phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

30/10/2017 - 16:36

Nhân dịp Halloween, ca sĩ Trương Thảo Nhi đã tung Trailer phim ngắn mới để làm quà tặng cho khán giả mong chờ các dự án của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Thảo Nhi thực hiện dự án lấy đề tài chuyện ma có thật.

Được biết đến nhiều với những bài hit như Bốn Chữ Lắm (Phạm Toàn Thắng),  Anh Chàng Nhà Bên (Châu Đăng Khoa), Em Chẳng Phải Đồ Ngốc (tự sáng tác)… và sau đó là hàng loạt bài hát Tự Sự Tuổi 25, Hỏi… từ cuộc thi Sing My Song 2016. Trương Thảo Nhi luôn xuất hiện với hình ảnh âm nhạc một cô nàng hiện đại, cá tính nhưng không kém phần gai góc.

Sau khi ra mắt MV Người Yêu Của Em mang phong cách dễ thương, vừa qua Á Quân Sing My Song bất ngờ tung Trailer phim ngắn mới vừa thực hiện trong hình ảnh cô gái ma bí ẩn trong không khí đậm chất Halloween. Đây được xem là món quà nhỏ Trương Thảo Nhi gửi đến khán giả trước khi chính thức ra mắt loạt dự án mới.

phụ nữ 8-Nhân dịp Halloween, Trương Thảo Nhi tung trailer phim ngắn về chuyện ma có thật ảnh 1

"Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được" là phim ngắn âm nhạc đầu tay của Trương Thảo Nhi lấy ý tưởng từ một câu chuyện ma truyền miệng có thật. Trong đó bài hát nhạc phim cùng tên cũng chính là sáng tác mới nhất của cô nàng. Bài hát nằm trong dự án "Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được" kết hợp cùng sách của tác giả Ray Đoàn Huy dự kiến sẽ được ra mắt cuối năm 2017.

Hé lộ thêm thông tin về phim ngắn "Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được", Trương Thảo Nhi cho biết bài hát xuất hiện trong Trailer chắn chắn sẽ khiến khán giả thót tim bởi tính kinh dị của nó. Những khán giả trót mê seri phim kinh dị American Horror Story sẽ cảm thấy phiên bản kinh dị của bài hát rất quen, bởi nhạc nền Trailer là sự kết hợp giữa giọng hát Trương Thảo Nhi và nhạc nền chính American Horror Story.

phụ nữ 8-Nhân dịp Halloween, Trương Thảo Nhi tung trailer phim ngắn về chuyện ma có thật ảnh 3

Á quân Sing My Song tiết lộ thêm, phiên bản bài hát chính thức của "Có những ngày cuộc đời chẳng đoán được" sẽ dễ nghe hơn nhưng vẫn đậm chất liêu trai đặc trưng phù hợp với giọng hát Trương Thảo Nhi. Phim ngắn dự kiến sẽ được ra mắt sớm sau khi quyển sách cùng tên phát hành. Trước khi tung bản phim ngắn chính thức, Trương Thảo Nhi sẽ ra mắt bài hát Buzz Single mang tên Thấy Chính Mình.

Link Trailer phim ngắn kinh dị của Trương Thảo Nhi

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày