phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/02/2019 - 00:44

Xuất hiện trong bộ ảnh đón Tết với tà áo dài truyền thống, nhóm Nhật Nguyệt thu hút với sự duyên dáng và nữ tính đặc trưng của người phụ nữ Việt ngày Xuân.

Hòa vào không khí những ngày cận Tết Kỷ Hợi 2019, nhóm Nhật Nguyệt cùng nhau xuất hiện trong một bộ ảnh đón xuân tươi vui. Đây là món quà 3 cô gái dành tặng đến những người hâm mộ trong suốt thời gian qua. Đồng thời là lời chúc Tết một năm đón Tài, hưởng Lộc, Bình an đến tất cả mọi người của nhóm Nhật Nguyệt.

Trong bộ ảnh, nhóm Nhật Nguyệt khoác lên mình những thiết kế áo dài cách điệu đầy màu sắc. Những mảng màu sáng, nổi bật của tà áo dài hội họa khiến tổng thể bộ ảnh trở nên tươi vui, rộn ràng của những ngày Tết đến Xuân về. Kiểu tóc thanh lịch, kết hợp cùng tông trang điểm kiều diễn biến các cô gái nhóm Nhật Nguyệt trở thành “nàng Xuân” dịu dàng,thanh nhã dưới nắng xuân, vô cùng rạng rỡ và đáng yêu.

phụ nữ 8-Nhóm Nhật Nguyệt diện áo dài hóa “Nàng xuân” đón Tết ảnh 1

phụ nữ 8-Nhóm Nhật Nguyệt diện áo dài hóa “Nàng xuân” đón Tết ảnh 2

Khoác lên mình tà áo dài ngày Tết rực không khí Xuân, với những màu sắc tươi vui cùng hoạ tiết hoa càng khiến ba cô gái thêm phần duyên dáng.  Nắng vàng rực rỡ, nhành đào thắm, mái tóc đen dài, tà áo dài Xuân, tất cả hoà quyện lại tạo nên bức tranh ngày Tết dịu dàng của nhóm Nhật Nguyệt.

Xuất thân từ các miền quê khác nhau nhưng niềm đam mê âm nhạc đã giúp các cô gái nhóm Nhật Nguyệt gặp nhau và gắn kết trong công việc cuộc sống. Hiện, nhóm Nhật Nguyệt hoạt động với 3 thành viên: Minh Thảo, Thúy Nguyễn, Hồng Nhung. 3 chị em có chung quyết tâm là đưa nhóm ngày càng đi lên, có sự tương đồng về ngoại hình và niềm đam mê. Quan trọng là cả 3 hiểu rằng nếu muốn lâu dài, thành công thì phải đi cùng nhau.

phụ nữ 8-Nhóm Nhật Nguyệt diện áo dài hóa “Nàng xuân” đón Tết ảnh 3

phụ nữ 8-Nhóm Nhật Nguyệt diện áo dài hóa “Nàng xuân” đón Tết ảnh 4

Cùng với bộ ảnh xuân dịu dàng, nhóm Nhật Nguyệt cũng ra mắt hai Audio: Liên khúc thì thầm mùa xuân và Nhạc xuân Remix 2019. Là những khúc nhạc Xuân quen thuộc được bật lên mỗi khi Tết đến xuân về, nhưng được nhóm Nhật Nguyệt remix lại với phong cách trẻ trung tươi vui.

Nhạc Xuân Remix 2019 do nhóm Nhật Nguyệt trình bày

Nhật Nguyệt cũng là nhóm nhạc đi đầu trong việc mạnh dạn thay đổi và thổi làn gió mới vào dòng nhạc Bolero. Vì thế được thành lập từ năm 2002, trải qua không ít khó khăn, việc một nhóm nhạc có thể trụ được ở thị trường âm nhạc có nhiều cạnh tranh, có lẽ là một điều không đơn giản nếu không có sự đổi mới và sáng tạo trong nghệ thuật và phong cách trình diễn

Liên Khúc Thì Thầm Mùa Xuân

Trưởng nhóm Nhật Nguyệt – Minh Thảo cho biết trong năm 2019 cùng với việc thay đổi hình ảnh nhóm trở nên quyến rũ, thanh lịch thì nhóm cũng sẽ đầu tư nhiều hơn vào âm nhạc với những sản phẩm mới để giữ tình cảm khán giả và có thêm nhiều người hâm mộ càng yêu thương nhóm Nhật Nguyệt.

July

Ảnh: Alex Cui

Trang điểm: Meo Meo

Trang phục: May


 


 

Tin mới trong ngày