phunu8_news_0.png

16/03/2018 - 18:56

Nhiều nguồn tin khẳng định, chuyện hỷ sự của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc chuẩn bị chính thức diễn ra.

Trang QQ đưa tin, mạng xã hội xứ Trung đang rộ lên thông tin nam tài tử Ngôn Thừa Húc đã bao trọn địa điểm cưới là khách sạn AYANA (Bali, Indonesia) để chuẩn bị kết hôn với Lâm Chí Linh. Thời gian kéo dài lên đến 9 ngày, từ 21/3 đến 29/3. Đây tiếp tục là một tin đồn nữa liên quan đến chuyện tình cảm của hai người kể từ sau khi bị bắt gặp "trùng phùng" với nhau tại Malaysia.

ngon-thua-huc-bao-tron-9-ngay-khach-san-tai-bali-chuan-bi-ket-hon-voi-lam-chi-linh.jpg

Bên cạnh tin đồn tổ chức đám cưới vào cuối tháng 3, một nguồn tin cũng dựa trên những đoạn chat cho biết, một công ty chuyên tổ chức đám cưới vào thời gian trên cũng sẽ phụ trách việc cưới hỏi của cặp đôi Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh này. 

ngon-thua-huc-bao-tron-9-ngay-khach-san-tai-bali-chuan-bi-ket-hon-voi-lam-chi-linh1.jpg
Nguồn tin từ một netizen cho biết, một người bạn có đặt địa điểm cưới tại AYANA, tuy nhiên đã bị Ngôn Thừa Húc bao trọn trong khoảng thời gian dài do vậy đã phải đổi nơi tổ chức hôn lễ.
 

Đại diện tờ QQ đã nhanh chóng liên lạc tới phía bên khách sạn AYANA để tìm hiểu thêm về thông tin về khoảng thời gian từ 21 tới 29/3, tuy nhiên, phía AYANA từ chối đưa ra câu trả lời.

Ngoài ra, báo chí xứ Đài cũng tiết lộ, cặp đôi thực chất đã bí mật đăng ký kết hôn từ 2 năm trước, nhưng bây giờ mới tổ chức đám cưới và không công khai bất cứ điều gì. 

ngon-thua-huc-bao-tron-9-ngay-khach-san-tai-bali-chuan-bi-ket-hon-voi-lam-chi-linh2.jpg

Ngày 9/3 vừa qua, Lâm Chí Linh cũng xuất hiện tại một sự kiện nhãn hàng. Vậy nhưng, cô khiến nhiều người để ý với chiếc váy dài rộng thùng thình như cố tình che vòng 2. Siêu mẫu còn liên tục đặt tay lên bụng khiến các fan phải bán tín bán nghi phải chăng người đẹp đang bầu bí.

ngon-thua-huc-bao-tron-9-ngay-khach-san-tai-bali-chuan-bi-ket-hon-voi-lam-chi-linh3.jpg

Theo Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày