phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/05/2018 - 01:35

Cuộc đua của “Red Bull – Hành Trình Đích Thực” gây cấn hơn bao giờ hết khi điểm số các đội chơi đang “so kè” khá sít sao. Tập 3 của chương trình tiếp tục đưa các đội đến những thử thách kinh hoàng tại rừng Nam Cát Tiên. Đây cũng là nơi chứng kiến những giọt nước mắt rơi và sự gục ngã muốn bỏ cuộc của 3 đội chơi.

Sao Việt “méo mặt” với trăn khổng lồ và cá sấu đầm lầy 

Trong thực hiện thử thách chụp ảnh có tên gọi “Bức Ảnh Rừng Già” với mức độ khó tăng dần đều: chụp ảnh cây Tung 400 tuổi, chụp ảnh nụ hôn với trăn khổng lồ và chụp ảnh chung với cá sấu khi chúng đang giương mõm đầy răng sắc nhọn.

Về nhất trong thử thách trước, “team Đối Chọi” được thực hiện thử thách trước hết. Tuy nhiên, do không biết hình dáng cây Tung nên Quỳnh Như lựa chọn chiến thuật “Cứ thấy cây to là… chụp ảnh hết”. Khi đối diện với chú trăn khổng lồ, một lần nữa nội bộ lục đục khi Quỳnh Như than phiền về đồng đội: “Sao cái gì anh cũng không biết làm hết vậy” khi thấy Jis đang tím tái mặt mày và không biết tắt flash máy ảnh. Cùng lúc đó một bí mật khác mở ra, với “kho báu”gồm 2 lon Red Bull cùng đồ ăn cho các đội được giấu trong một thân cây.

phụ nữ 8-Nhìn “ngầu quên sầu” nhưng đây mới là thứ khiến Hoàng phi sợ rụng rời ảnh 1

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải lúc bắt đầu đã rất hào hứng khi vừa đi vừa hát ca khúc về con trăn nhưng khi đối diện với nhân vật mình phải “trao nụ hôn” thì chàng vũ công tỏ ra khá căng thẳng và e dè. Không thua kém đồng đội, Kim Nhã cũng sợ đến “bất động” khi đối diện với chú trăn liên tục thè lưỡi.

Dù đều chung nỗi sợ nhưng đây là đội “chơi đẹp” nhất trong số 3 đội chơi của Redbull – Hành Trình Đích Thực, khi hôn trực diện vào miệng của chú trăn này. Vượt qua thử thách không mấy dễ chịu này, cặp đôi Hải-Nhã tốn thêm thời gian để tìm ra cây Tung 400 tuổi trước khi vượt 1 chặng đường loanh quanh trong rừng để lao đi tìm cá sấu.

phụ nữ 8-Nhìn “ngầu quên sầu” nhưng đây mới là thứ khiến Hoàng phi sợ rụng rời ảnh 2

Đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh khi thấy hai đội bạn khởi hành sớm cũng bắt đầu đứng ngồi không yên vì lo lắng vấn đề thời gian. Tuy nhiên, cả hai đã khiến khán giả bật cười về khả năng hài hước của chính mình khi lên chiến thuật chụp ảnh với trăn là canh góc máy và… hôn vào thân thay vì mặt đối mặt.

phụ nữ 8-Nhìn “ngầu quên sầu” nhưng đây mới là thứ khiến Hoàng phi sợ rụng rời ảnh 3

phụ nữ 8-Nhìn “ngầu quên sầu” nhưng đây mới là thứ khiến Hoàng phi sợ rụng rời ảnh 4

Vén màn hậu trường khi Jis – Quỳnh Như “hại” Hoàng Phi lạc trong rừng

Thử thách chụp ảnh khi cá sấu há miệng khiến anh chàng Jis sợ sệt bước xuống thuyền làm Quỳnh Như mệt mỏi. Có vẻ như, cô nàng ngày càng hoang mang trước người đồng đội đầy yếu đuối và không biết làm gì của mình. Thậm chí Quỳnh Như đã khẳng định với Khương Ngọc, cô không chỉ bảo vệ bản thân mình mà còn phải bảo vệ cho “chị gái” là anh chàng Jis.

Ở tập này, ngôi vị “thánh nhọ” đã nhường cho đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh khi bị đuối sức vì lạc trong rừng để tìm được hồ cá sấu. Tuy nhiên, chỉ sau hậu trường mới biết chuyện gì xảy ra, chính Jis cùng Quỳnh Như đã giấu mất cờ hiệu chương trình để làm hai đội còn lại đi lạc mất thêm thời gian về đích. Đây cũng chính là cách “team Đối Chọi” trả đũa Hoàng Phi vì chỉ sai đường trong tập 1.

phụ nữ 8-Nhìn “ngầu quên sầu” nhưng đây mới là thứ khiến Hoàng phi sợ rụng rời ảnh 5

Về đích sau cùng và quá thời gian quy định đã khiến “team Đối chọi” không nhận được điểm nào và rơi xuống vị trí thứ ba. Team “chắp vá” của Jis nhận được 30 điểm vươn lên vị trí thứ hai. Dù về nhì nhưng với số điểm 20 cũng đủ để đội Lâm Vinh Hải tiếp tục trụ đầu bảng.

Khi người chơi trực tiếp đối diện với nỗi sợ lớn nhất của mình

Kết thúc hành trình băng rừng, 6 người chơi di chuyểnbằng moto từ rừng Nam Cát Tiên đến thành phố sương mù Đà Lạt. Với thử thách mới mang tên “Vào Đường Hầm Lấy Kho Báu” được diễn ra trong hang tối heo hút khiến cả ba đội chơi bất giác rùng mình. Trong vòng 15 phút, ba đội phải tìm cách đi đến cuối đường hầm tìm chiếc hộp bí mật và thành viên nữ sẽ phải là người đưa tay vào trong lấy mảnh ghép bí mật ra. 

Với số điểm thấp nhất nên đội Hoàng Phi vào hang đầu tiên. Mệt mỏi sau chuyến đi dài, cộng với nỗi sợ bóng tối đã làm Đồng Ánh Quỳnh tái mặt muốn dừng cuộc chơi. Dẫu cũng rất sợ bóng tối nhưng Hoàng Phi đã cố “gồng mình” làm chỗ dựa và thuyết phục đồng đội của mình bước vào thử thách. Cả hai còn vừa đi vừa hát bài Một Con Vịt để xua đi nỗi sợ. Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ đến phim ma mà cô nàng còn chưa bao giờ dám xem nên đây là thử thách vượt quá giới hạn bản thân của mình. Riêng Hoàng Phi cũng đã lên tiếng an ủi Quỳnh rằng ai cũng có nỗi sợ riêng, nhưng nếu cứ sợ hãi không dám vượt qua thì bản thân mình sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Không khá hơn là mấy, “team Quyết Đoán” vô cùng chật vật trên suốt quãng đường di chuyển. Kim Nhã “khóc như mưa” vì phải đối diện với nỗi sợ lớn nhất đời mình là bóng tối, khiến Lâm Vinh Hải phải không ngừng trấn an tinh thần. 

Trong khi đó, “team Đối Chọi”lại có sự chuyển vai đầy bất ngờ khi Quỳnh Như sợ bóng tối và tiếng gió nên buộc lòng đặt hết niềm tin vào Jis. Rất bản lĩnh, anh chàng đã bình tĩnh đưa được Quỳnh Như vượt đoạn đường tối. 

Cả ba cô nàng cuối cùng cũng đã vượt được nỗi sợ của mình khi đưa tay vào ba chiếc thùng có chứa: bò cạp, lá cây và rắn để tìm ra được mảnh ghép mà chương trình yêu cầu. Ghép các mảnh ghép mà 3 đội tìm được, địa điểm mới được hé lộ là Vườn Nhà Home Farm. Đây không chỉ là nơi MC Khương Ngọc công bố số điểm của các đội mà còn có một bữa tiệc BBQ thịnh soạn đang chờ sẵn. 

phụ nữ 8-Nhìn “ngầu quên sầu” nhưng đây mới là thứ khiến Hoàng phi sợ rụng rời ảnh 7

Như vậy kết thúc tập 3 của “Red Bull – Hành Trình Đích Thực”, Lâm Vinh Hải – Kim Nhã tiếp tục dẫn đầu với 200 điểm, về nhì là đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh với 180 điểm, vị trí thứ ba thuộc về Jis – Quỳnh Như với 150 điểm. Cùng đón xem tập 4 của chương trình, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (09/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com)

Tập 3 chương trình “Red Bull – Hành Trình Đích Thực”.

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày