phunu8_news_0.png

You are here

19/08/2016 - 10:24

Tối 17/08, diễn viên Ngọc Thanh Tâm thu hút sự chú ý khi có mặt trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Khác hẳn với phong cách dịu dàng, nữ tính thường thấy, lần xuất hiện này, Ngọc Thanh Tâm bất ngờ “lột xác” với hình ảnh đầy mới mẻ và cá tính. Không chỉ thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm, Ngọc Thanh Tâm còn khéo léo lựa chọn chiếc đầm đầy kiểu cách kết hợp với những phụ kiện hợp mốt để thêm phần nổi bật khi tạo dáng trên thảm đỏ.

man_0828.jpg

Ngọc Thanh Tâm diện đồ thanh lịch đi sự kiện. 

man_0836_1.jpg

man_0840.jpg

Ngoài tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, nổi bật trước đám đông, trong sự kiện, nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” còn vui vẻ hội ngộ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh... Được biết, dù khá bận rộn lịch học và làm MC cho một kênh truyền hình nước ngoài được ghi hình tại Việt Nam, song Ngọc Thanh Tâm vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến ủng hộ một bộ phim thuần Việt, được đầu tư kĩ lưỡng cũng như đến chúc mừng vai diễn mới của những người bạn thân thiết thuộc nhóm nhạc 365.

man_0864.jpg

Ca sĩ Quang Vinh trở lại showbiz sau thời gian "mất tích".

man_0945.jpg

Ngọc Thanh Tâm chụp hình cùng Isaac và Jun. 

man_0957.jpg

Vợ chồng Bình Minh cũng xuất hiện trong buổi ra mắt phim.

man_0975.jpg

Vợ chồng Lý Hải đến chúc mừng Ngô Thanh Vân. 

Sau khi hoàn thành vai nữ chính của bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm đang tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình “Spicy Việt Nam”. Thời gian sắp tới, ngoài tìm kiếm kịch bản phim phù hợp để tham gia, Ngọc Thanh Tâm dự định học thêm một số khóa chuyên sâu về điện ảnh để nâng cao chuyên môn cũng như ấp ủ kế hoạch thử sức với công việc đạo diễn, sản xuất phim trong tương lai.

 

Tin mới trong ngày