phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

06/10/2015 - 09:40

Sau loạt ảnh hậu trường bối cảnh đồng lúa miền Tây (Hồng Ngự, Đồng Tháp), Vòng Eo 56 tiếp tục gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh hậu trường cảnh hò hẹn giữa Ngọc Trinh và người yêu.

Nếu loạt ảnh trước ghi điểm tuyệt đối vì đậm hồn Việt thì lần này lại đậm chất thơ. Khác với tưởng tượng của đa số khán giả về chuyện tình của “Nữ hoàng nội y”: phải hào nhoáng, xa hoa lắm; hay đoán già đoán non rằng nó sẽ được tái hiện  thật dữ dội, cuồng nhiệt với đầy ắp sóng gió trên màn ảnh. Qua những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, mối tình này lại được phác hoạ khá giản dị, có phần yên bình, trong trẻo. Thậm chí, nụ hôn đầu tiên còn chẳng phải là hôn môi, mà là một nụ hôn nhẹ ở trán – nụ hôn được gọi là “nụ hôn vĩnh cửu”. Theo quan niệm, nụ hôn ở trán là thuần khiết nhất, nó không chỉ chứa đựng tình yêu mà còn cả sự trân trọng, an tâm.

Phụ nữ 8 Ngọc Trinh được “người yêu đại gia” chở bằng xe đạp 3

Ngọc Trình và "Người tình đại gia" trên phim trường.

Phụ nữ 8 Ngọc Trinh được “người yêu đại gia” chở bằng xe đạp 4

Có thể thấy đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang dồn tâm huyết vào mỗi một cảnh quay, mới tạo ra được những khung hình không chỉ đẹp mà còn có hồn như thế. Chắc chắn, một trong những yếu tố khán giả tò mò nhất ở Vòng Eo 56 chính là mối tình bảy năm của Ngọc Trinh cùng vị đại gia giấu mặt. Thế nên, việc nam diễn viên nào đảm nhận nhân vật “người tình đại gia” của Ngọc Trinh luôn được quan tâm hàng đầu. Và người ấy đã lộ diện, chính là ảo thuật gia Việt kiều điển trai Petey Majik Nguyễn – “tình cũ” của Kathy Uyên - trong Âm Mưu Giày Gót Nhọn và Ngô Thanh Vân – trong Ngày Nảy Ngày Nay.

Phụ nữ 8 Ngọc Trinh được “người yêu đại gia” chở bằng xe đạp 5

Phụ nữ 8 Ngọc Trinh được “người yêu đại gia” chở bằng xe đạp 6

Petey Majik Nguyễn cho hay, anh không có thói quen nhận xét về người khác trước khi tiếp xúc. Chỉ qua hình ảnh, Petey nghĩ không thể phán xét một con người. Cho nên, trước khi gặp Ngọc Trinh, anh hầu như không có “khái niệm” gì về “Nữ hoàng nội y”. Cho đến khi hợp tác cùng nhau, Petey nhận xét: “Trinh là một người rất dễ thương và chịu khó. Cổ rất dễ hài lòng, không đòi hỏi gì cả. Làm việc cùng Trinh thoải mái, vui vẻ. Về diễn xuất thì Petey nghĩ nếu Trinh thích điện ảnh, có thể nghiêm túc theo đuổi tiếp vì cổ có khả năng. Petey thấy Trinh diễn có hồn. Thực ra thì mình cũng chỉ là “lính mới”, đang còn học hỏi nhiều về diễn xuất nên không thể nhận xét ai cả. Nhưng theo cảm nhận của Petey thì Trinh diễn được lắm đó”.

Anh cũng chia sẻ về “nguyên tác” của nhân vật mà mình đảm nhận – bạn trai của Ngọc Trinh ngoài đời thật: “Petey gặp bạn trai Trinh mấy lần rồi, cảm thấy bạn trai Trinh là một người rất có uy. Bạn hiểu không? Tức là khi ở cạnh anh ấy, bạn sẽ cảm nhận được ở người này một khí chất khiến bạn tin tưởng, an tâm”.

Phụ nữ 8 Ngọc Trinh được “người yêu đại gia” chở bằng xe đạp 7

Phụ nữ 8 Ngọc Trinh được “người yêu đại gia” chở bằng xe đạp 8

Nhận xét về người tình màn ảnh đầu tiên, Ngọc Trinh cho biết: “Petey rất là dễ thương, đáng yêu, hay giỡn nữa. Lần đầu tiên thấy một người đàn ông hơn 30 tuổi mà giỡn nhiều như ổng vậy đó. Rất vừa ý Petey, nhất là diễn mấy cái cảnh tình cảm, mắt của Petey cứ ướt ướt, nhìn như sắp khóc… Nói chung là không có điều gì chê Petey hết”. Đồng thời, Ngọc Trinh thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: “Trinh không tham gia chọn diễn viên, tất cả đều do anh Đãng chọn. Trinh chỉ góp ý người này hợp, người kia không hợp… Trinh và người yêu Trinh “dễ dãi” lắm, anh Đãng chọn ai cũng được. Tin tưởng hết”.

Về phần mình, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ lý do anh chọn Petey Majik Nguyễn là vì đã “chấm” anh chàng này từ lúc xem Âm Mưu Giày Gót Nhọn rồi, và tất nhiên là Petey cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật nữa. Vũ Ngọc Đãng còn bật mí: “Người yêu “xịn” của Trinh rất vừa ý diễn xuất dễ thương của Petey. Thậm chí người yêu của Trinh còn nhiệt tình cho mượn phục trang để Petey có thể tái hiện lại hình ảnh mình trên màn ảnh 1 cách xác thực nhất”. Điều này cho thấy bản thân anh cũng rất hào hứng, quan tâm đến dự án điện ảnh đầu tay của cô.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày