phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/01/2019 - 20:42

Hoàng Luân cùng bé Quỳnh Lê tung ra MV 'Vui quá Tết ơi' được đầu tư gần 100 triệu đồng, dành tặng khán giả dịp Tết Nguyên đán.

Hoàng Luân được biết đến với vai trò là nhạc sỹ và là thành viên trong nhóm nhạc SMS gồm 3 thành viên ( Hoàng Luân ,Cao Phi và Trung Tín ). Nhóm SMS được biết đến qua ca khúc : Ngày mưa, sẽ có thiên thần thay anh yêu em...

Ngoài vai trò là trưởng nhóm SMS thì Hoàng Luân được biết đến với tư cách là một nhạc sỹ đa tài. Không chỉ thành công ở các ca khúc nhạc trẻ như : Vẽ Một Nụ Cười, Chợt Nhớ Tình Đầu , Bồ Công Anh Trong Gió...Anh còn viết rất nhiều ca khúc về gia đình: Viết cho con, Điều cha lo sợ... ngoài ra anh còn thử sức ở lĩnh vực nhạc phim và khá thành công với các ca khúc trong phim : Gia đình là số 1, Những đứa con từ trên trời rơi xuống, Những bà mẹ bỉm sữa, Cô nàng ngổ ngáo...

phụ nữ 8-Nhạc sĩ Hoàng Luân “chơi lớn” với MV mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 1

phụ nữ 8-Nhạc sĩ Hoàng Luân “chơi lớn” với MV mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 2

Nếu như năm 2012 Hoàng Luân nổi bậc với ca khúc "Chào năm mới" viết chung với nhạc sĩ Quốc Trụ và Trần Nghiệp Hoàng, 2016 với ca khúc "Về nhà đón Tết" thì  qua năm 2019 này anh kết hợp cùng ca sĩ nhí Quỳnh Lê, một gương mặt hoàn toàn mới với giọng hát đầy nội lực trong ca khúc "Vui quá Tết ơi" hứa hẹn sẽ là một ca khúc đình đám trong dịp tết nguyên đán này.

Để chuẩn bị cho sự quay lại lần này thì Hoàng Luân đã cùng Quỳnh Lê tung ra MV "Vui quá Tết ơi" được đầu tư gần 100 triệu. Đối với một nhạc sỹ thì đây là một con số lớn sau một khoảng thời gian tích góp từ việc sáng tác của mình và được sự đồng hành của dự án BESACH "Quỹ đôi bàn tay đen" và Thế Giới Saffron chuyên về thực phẩm sức khoẻ đã hỗ trợ cho Hoàng Luân và Quỳnh Lê thực hiện MV này.

phụ nữ 8-Nhạc sĩ Hoàng Luân “chơi lớn” với MV mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 3

phụ nữ 8-Nhạc sĩ Hoàng Luân “chơi lớn” với MV mừng xuân Kỷ Hợi ảnh 4

MV là một câu chuyện hài hước về cảnh sinh hoạt hàng ngày của các gia đình trong dịp tết, ai cũng lo toan cũng bộn bề bởi công việc mà quên đi giá trị văn hoá ngày tết là đoàn viên. Khác với các MV trước đây, MV lần này Hoàng Luân vào vai một anh con Út độc thân và tính trẻ con nhưng biết yêu thương, chăm sóc gia đình của mình.Mv  được đạo diễn Nhảnh Lê cùng ekip thực hiện trong vòng 2 ngày, toàn bộ bối cảnh được quay tại Huyện Hóc Môn ngoại ô Thành phố.

MV "Vui quá Tết ơi" của nhạc sĩ Hoàng Luân và bé Quỳnh Lê

July


 


 

Tin mới trong ngày