phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/06/2015 - 16:05

Sau đêm chung kết “Cười xuyên Việt”, với kết quả chung cuộc quán quân thuộc về Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Anh Khoa chỉ xếp thứ 2. Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện, cho rằng Mạc Anh Khoa thật sự xứng đáng với ngôi vị Quán quân hơn và không đồng tình với số điểm của NSND Ngọc Giàu. Mọi chỉ trích của các fan hâm mộ quá khích hướng về NSND Ngọc Giàu.

Phụ Nữ 8 NSND Ngọc Giàu buồn bã trước làn sóng phản đối của dư luận 2

Là người kỹ tính, khó tính và luôn tránh xa những thị phi của showbiz, lần đầu tiên NSND Ngọc Giàu phải đứng trước những dư luận không hay về mình. Bà buồn bã cho biết:

Đánh giá về tiết mục đêm Chung kết xếp hạng thì Lâm và Khoa gần như ngang nhau. Lâm có thế mạnh hơn về kỹ thuật diễn xuất, lột tả được sự đa dạng trong tính cách và tiết mục đa dạng màu sắc, bất ngờ và kịch tính.

Khoa thì thế mạnh hơn về kịch bản với những thông điệp, chi tiết mang tính thời sự. Tiết mục của Khoa cũng được Ban Tổ chức đầu tư rất lớn nên đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ. Là người theo dõi hành trình của 2 em từ đầu chương trình đến giờ, tôi rất vui vì cả hai ngày càng trưởng thành, tiến bộ. Cả hai đều xứng đáng trở thành Quán quân trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, vì đây là đêm thi quan trọng để chọn ra Quán quân của cả một cuộc thi, một mùa giải của Cười Xuyên Việt nên tôi phải cân nhắc, chọn lựa rất kỹ.

Bởi, Quán quân phải là người hội đủ nhiều yếu tố nhất, từ khả năng diễn xuất, sự sáng tạo trong ý tưởng kịch bản và có phong độ ổn định chứ không phải chỉ là sự vụt sáng nhất thời. Và Bảo Lâm là thí sinh hội đủ các yếu tố đó. Nếu các bạn xem lại các tiết mục của Bảo Lâm từ đầu chương trình đến giờ, tôi tin rằng các bạn cũng thấy Bảo Lâm xứng đáng với danh hiệu Quán quân của Cười Xuyên Việt.”

Trước sự chỉ trích “quá khích” của nhiều khán giả dành cho NSND Ngọc Giàu, Đạo diễn Vũ Thành Vinh – Đại diện Ban Tổ chức chương trình chia sẻ

NSND Ngọc Giàu là "cây đa, cây đề" của làng hài Việt. Chúng tôi khó khăn lắm mới mời được Má Giàu, nên tôi nghĩ chẳng vì lý do gì mà Má đi thiên vị Bảo Lâm để ảnh hưởng đến uy tín của Má! Theo tôi thì đêm chung kết, Mạc Anh Khoa hay Lê Dương Bảo Lâm được xướng tên đều xứng đáng bởi cả hai đều toả sáng.  Nhưng nếu xét về phong độ và chuyên môn thì Bảo Lâm nhỉnh hơn. Má Giàu  là giám khảo đã theo dõi các thí sinh từ những ngày đầu nên có cái nhìn xa hơn.”

Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng chia sẻ thẳng thắn về việc có hay không sự can thiệp của Ban Tổ chức vào kết quả cuối cùng của cuộc thi

“Kết quả cuối cùng hoàn toàn do BGK quyết định. BTC không có bất cứ can thiệp vào kết quả của đêm chung kết xếp hạng cũng như toàn bộ quá trình thi. Ngay khi mời BGK, chúng tôi cũng đã cam kết điều này.”

Trước làn sóng dư luận không tốt hướng về mình, Lê Dương Bảo Lâm cũng chính thức lên tiếng, anh cho biết

“Trong đêm Chung kết xếp hạng, Lâm muốn có 1 tiết mục ấn tượng, khác lạ nên đã cùng với anh Trấn Thành chọn tiết mục zombie với thông điệp: nhân loại và con người luôn yêu thương nhau, sẵn sàng đoàn kết để chống lại mọi thế lực xấu. Sau khi hoàn thành tiết mục, Lâm cảm thấy rất tự tin vì khán giả hưởng ứng rất tốt. Tuy nhiên, sau khi xem tiết mục của Khoa, Lâm cảm thấy rất ấn tượng vì tiết mục của Khoa quá xuất sắc. Khi nghe anh Hoài Linh dành nhiều lời khen cho Khoa, Lâm đã ôm Khoa và anh Thắng nói rằng dù kết quả như thế nào thì chúng ta vẫn mãi là anh em.

Thật sự, Lâm không dám nghĩ rằng mình sẽ trở thành Quán quân. Thật bất ngờ và hạnh phúc! Tuy nhiên, sau đêm hôm ấy, có một số khán giả nhắn tin cho Lâm bằng những lời lẽ rất nặng nề, gay gắt. Lâm rất buồn và chỉ biết im lặng. Lâm tự nhủ sẽ cố gắng hết mình để xứng đáng với danh hiệu này, cũng như để không phụ lòng những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình.”

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày