia đình quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội bên ngoài đã quên đi việc dành thời gian cho ba mẹ - những người luôn yêu thương và chờ đợi mỗi ngày để được cùng các con quây quần bên bữa cơm gia đình. Câu chuyện trong phim được truyền tải đơn giản và chân thật, giúp người xem nhận ra giá trị quý giá của mối quan hệ gia đình trước khi quá muộn.

man_0040.jpg

Nghệ sỹ Mỹ Uyên và diễn viên Ngọc Thanh Tâm đến chúc mừng đoàn phim Niềm vui của ba.

Được cả một đơn vị lớn tin tưởng để hợp tác trong dự án “Niềm vui của ba”, trong buổi họp báo giới thiệu phim, đạo diễn trăm tỷ Phan Gia Nhật Linh tâm sự: ““Bộ phim ngắn này sẽ đem đến cho khán giả, đặc biệt là giới trẻ, một chút suy ngẫm về quỹ thời gian của mình, dù bận rộn đến đâu cũng hãy dành một chút thời gian ăn sáng với ba mẹ và người thân. Đừng chờ đợi.”

Trong buổi ra mắt phim, ngoài sự có mặt của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đại diện Acecook Việt Nam, ê kíp và dàn diễn viên tham gia phim, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước như: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Trần Bảo Sơn, Maya, Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Tăng Nhật Tuệ, người mẫu Thu Hằng, stylist Thuận Nguyễn... cũng đã có mặt để thưởng thức những thước phim đầy cảm động trong “Niềm vui của ba”.

man_0027.jpg

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Khá xúc động khi thưởng thức trọn vẹn bộ phim “Niềm vui của ba”, NSƯT Mỹ Uyên cho biết: “Tôi đánh giá cao câu chuyện mà bộ phim “Niềm vui của ba” khai thác. Đây không phải là đề tài mới nhưng cách triển khai nội dung lại khá mới mẻ, xúc động và chạm được đến cảm xúc của người xem. Điểm thú vị nhất của dự án này đó là thuộc thể loại phim ngắn, không quá rườm rà và dễ để mọi đối tượng khán giả có thể tiếp cận mọi lúc, mọi nơi.”

man_0012.jpg

Luôn quan tâm đến những bộ phim có đề tài liên quan đến gia đình, diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Điều tôi tâm đắc rong phim mới nhất của Phan Gia Nhật Linh đó là “Niềm vui của ba” đã truyền tải được thông điệp đẹp đến với người xem ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Bộ phim này có kịch bản, bối cảnh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá hấp dẫn và gây được bất ngờ bởi cái kết không phải ai cũng đoán được”.

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày