phunu8_news_0.png

23/06/2018 - 10:05

15 năm trôi qua, những kẻ săn tin giỏi nhất Cbiz vẫn bất lực trong việc tìm ra ai là người phụ nữ đã sinh con cho Trần Khôn.

Tuổi thơ khốn khó và ám ảnh về hôn nhân không hạnh phúc

Ở thời điểm hiện tại, Trần Khôn là ngôi sao nổi tiếng, giàu có được nhiều đạo diễn săn đón. Tuy nhiên, phàm là fan của Trần Khôn đều biết rằng để đi đến ngày hôm nay, nam diễn viên đã phải đánh đổi biết bao nhiêu nước mắt và mồ hôi.

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu1.jpg

Khác với nhiều diễn viên cùng thời, Trần Khôn sinh ra trong một gia đình vô cùng khó khăn.

Ngày ấy, Trần Khôn sống cùng bố mẹ và hai em trong một ngôi nhà 13m2. Căn nhà nhỏ tới nỗi không có nhà vệ sinh, nhà tắm. Mỗi lần muốn sử dụng gia đình Trần Khôn phải đi khá xa để nhờ người khác. Thuở nhỏ, ước mơ của Trần Khôn chỉ đơn giản là có một ngôi nhà tử tế để không còn phải chạy qua 2 khu phố để xin tắm nhờ.

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu.jpg

Lên 7 tuổi, bố mẹ Trần Khôn ly hôn sau một thời gian dài mâu thuẫn. Nhiều năm qua đi, ký ức về tuổi thơ của Trần Khôn chính là những ngày sống trong tiếng đập phá đồ đạc, mắng chửi của hai người từng là vợ chồng của nhau. Những khó khăn về kinh tế khiến cuộc sống của hai vợ chồng trở nên căng thẳng và quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình.

Sau khi cha mẹ ly hôn, Trần Khôn chuyển về sống với bà ngoại và sau đó 4 năm lại quay về với mẹ. Những ám ảnh về hôn nhân, sự yêu thương, chia ly đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của Trần Khôn sau này khiến anh rất sợ sự đổ vỡ.

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu2.jpg

Cuộc sống khó khăn là vậy nhưng Trần Khôn chưa từng thấy mình thiệt thòi. Theo nam diễn viên những ngày tháng sống cùng mẹ và em ở Trùng Khánh là những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ khi cả nhà đùm bọc yêu thương lẫn nhau sau khi bố ra đi.

Mặc dù gia đình khó khăn nhưng mẹ Trần Khôn luôn nỗ lực cho con được học hành. Chính vì thế, Trần Khôn luôn cảm thấy biết ơn bà. Vào những năm trung học, Trần Khôn bắt đầu đi làm thêm để kiếm tiền hỗ trợ mẹ nuôi em.

Nam diễn viên từng tiết lộ, có lẽ chỉ những nghề nghiệp phạm pháp anh chưa thử qua chứ hầu hết bất kỳ nghề nghiệp nào có thể kiếm ra tiền, nam diễn viên cũng từng thử qua như làm nhân viên bảo vệ, rửa bát, dọn bàn, nhân viên đánh máy hoặc là ca sĩ tại quán bar...

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu3.jpg

Mặc dù có tài năng nhưng Trần Khôn luôn thiếu niềm tin ở bản thân, nam diễn viên thường không tin tưởng vào chính mình cũng như năng lực của bản thân. Sau này, Trần Khôn gặp được một giảng viên âm nhạc, người này đã đánh thức bản năng nghệ sĩ của nam diễn viên và giúp anh làm quen với thế giới giải trí bằng cách tới Bắc Kinh để thử sức mình.

Tại Bắc Kinh, Trần Khôn gặp lại chị gái, người chị ruột đã được bố mẹ cho đi từ bé. Đây là giai đoạn khởi nghiệp đầy cay đắng và ám ảnh của Trần Khôn. Để sau này, nó vẫn là một ký ứu buồn nhất của Trần Khôn. 

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu4.jpg

Khi mới tới Bắc Kinh, Trần Khôn chỉ là cái tên chẳng ai biết đến, chật vật để kiếm sống, tất cả nhờ một tay chị gái lo liệu. "Chị gái là nỗi đau suốt cuộc đời của tôi. Lúc học ca hát ở Bắc Kinh, muốn có cơ hội biểu diễn phải có quan hệ. Chị gái phải bán máu để có tiền giúp tôi. Chị vốn được nhà người khác nhận nuôi từ khi còn bé, lớn rồi chúng tôi mới biết nhau. Nhưng đợi đến khi tôi bắt đầu tạo dựng được danh tiếng, chị mãi ra đi vì tai nạn", Trần Khôn đau đớn kể lại. 

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu5.jpg
Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh là bộ ba nổi tiếng của Học viện điện ảnh Bắc Kinh.
 

Năm 1996, Trần Khôn được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, nơi anh bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất và bắt đầu bước vào nghiệp diễn. Cũng ở trong trường Đại học, Trần Khôn đã gặp Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh và trở thành những người bạn chí cốt của nhau. Nhiều năm sau giữa 3 người có những hiểu lầm nhưng tình bạn thật sự đã xóa nhà đi tất cả khoảng cách. 

Ông bố đơn thân và bí mật động trời của làng giải trí Hoa ngữ

Giữa năm 2003, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ xôn xao thông tin Trần Khôn có con trai với một người phụ nữ bí mật. 

Tuy nhiên, ngoài một số hình ảnh chụp mờ ảo người ta không thu thập được bất kỳ bằng chứng gì. Sau 9 năm im lặng, năm 2012, Trần Khôn bất ngờ công khai chuyện đã có con con trai. Cậu bé có tên là Ưu Ưu và chưa từng được bố Trần Khôn chia sẻ hình ảnh với công chúng. 

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu6.jpg
Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh là bộ ba nổi tiếng của Học viện điện ảnh Bắc Kinh.
 

Trong cuốn sách Bất ngờ đến Tây Tạng của Trần Khôn, anh lần đầu nhắc tới Ưu Ưu: "9 năm trước, cậu bé đến với thế giới này. Khi đó, tôi vẫn chưa hề sẵn sàng. Trong ngôi nhà ở Trùng Khánh, khi mẹ tôi bế Ưu Ưu trên tay, đứng trước mặt tôi, tôi thật sự trống rỗng".

Thông tin này từng khiến nhiều người bất ngờ đặc biệt là những fan ruột của Trần Khôn vì anh chưa từng kết hôn và thừa nhận chuyện tình cảm với bất kỳ ai. Mặc dù thừa nhận chuyện có con trai nhưng Trần Khôn lại hoàn tìm im lặng về danh tính người phụ nữ sinh con cho anh.

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu7.jpg
CTriệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh là bộ ba nổi tiếng của Học viện điện ảnh Bắc Kinh.
 

Thời điểm ấy, anh cho biết: "Đôi khi thằng bé hỏi tôi về mẹ nó, tôi chỉ biết nói rằng: "Một ngày nào đó con sẽ biết". Tôi không muốn nói dối thằng bé. Tôi chỉ muốn Ưu Ưu biết rằng tôi quan tâm và yêu nó 100%, dù 100% đó chỉ có thể là 50% của một người cha, 50% của một người mẹ, nhưng cuộc sống là thế, phải biết chấp nhận".

Đã có rất nhiều giả thiết về danh tính mẹ của con trai Trần Khôn. Có thời gian người ta đồn đại rằng, người phụ nữ sinh con cho Trần Khôn là Triệu Vy. Thời điểm cả hai học chung Đại học đã nảy sinh tình cảm và có với nhau một cậu con trai. Theo lời đồn đại này, sau này Trần Khôn và Triệu Vy chia tay và cả hai quyết định giữ bí mật mọi chuyện để tập trung phát triển sự nghiệp. 

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu8.jpg

Thời gian về sau, lại có tin đồn rằng mẹ của Ưu Ưu chính là Hà Lâm - bạn cùng lớp của Trần Khôn. Theo nguồn tin này Hà Lâm được cho là "người vợ trong bóng tối" của Trần Khôn. Theo những người đưa tin, dạo năm 2002, Hà Lâm bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí, có khả năng là sinh con. Tuy nhiên, Hà Lâm sau này phủ nhận chuyện cô sinh con cho Trần Khôn.

Thậm chí, "người tình" tri kỉ của Trần Khôn là Châu Tấn cũng từng được đồn đại là mẹ của Ưu Ưu.

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu9.jpg
Trần Khôn và Châu Tấn - Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Cbiz.
 

Cuối năm 2016, chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh và cũng là một blogger có tiếng tiết lộ những bí ẩn về mẹ của Ưu Ưu. Huỳnh Nghị Thanh cho biết vào năm 2012, Trần Khôn tự mình đến bệnh viện thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo, nhờ người mang thai hộ. Do đó, chính Trần Khôn cũng không biết mẹ đứa trẻ là ai.

Thông tin của Huỳnh Nghị Thanh khiến rất nhiều người bất ngờ nhưng không nhiều người tin tưởng vì theo mọi người thời điểm năm 2002 việc thụ tinh nhân tạo không hề phổ biến. Hơn nữa, khi ấy Trần Khôn mới 25 tuổi, anh và gia đình chắc hẳn cũng chưa vội vàng gì nhiều chuyện có con trai. 

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu10.jpg

Và 15 năm trôi qua, chuyện ai là mẹ của con trai Trần Khôn vẫn là bí mật động trời chưa có lời giải đáp. Thậm chí, cả "chó săn" làng giải trí là Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi Phong Hành Studio còn bất lực cho biết rằng: ""mẹ của con trai Trần Khôn là ai" thực chất là một câu hỏi chỉ có một mình Trần Khôn có thể trả lời".

Nhiều năm qua đi, bí mật kia mãi vẫn là bí mật còn Trần Khôn vẫn là ông bố đơn thân. Nói về chuyện tìm một người phụ nữ bên cạnh để gắn bó suốt đời trong khi bạn bè đã thành đôi lứa Trần Khôn nói rằng tình cảm của mỗi người là không giống nhau: "Tôi không phải là người thích cùng người khác chia sẻ cuộc sống. Mọi người nhìn tôi sẽ biết khi nào thì tôi sẽ có tình yêu". 

ong-bo-don-than-tran-khon-va-cau-chuyen-bi-mat-dong-troi-nhat-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu11.jpg

Giữa sóng gió ồn ào của làng giải trí, Trần Khôn vẫn chọn cho mình cuộc sống chậm rãi để hưởng thụ. Anh không hề vội vàng trong hoạt động nghệ thuật, chỉ nhận kịch bản khi nào cảm thấy phù hợp nhất, khi rảnh rỗi thì đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống.

Theo Helino

Tin mới trong ngày