phunu8_news_0.png

You are here

06/11/2015 - 16:39

Đàm Vĩnh Hưng dành rất nhiều tâm huyết cho dự án lần này

Sau khi ra mắt chính thức album đầu tiên trong năm  vào ngày 3/11 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘tấn công’ thị trường  âm nhạc bằng MV cùng tên vào ngày 6/11 với những hình ảnh gây sự thú vị, tò mò của các khán giả. MV Khắc là sự đầu tư, tâm huyết về ý tưởng thực hiện và hoành tráng của cả anh cùng ekip với sự tham gia của diễn viên  Ngọc Thanh Tâm và dàn nhạc dây cổ điển.

Phụ nữ 8 Ngọc Thanh Tâm lạnh lùng trong MV Khắc của Đàm Vĩnh Hưng 4

Phụ nữ 8 Ngọc Thanh Tâm lạnh lùng trong MV Khắc của Đàm Vĩnh Hưng 5

Phụ nữ 8 Ngọc Thanh Tâm lạnh lùng trong MV Khắc của Đàm Vĩnh Hưng 5

MV Khắc được thực hiện trong hơn 1 ngày từ suốt sáng hôm trước đến sáng hôm sau với cường độ làm việc cật lực, quên cả ăn uống của Đàm Vĩnh Hưng. MV này là một phong cách âm nhạc và diễn xuất hoàn toàn mới, khác biệt với những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã từng hát và  diễn trước đây. Với một mô tuýp trẻ trung, hiện đại theo trào lưu của giới trẻ hiện nay,không cần có câu chuyện kể lể như những MV mà chúng ta vẫn thường hay gặp.

Phụ nữ 8 Ngọc Thanh Tâm lạnh lùng trong MV Khắc của Đàm Vĩnh Hưng 6

Phụ nữ 8 Ngọc Thanh Tâm lạnh lùng trong MV Khắc của Đàm Vĩnh Hưng 7

Phụ nữ 8 Ngọc Thanh Tâm lạnh lùng trong MV Khắc của Đàm Vĩnh Hưng 8

Chia sẻ lý do sự xuất hiện của Ngọc Thanh Tâm trong MV Khắc, Đàm Vĩnh Hưng cho biết : ”Ngọc Thanh Tâm có khuôn mặt phù hợp với nhân vật máu lạnh, hơi ác và bí hiểm. Cho nên khi lên kịch bản mc, xây dựng hình tượng cho nhân vật nữ, tôi đã nghĩ ngay đến Ngọc Thanh Tâm”. Khán giả sẽ bất ngờ với những cảnh quay trong MV là những hình ảnh của mùa Giáng Sinh với nến, gỗ thông và màu sắc của mùa đông với tuyết trắng o càng khắc họa nên thông điệp của MV Khắc-sự khắc khoải, cô đơn và những cung bậc cảm xúc trái chiều nhau trong con người nghệ sỹ của Đàm Vĩnh Hưng.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày