phunu8_news_0.png

You are here

21/10/2015 - 12:16

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ là Giám khảo chính thức của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, cùng với Đạo diễn – NSƯT - Thạc sĩ Nghệ thuật học Đức Hải, diễn viên hài Việt Hương và Trấn Thành. Đây là lần đầu tiên MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò Giám khảo cũng như xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.

Cười Xuyên Việt là cuộc thi tìm kiếm tài năng, sự duyên dáng trong nghệ thuật kể chuyện cười và tấu hài, với format thuần Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện. Chương trình đã lên sóng từ tháng 4/2015 và khép lại vào tháng 6/2015, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi tài năng và sự tỏa sáng của các thí sinh. Không chỉ tạo nên hiệu ứng rộng rãi với khán giả xem đài, Cười Xuyên Việt còn gây sốt trong cộng động mạng với những tiết mục hài hước và đầy giá trị nhân văn như: Người chó – Chó người, Từ thiện, Tẩm quất lạ, Tấm Cám, Kép Tư Bền… Qua chương trình, Cười Xuyên Việt đã phát hiện những nhân tố mới, góp phần bổ sung nguồn nhân lực trẻ tiềm năng, triển vọng cho các sân khấu chuyên nghiệp như: Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Phan Phúc Thắng, Dương Thanh Vàng, Lê Bửu Đa,…

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm giảm khảo Cười xuyên Việt 3

MC Kỳ Duyên

Tiếp nối thành công của chương trình, Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang tiếp tục thực hiện chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, với sự đồng hành của nhãn hàng tinh chất làm đẹp collagen Adiva. Đây là cuộc tranh tài của 6 nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích hiện nay của các sân khấu kịch cũng như trên mạng xã hội như: Kiều Linh, Thanh Vân, La Thành, Nam Thư, Huỳnh Lập và Don Nguyễn. Cấu trúc của chương trình hoàn toàn khác với phiên bản thường. Các nghệ sĩ sẽ có tổng cộng 12 đêm thi, mỗi đêm sẽ có một chủ đề khác nhau và chương trình chỉ bắt đầu loại từ đêm thi thứ 6. Các nghệ sĩ sẽ được chương trình hỗ trợ dàn dựng sân khấu để mang đến những tiết mục công phu, hoành tráng. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/11/2015.

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm giảm khảo Cười xuyên Việt 4

Giám khảo Đức Hải

Giám khảo của chương trình là Đạo diễn – NSƯT - Thạc sĩ Nghệ thuật học Đức Hải, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên hài Việt Hương và Trấn Thành. Ngoài ra, mỗi đêm, chương trình sẽ có thêm một giám khảo khách mời nổi tiếng. Đây là lần đầu tiên MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò Giám khảo cũng như xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam. Chị cho biết lý do tham gia chương trình: “Kỳ Duyên rất hân hạnh và vui mừng có mặt trong chương trình. Kỳ Duyên nghĩ rằng không có việc gì dễ làm hơn là để người ta chọc mình cười mà Kỳ Duyên là người chưa chọc đã cười”. Nếu như Kỳ Duyên lần đầu tham gia chương trình thì Đức Hải, Việt Hương và Trấn Thành là những giám khảo đã từng xuất hiện trong Cười Xuyên Việt phiên bản thường. Các giám khảo sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn không kém phần hài hước cho các thí sinh.

Đảm nhận vai trò MC của chương trình là Phan Phúc Thắng – giải 3 cuộc thi Cười Xuyên Việt, giải thí sinh có những đóng góp sáng tạo của cuộc thi Người dẫn chương trình 2015. Ngoài ra, anh còn có khả năng thể hiện giọng nói của nhiều nghệ sĩ và khả năng diễn độc thoại. Phan Phúc Thắng sẽ vận dụng tất cả những kỹ năng phong phú, đa dạng của mình để mang đến một hình ảnh MC đa năng, duyên dáng, vui nhộn tại Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Phụ nữ 8 Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm giảm khảo Cười xuyên Việt 5

Giám khảo Việt Hương

Tổng giải thưởng của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ gần 1 tỉ đồng tiền mặt. Trong đó, 01 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 01 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng, 4 giải khuyến khích trị giá 50 triệu đồng/giải. Ngoài ra, mỗi thí sinh còn được quyền sử dụng một ngôi sao may mắn để tăng tiền thưởng cho mình. Trước ngày thi, thí sinh được phép đăng ký sử dụng ngôi sao may mắn mang tên “DIVA tỏa sáng” ở những chủ đề mà mình thấy tự tin và nếu như giành được số điểm cao nhất trong đêm thi đó, thí sinh sẽ được cộng thêm 30 triệu đồng tiền mặt, nếu không giành được chiến thắng, thí sinh sẽ mất quyền sử dụng ngôi sao may mắn. Mỗi đêm thi, khán giả có thể tham gia bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất với 1 giải thưởng đặc biệt dành cho khán giả trị giá 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giải khuyến khích với những phần quà của nhà tài trợ nhãn hàng tinh chất làm đẹp collagen Adiva.

Để tăng tính tương tác với khán giả, chương trình còn có thêm giải thưởng A DIVA trị giá 200 triệu đồng tiền mặt và 1 năm sử dụng ADIVA miễn phí. Để nhận được giải thưởng này, 6 nghệ sĩ tham gia chương trình, mỗi người sẽ thực hiện một video clip theo thể lệ chương trình và được đăng trên website http:www.adiva.com.vn. Kết quả sẽ được quyết định dựa vào lượt bầu chọn trên web (chiếm 50% kết quả) và đánh giá từ hội đồng bình chọn  (chiếm 50% kết quả). 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày