phunu8_news_0.png

09/08/2015 - 08:42

Tình yêu thời công nghệ của những ông bà lão U70 sẽ được tái hiện hết sức hài hước trong vở hài kịch Bến sông kỷ niệm.

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 3

Vở hài kịch của đạo diễn Hoàng Khánh là một trong chuỗi các tiết mục hấp dẫn bên cạnh các tiết mục ca nhạc, thời trang khác tại chương trình giải trí tổng hợpSài Gòn Đêm Thứ 7Chủ đề đầu tiên của loạt chương trình này là Khúc tình trăm năm, sẽ được phát sóng trên VTV9 vào lúc 20g ngày 15/8.

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 4

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 5

Vở hài kịch kể về một tình yêu tay ba giữa Điệp (NSƯT Thanh Thủy), Hồ (Trung Dân) và Bí (Dũng Nhí) thời... 50 năm trước, khi cả ba vừa tròn 17 tuổi.

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 6

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 7

Cả Hồ và Bí đều yêu đơn phương Điệp nhưng không dám tỏ tình. Một hôm, Bí bạo gan hẹn Điệp ra bến sông để tìm cách tỏ tình. Ai ngờ Bí bị thằng bạn thân là Hồ chơi thâm, trét mắc mèo lên ghế, khiến Bí phải nhảy xuống sông gãi ngứa. Cuối cùng không ai tỏ tình được với ai.

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 8

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 9

50 năm sau, thông qua công nghệ Facebook, Zalo, Điệp lúc này là bà lão U70 hẹn hai ông bạn già đến để hóa giải nội tình. Những kỉ niệm xưa cũ được sống lại một cách gần gũi và dí dỏm. Một bên là kiểu tỏ tình mộc mạc với xoài me cóc ổi của thời xưa cũ, một bên là kiểu hẹn hò với chụp hình tự sướng, chat, gởi video thời hiện đại... Hai cách thể hiện tình yêu đan xen lẫn nhau trong vở Bến sông kỷ niệm sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, nhẹ nhàng. Dù thời đại nào, thì tình yêu cũng cần đến sự chân thật và giản dị, đó là thông điệp mà vở hài kịch Bến sông kỷ niệm muốn gởi gắm đến khán giả.

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 10

Phụ Nữ 8 NSƯT Thanh Thủy bị lọt sông khi chụp hình tự sướng 11

Người xem quá quen thuộc với một Thanh Thủy trong vai các bà lão U60, U70 sẽ tiếp tục ngạc nhiên khi chị hóa thân thành gái 17 nhí nhảnh, mơ mộng. Trung Dân và Dũng Nhí cũng có những màn tung hứng khá hài hước và tự nhiên.

Vở hài kịch Bến sông kỷ niệm là một trong các tiết mục trong Sài Gòn Đêm Thứ 7 phát sóng ngày 15/8. Ngoài hài kịch, chương trình còn có các tiết mục ca nhạc và thời trang xoay quanh chủ đề Khúc tình trăm năm với nhiều tên tuổi chưa được tiết lộ.

CẢNH THIÊN 

 

Nguồn:

Tin mới trong ngày