phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/05/2015 - 14:39

Vừa qua, Mỹ Tâm đã có buổi ra mắt DVD Heartbeat khá thành công tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Được biết, chỉ trong khoảng 3 giờ sau khi phát hành, hơn 3.500 bản đã được người hâm mộ tiêu thụ, thu về số tiền gần 1 tỷ đồng. Đây là kỷ lục đối với một ca sĩ Việt trong thời đại âm nhạc trực tuyền phát triển như hiện nay.

Phụ Nữ 8 Những khoảnh khắc đẹp nhất của Mỹ Tâm trên đất Mỹ  2

Phụ Nữ 8 Những khoảnh khắc đẹp nhất của Mỹ Tâm trên đất Mỹ  3

Điều này cũng dễ dàng hiểu được vì hiện nay Mỹ Tâm được xem là một trong những ca sĩ có sức hút nhất hiện nay trong showbiz, cô luôn có những bí quyết chiều lòng người hâm mộ. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm chính là bảo chứng cho sự thành công của chương trình.

Phụ Nữ 8 Những khoảnh khắc đẹp nhất của Mỹ Tâm trên đất Mỹ  4

Phụ Nữ 8 Những khoảnh khắc đẹp nhất của Mỹ Tâm trên đất Mỹ  5

Ngoài ra, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng- Mỹ Tâm luôn khiến người hâm mộ phát cuồng vào mỗi tối cuối tuần bằng sự dễ thương, vui vẻ trong vai trò giám khảo của chương trình Giọng hát Việt.

Phụ Nữ 8 Những khoảnh khắc đẹp nhất của Mỹ Tâm trên đất Mỹ  6

Phụ Nữ 8 Những khoảnh khắc đẹp nhất của Mỹ Tâm trên đất Mỹ  7

Tranh thủ thời gian rảnh sau khi thu hình vòng đối đầu, Mỹ Tâm đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng Đàm Vĩnh Hưng để quảng bá cho DVD Heartbeat. Trước vẻ đẹp cuốn hút của xứ cờ hoa, Mỹ Tâm đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất để dành tặng cho người hâm mộ.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày