phunu8_news_0.png

29/03/2018 - 20:17

Nữ diễn viên Choi Ji Woo đã viết thư tay chia sẻ niềm hạnh phúc tới người hâm mộ trong ngày đặc biệt của cuộc đời.

Sáng nay (29/3), Choi Ji Woo gây bất ngờ cho báo giới và người hâm mộ khi thông báo tin vui lên xe hoa thông qua website chính thức của mình.

Nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” hạnh phúc viết thư tay gửi tới mọi người. Bức thư này có in hình Choi Ji Woo xinh đẹp trong trang phục áo cưới trắng muốt.

nguoi-dep-khoc-choi-ji-woo-bat-ngo-thong-bao-len-xe-hoa-vao-ngay-hom-nay.jpg

Trong thư, Choi Ji Woo viết: "Ngày hôm nay, 29/3 là ngày tôi nguyện bắt đầu một cuộc sống mới với người bạn đời của mình. Tôi sẽ cùng tạo dựng một gia đình ấm áp với nửa kia của cuộc đời. Tôi sẽ sống thật hạnh phúc, chúng tôi sẽ yêu thương và tôn trọng lẫn nhau".

nguoi-dep-khoc-choi-ji-woo-bat-ngo-thong-bao-len-xe-hoa-vao-ngay-hom-nay1.jpg

Cho Ji Woo tiết lộ đám cưới của cô sẽ được tổ chức một cách riêng tư vì vị hôn phu của cô là người ngoài ngành giải trí. Anh không phải là một nghệ sĩ. Hai người đã hẹn hò được gần 1 năm trước khi quyết định đi đến kết hôn. Thông tin này khiến hâm mộ vô cùng vui sướng vì Choi Ji Woo cuối cùng cũng thoát "ế" ở tuổi 43.

nguoi-dep-khoc-choi-ji-woo-bat-ngo-thong-bao-len-xe-hoa-vao-ngay-hom-nay2.jpg
Nữ diễn viên Choi Ji Woo gửi thư tay thông báo tin vui lên xe hoa.
 

Sinh năm 1975, Choi Ji Woo là nữ diễn viên Hàn nổi tiếng được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều bộ phim như "Bản tình ca mùa đông", "Nấc thang lên thiên đường", "Những ngày tươi đẹp"… Trước đây, Ji Woo từng hẹn hò tài tử Lee Jin Wook. Tuy nhiên mối quan hệ tình cảm của 2 người đổ vỡ vào năm 2011.

nguoi-dep-khoc-choi-ji-woo-bat-ngo-thong-bao-len-xe-hoa-vao-ngay-hom-nay3.jpg

Theo Helino

Tin mới trong ngày