phunu8_news_0.png  banner.jpg

16/10/2017 - 15:23

Nhiều fan hâm mộ ước gì họ có thể trở thành một cặp, nhưng qua nhiều năm những ngôi sao này vẫn chỉ là bạn thân thiết mà thôi.

Môi trường showbiz vốn cạnh tranh gay gắt và thật hiếm lắm mới có những tình bạn, tình đồng nghiệp chân thành dành cho nhau. Ấy thế mà những cái tên dưới đây khi nhắc tới luôn làm khán giả ngưỡng mộ pha chút nuối tiếc. Tiếc vì tình cảm chân thành họ dành cho nhau nhưng lại không thể thành một cặp, ngưỡng mộ vì bao nhiêu thời gian có trôi qua đi chăng nữa, họ vẫn là hậu phương vững chắc của người kia trong mọi hoàn cảnh.

Trần Khôn – Châu Tấn

Trần Khôn vốn là chàng trai xuất thân nghèo khó, nhờ những nhân duyên hết sức tình cờ mà anh chàng theo đuổi nghiệp diễn xuất. Trần Khôn lần đầu gặp Châu Tấn khi hợp tác chung trong bộ phim Như sương như mưa lại như gió. Họ làm bạn với nhau kể từ đó. Sau đó, cả hai nhiều lần xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh rộng như phim Balzac Và Cô thợ may Trung Hoa (2002), Báu vật tình yêu (2004) cho đến Họa bì (2008) hay Long môn phi giáp (2011)… Mỗi khi cái tên Trần Khôn và Châu Tấn ở cạnh nhau, khán giả đều hết sức hài lòng bởi diễn xuất ăn ý đến hoài hảo ở hai người.

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-1.jpg
Trần Khôn và Châu Tấn trong phim Như sương như mưa lại như gió
 

Nhiều fan đều lên tiếng tác thành cho Trần Khôn và Châu Tấn, thế nhưng họ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè, tri kỉ mà thôi. Châu Tấn chính thức lên xe hoa vào năm 2014 với lời chúc phúc chân thành từ phía Trần Khôn. Anh chàng cũng dành cho Châu Tấn một vị trí đặc biệ trong cuốn sách của mình mang tên Đột nhiên đến Tây Tạng.

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-2.jpg
Trần Khôn và Châu Tấn đóng cùng nhau trong Họa Bì 2
 

Trần Khôn rất kín tiếng trong đời tư nên người ta chỉ biết anh hiện có một cậu con trai. Ngày cưới của Châu Tấn, anh dắt cậu bé tới và Châu Tấn đã vui vẻ giới thiệu “Đây là con trai”, Trần Khôn lúc đó đính chính “Đây là con trai anh”, nàng hoa đán vẫn tươi cười mà đáp “Đúng, nhưng cũng là con trai của em”.

Cuộc hôn nhân của Châu Tấn sau này không phải yên ổn hoàn toàn. Những lúc sóng gió hay gặp khó khăn, người ta vẫn bắt gặp Trần Khôn bên cạnh Châu Tấn. Tình bạn đáng ngưỡng mộ của họ, không chỉ là điểm sáng trong showbiz đầy rẫy thị phi mà còn là điều mà bất cứ ai cũng ao ước ở đời.

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-3.jpg

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-4.jpg
Ngoài đời, cả hai vẫn rất thân thiết với nhau
 

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Có thể nói, mối tình của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy rất giống mô típ “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”. Yêu một người hết lòng, yêu dài dẵng hàng năm trời nhưng cuối cùng không đến được với nhau, tình cảm ấy vẫn vẹn nguyên mà chẳng hề sứt mẻ. Mối lương duyên như thế, thật khiến người ta phải cảm động không thôi. 

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-8.jpg
Câu chuyện của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn là đề tài được báo giới chú ý
 

Triệu Vy là tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh. Cô bạn học với thần thái lanh lợi, đôi mắt to sáng rỡ đã ngay lập tức khiến trái tim chàng trai trẻ loạn nhịp chỉ từ cái nhìn đầu tiên. “Ngày đầu tiên tôi đến Học viện, cô gái đầu tiên tôi nhìn thấy chính là Triệu Vy. Cô ấy mặc một bộ đồ đen đơn giản, tóc dài đến tận thắt lưng. Vừa xoay người đã nhìn thấy gương mặt của của cô ấy rồi. Lúc đó, tôi chỉ có một suy nghĩ: "Tiên nữ cũng chỉ đẹp được nhường này mà thôi".

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-5.jpg

Thứ tình cảm của tuổi trẻ đó còn gồm những hành động từ âm thầm tới lộ liễu, công khai để cả thế giới đều biết, vậy nhưng một người vẫn giả vờ không biết. Chàng trai ấy, âm thầm nhìn người mình yêu đi yêu người khác, rồi thất tình và lại yêu người khác. Cuối cùng, Triệu Vy cũng lên xe hoa cùng doanh nhân người Singapore, Huỳnh Hiểu Minh mới công khai tình cảm với Angela Baby một năm sau đó. Dù vậy, mỗi năm Huỳnh Hiểu Minh đều gửi những tin nhắn chúc mừng cảm động đến Triệu Vy, dù giờ là bạn tốt, nhưng người kia vẫn giữ vị trí dịu dàng nhất trong tim. 21 năm làm bạn, 21 năm tình cảm tồn tại trong lòng. Thử hỏi có mấy ai mạnh mẽ như Huỳnh Hiểu Minh, cũng có mấy ai may mắn như Triệu Vy?

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-7.jpg

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-6.jpg
Cả hai xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình thực tế quay tại Thái Lan
 

Tô Hữu Bằng – Lâm Tâm Như

Thời gian gần đây, những lùm xùm quanh dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách đã khiến cư dân mạng hoang mang, không biết đâu là sự thật đâu là nhưng tị hiềm ganh ghét giữa những nhân vật được hâm mộ khi xưa. Thế nhưng cách Tô Hữu Bằng đứng lên bênh vực, nói đỡ cho Lâm Tâm Như chứng tỏ, tình bạn của họ vẫn thắm thiết dù thời gian có trôi qua thế nào đi chăng nữa.

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-11.jpg
Hoàn Châu cách cách là bộ phim mở đầu cho tình bạn của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như
 

Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như bắt đầu thân thiết với nhau từ phim trường Hoàn Châu cách cách. Từ những diễn viên không mấy tên tuổi tới vị trí ngôi sao hàng đầu của showbiz, họ vẫn giữ mối quan hệ và thói quen cùng nhau như cùng uống café, tán gẫu, hỗ trợ, ủng hộ nhau trong công việc… Cả hai thân thiết đến mức từng hứa hẹn rằng nếu đến 40 tuổi mà chưa ai kết hôn thì sẽ nên duyên cùng nhau. Đáng tiếc nàng “Hạ Tử Vi” năm nào đã về chung một nhà với Hoắc Kiến Hoa và có với nhau một cô con gái nhỏ. Dù vậy, Tô Hữu Bằng vẫn chiếm vị trí quan trọng trong lòng Lâm Tâm Như: “Tôi và anh ấy như anh em ruột, bao năm nay chưa hề thay đổi”.

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-9.jpg

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-10.jpg
Cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ và giúp đỡ nhau trong đời sống lẫn công việc
 

Nhậm Tuyền – Lý Băng Băng

Bắt đầu thân nhau từ khi đóng phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, đến nay tình bạn của họ cũng kéo dài gần 20 năm. Trước đó, lần đầu tiên thấy Lý Băng Băng ở lớp diễn xuất, ấn tượng đầu tiên của chàng công tử nhà giàu Nhậm Tuyền với Lý Băng Băng là cô nàng này xấu tệ lại còn quê mùa. Họ như hai người ở hai thế giới khi Nhậm Tuyền luôn dẫn đầu lớp còn Lý Băng Băng lại luôn đội sổ. Nhưng duyên phận đã khiến họ trong suốt bao nhiêu năm làm bạn đã cùng đóng chung với nhau hơn 20 bộ phim.

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-12.jpg
Ấn tượng ban đầu của Nhậm Tuyền dành cho Lý Băng Băng không tốt, thế nhưng duyên số lại khiến cả hai đóng chung với nhau trong hơn 20 bộ phim, rồi trở thành tri kỷ của nhau
 

Họ cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, làm chỗ dựa cho nhau những lúc khó khăn bế tắc. Nhìn những hình ảnh thân thiết của cả hai, người hâm mộ không nhịn được mà mong muốn họ thành đôi, thế nhưng “mỹ nữ phim hành động” Lý Băng Băng lại chỉ muốn duy trì tình bạn đẹp và phát triển, mở rộng sự nghiệp của mình sang Hollywood mà thôi.

Nói về Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền tâm sự: “Cô ấy là một cô gái rất kiên cường và nỗ lực, những gì cô ấy đạt được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Tôi rất vui mừng cho cô ấy. Chỉ muốn nói với cô ấy rằng đi đóng phim xa nhà nhớ tự chăm sóc mình và chú ý an toàn”. Từ lúc đó, Lý Băng Băng đã coi Nhậm Tuyền là người tri kỷ mà cô trân trọng suốt đời. 

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-13.jpg

phu-nu-8-nhung-tinh-ban-khong-bao-gio-cuoi-cua-sao-hoa-ngu-14.jpg
Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng kỉ niệm 23 năm làm bạn cùng nhau
 

Nhạn Hồi

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày