phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/11/2018 - 23:43

Giữa cơn bão những bộ phim ca nhạc, thần thoại sắp sửa độ bộ rạp Việt trong những tháng cuối năm, Phi Vụ Tiền Giả (Tựa Gốc: Project Gutenberg) trở thành “bữa ăn độc lạ” cho những tín đồ của dòng phim tâm lý hành động.

phụ nữ 8-Những ‘gương mặt vàng’ làm nên thành công của “Phi vụ tiền giả” ảnh 1
Poster chính thức của phim Phi Vụ Tiền Giả
 

Được chắp bút bởi một trong những biên kịch nổi tiếng nhất Hồng Kông hiện nay - đạo diễn Trang Văn Cường, bộ phim xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa cảnh sát Hồng Kông và băng đảng tội phạm chuyên sản xuất tiền giả xuyên quốc gia “Super Dollar”. Là tên tuổi sở hữu vô số giải thưởng cao quý của Điện ảnh Hồng Kông, nhà biên kịch này hứa hẹn sẽ tạo nên những tình tiết vô cùng gay cấn, thu hút khán giả trong suốt bộ phim.

phụ nữ 8-Những ‘gương mặt vàng’ làm nên thành công của “Phi vụ tiền giả” ảnh 2
Chắp bút bởi nhà biên kịch tài năng Trang Văn Cường, Phi Vụ Tiền Giả được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở màn ảnh rộng dịp cuối năm nay.
 

Ngoài ra, Phi Vụ Tiền Giả còn đánh dấu màn song kiếm hợp bích của bộ đôi tài tử gạo cội Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành. Lần lượt vào vai ông trùm đường dây tiền giả Painter và chàng họa sĩ trẻ Lý Vấn, cả hai sẽ bắt tay, trở thành cặp bài trùng ăn ý trong giới tội phạm.

phụ nữ 8-Những ‘gương mặt vàng’ làm nên thành công của “Phi vụ tiền giả” ảnh 3
Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành nắm tay nhau cùng phạm tội trong Phi Vụ Tiền Giả
 

Nổi danh cùng những màn nhập vai xuất sắc trong các bộ phim hành động, Châu Nhuận Phát sẽ hóa thân thành ông trùm Painter kẻ đứng sau mọi hoạt động của đường dây tiền giả “Super Dollar” khét tiếng trong phim. Sở hữu bộ não siêu việt, Painter đầy mưu mô đã chiêu mộ thành công Lý Vấn, biến chàng họa sĩ trẻ trở thành tay sai đắc lực cho mình trong phi vụ làm giả tiền quy mô lớn. Đầy nguy hiểm và biến hóa khó lường, không ít lần ông trùm Painter đã khiến cho giới chức trách phải đau đầu bởi các chiêu trò của mình.

phụ nữ 8-Những ‘gương mặt vàng’ làm nên thành công của “Phi vụ tiền giả” ảnh 4
Từng nhận được vô số giải thưởng danh giá, Châu Nhuận Phát dễ dàng hóa thân thành ông trùm bóng tối đầy quyền lực Painter.
 

Mảnh ghép còn lại của tổ chức tiền giả chính là chàng họa sĩ Lý Vấn do diễn viên tài năng Quách Phú Thành đảm nhiệm. Xuất thân từ một diễn viên múa, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quách Phú Thành đã từng bước khẳng định thực lực của mình thông qua vô số giải thưởng lớn nhỏ. Lần này, tài tử sẽ tiếp tục chinh phục giới mộ điệu khi hóa thân xuất sắc thành chàng họa sĩ trẻ đầy nội tâm và tham vọng khẳng định bản thân Lý Vấn - mắt xích quan trọng nhất nhì bộ phim.

phụ nữ 8-Những ‘gương mặt vàng’ làm nên thành công của “Phi vụ tiền giả” ảnh 5
“Thiên Vương Hồng Kông” Quách Phú Thành trong vai Lee Man - chàng họa sĩ tài năng bị dẫn dụ vào con đường phạm tội bởi ông trùm Painter.
 

Một trong những nhân vật đáng chú ý khác của bộ phim chính là nàng thơ Nguyễn Văn - người yêu của Lý Vấn do Trương Tịnh Sơ thủ vai. Sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp này có thể coi như chất xúc tác cho toàn bộ mạch phim khi chính cô nàng là một phần nguyên nhân đẩy Lý Vấn vào con đường phạm tội cũng như là nhân vật nắm giữ thông tin về ông trùm Painter cho cảnh sát Hồng Kông.

phụ nữ 8-Những ‘gương mặt vàng’ làm nên thành công của “Phi vụ tiền giả” ảnh 6
Mối tình giữa hai họa sĩ trẻ Lý Vấn và Nguyễn Văn cũng là một điểm sáng của bộ phim.
 

Ngoài những cái tên hứa hẹn trên, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên tài năng như Liêu Khải Trí, Châu Gia Di, Trương Tùng Tri cùng một số diễn viên khác.

Trailer phim Phi Vụ Tiền Giả

Phi Vụ Tiền Giả sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày ngày 02.11.2018 tại các rạp trên cả nước.

July


 


 

Tin mới trong ngày