phunu8_news_0.png

You are here

01/01/2020 - 06:50

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh chiều 30-12 công bố dự án phim “Tiệc trăng máu”, quy tụ dàn diễn viên “ngàn tỉ đồng”: Hồng Ánh, Đức Thịnh, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn.

"Tiệc trăng máu" là tác phẩm Việt hóa từ phim "Perfect Strangers" của Ý. Trước khi Việt hóa, tác phẩm này đã được 13 nước mua bản quyền thực hiện. Hàn Quốc đã công chiếu phiên bản riêng của nước này vào đầu năm 2019 với tên "Người quen xa lạ".

Bên cạnh kịch bản đậm tính thời đại, xoay quanh chiếc điện thoại di động, "Tiệc trăng máu" còn tập hợp được một dàn diễn viên mà tổng doanh thu các phim họ từng góp mặt, góp sức lên đến hơn 1.500 tỉ đồng. Đó là các diễn viên Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh, Thu Trang, Đức Thịnh, Kaity Nguyễn, Hứa Vĩ Văn.

nguyen-quang-dung-gom-dan-dien-vien-ngan-ti-dong-vao-mot-phim.jpg
Dàn diễn viên "Tiệc trăng máu". Ảnh: M.Khuê
 
nguyen-quang-dung-gom-dan-dien-vien-ngan-ti-dong-vao-mot-phim1.jpg
Diễn viên Thái Hòa có việc bận nên không tham gia buổi họp báo

Trong đó, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Thu Trang đều là nhà sản xuất, đạo diễn và đã có sản phẩm ra rạp. Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn từng là bộ đôi tạo nên cơn sốt "Em chưa 18" và đây là lần đầu họ tái hợp trên màn ảnh rộng. Hứa Vĩ Văn, Thái Hòa cũng từng sở hữu nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng.

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày