phunu8_news_0.png

You are here

29/03/2017 - 09:22

Sau hàng loạt các teaser poster của Spider–Man: Homecoming vừa được tung ra, nhà sản xuất tiếp tục “thả thính” các fan bằng trailer mới, hé lộ thêm tình tiết thú vị vể “nhóc” người nhện đầy máu lửa quyết tâm dành 1 vị trí trong biệt đội Avenger và hội kẻ xấu quyết phá hủy thế giới. 

Trong trailer mới lần này, nhân vật trung tâm - “cậu học sinh cấp 3” Người Nhện sẽ có nhiều đất để “làm màu” cũng như thể hiện khả năng bản thân hơn nhằm thuyết phục Tony Stark cho mình gia nhập đội quân anh hùng Avenger danh bất hư truyền. Peter đã rất phấn khích, tự tin chắc mẩm rằng phen này Avenger không thể thiếu Spiderman được và tán dóc với Tony thân thiết như… anh em. Tuy nhiên, đáp trả lại tinh thần “xin việc” quá nhiệt tình từ nhóc “quần áo lòe loẹt”, Tony chỉ nhẹ nhàng dặn dò, vỗ về Peter trở về đúng là “người hàng xóm thân thiện” - chuyên giúp đỡ ông già bà cả, người đi đường, tóm tụi ăn cắp vặt… như báo chí bấy lâu vẫn ca tụng.

spider-man-2.jpg

Không chỉ thẳng thừng khước từ Spider-man gia nhập nhóm, tỷ phú tập đoàn Stark còn coi Peter là một cậu nhóc khá phiền hà, thích gây chú ý với loạt video clip triệu view ghi lại cảnh phô diễn khả năng bắn tơ và chiến đấu trên Youtube. Theo đó, lời khuyên nhủ dịu dàng của “ông chú” Tony không khác nào một gáo nước lạnh xối thẳng vào “khuôn mặt đáng thương” của Peter với hàm ý “Ra chỗ khác chơi đi nhóc!”.

spider-man-4.jpg

Trở về với nhà nhưng lòng thực sự không cam tâm, Peter quyết phải làm điều gì đó thật lớn, thật ấn tượng, thật ra dáng anh hùng để khiến Stark thay đổi 180 độ quan điểm về mình. Thế nên, ngay khi ác nhân Vulture xuất hiện gây nhiễu nhương cho cư dân New York, Spiderman là một trong những “siêu nhân” đầu tiên xuất hiện để chiến đấu và “dạy cho hắn một bài học”. Ngoài ra, trong trailer, Vulture cũng trực tiếp đối kháng với chính tỷ phú Tony và tập đoàn Stark khi dằn mặt “Những kẻ giàu có, hùng mạnh như Stark, chúng không quan tâm đến chúng ta, nên chúng ta phải tự thay đổi bán thân mình”.

spider-man-6.jpg

Biết phải đối mặt với kẻ thù đáng gờm nhưng Peter vẫn quyết dấn thân để cứu thế giới, để chứng tỏ được với Stark ngoài bộ quần áo đặc biệt ra, bản thân còn có cả trí thông minh và khả năng của một siêu anh hùng. Bất chấp lời khuyên của Tony, hành động Peter gồng mình giữ 2 thân tàu gãy đôi giữa mênh mông biển nước cũng không chứng tỏ được gì, khi Peter muốn làm người hùng “cool ngầu” của nhân loại như những thần tượng Avenger thì Tony lại chỉ coi Peter là con nít, đang đương đầu vào những chuyện gây hại cho bản thân và gia đình. Stark thậm chí còn đòi Peter giao nộp lại bộ đồ người nhện mà anh đã từng tặng “nhóc” trước đây.

spider-man-12.jpg

Trailer lần này còn giới thiệu thêm về 2 nhân vật tuy phụ nhưng được dự đoán sẽ gây ấn tượng không kém nhân vật chính, đó là cậu bạn thân gây cười Ned và người dì đẹp như mộng May. Nếu như trong những phiên bản người nhện trước đây, Spiderman hầu như chỉ là người hùng đơn độc, nội tâm và gặp nhiều điều bi đát thì với phần Homecoming này, Spiderman không chỉ được “thay máu” với tính cách hướng ngoại thấy rõ mà còn có bạn thân chí cốt, béo bự Ned (cũng đồng thời là yếu tố gây cười cho phim). 

spider-man-19.jpg

“Thoát xác” khỏi hình tượng “đóng đinh” của 1 người dì già nua, buồn bã, dì May của Homecoming là mẫu phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, sexy điển hình với nụ cười tỏa nắng, quyến rũ khiến Stark cũng “chết mê”. Vẫn giữ tính cách dịu dàng, đầy tình yêu thương nhưng nhân vật dì May mới sẽ đầy cuốn hút, mê hoặc, chắc chắn sẽ khiến các thước phim của Spider-man: Homecoming trở nên nóng bỏng và được khao khát hơn bao giờ hết.

spider-man-22.jpg

Với những gì được hé lộ trong loạt teaser và trailer mới, Spider man – Homecoming tiếp tục khẳng định mình là siêu phẩm phim anh hùng đáng mong chờ của mùa phim hè 2017.


Spider-Man: Homecoming Official Trailer

Spider–man: Homecoming dự kiến khởi chiếu từ 07.07.2017

Dũng Nguyễn

Tin mới trong ngày