phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/04/2018 - 13:33

Nhã Phương, Minh Triệu cùng loạt mỹ nhân đình đám hào hứng đến showroom của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để thử trang phục chuẩn bị cho đêm diễn ngày 20.4.

Thời gian gần đây Nhã Phương thường xuyên xuất hiện với các thiết kế của nhà mẫu Lê Thanh Hoà trên thảm đỏ các sự kiện và trong show diễn ra mắt BST mới của anh, Nhã Phương cũng sẽ đến với vai trò khách mời. Để chuẩn bị cho buổi diễn, cô và loạt người đẹp của showbiz như Minh Triệu, Khánh My, Tường Linh, Thuỳ Dung cũng tranh thủ đến showroom thử đồ để chọn cho mình sự xuất hiện lộng lẫy nhất.

Tại buổi thử đồ, các người đẹp đều thể hiện sự hào hứng với những thiết kế trong BST mới của Lê Thanh Hoà với hình ảnh mặt trời trên những form dáng thanh lịch, tinh khôi nhưng vẫn đầy hiện đại. NTK Lê Thanh Hoà cũng tận tay căn chỉnh trang phục để có những chiếc đầm phù hợp và hoàn hảo với dáng các người đẹp.

phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 5

phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 6

phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 7

phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 8

phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 9

BST mới của Lê Thanh Hoà mang tên “Mặt trời phương Đông” với màu sắc xuyên suốt là trắng, vàng, kem. Không chỉ thu hút ở ý tưởng và form dáng, sự kết hợp “chồng chất” ton-sur-ton cho cả bộ trang phục khi xử lí các chất liệu: ánh kim, ren, lưới, organza, chiffon, linen, tuýt... cũng sẽ mang đến nhiều nét mới mẻ và độc đáo cho từng thiết kế. 

Show diễn lần này của Lê Thanh Hoà sẽ có 50 thiết kế được trình diễn. Ngoài Nhã Phương, Minh Triệu, Khánh My….hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng khác như Đông Nhi, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Phạm Quỳnh Anh, Diễm Trang….cũng sẽ đến vịnh Hạ Long trong ngày 20/4 này để ủng hộ anh

phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 1
Khánh My
 
phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 2
Minh Triệu
 
phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 3
Thùy Dung
 
phụ nữ 8-Nhã Phương xinh như công chúa khi thử đồ dự show của Lê Thanh Hòa ảnh 4
Tường Linh
 

July - Photo Mon Trần

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày