phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

05/01/2018 - 15:55

Với hai vai diễn trong hai bộ phim được chú ý ở Hollywood vừa qua là Star Wars và Bright, Ngô Thanh Vân đã lọt vào top 50 những nghệ sĩ được tìm kiến, quan tâm trên IMBd.

Mới đây, Ngô Thanh Vân vừa tự hào và phấn khích chia sẻ trên fanpage về việc tên mình xếp thứ 41 trong danh sách các diễn viên được tìm kiếm ở IMDb hiện tại, vượt qua cả Margot Robbie, nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn trong phim Suicide Squad.

phu-nu-8-ngo-thanh-van-vuot-mat-harley-quinn-lot-top-50-dien-vien-duoc-tim-kiem-1.png

Cụ thể, Ngô Thanh Vân cho biết khoảng một năm trước cô xuất hiện trong danh sách những diễn viên/nhân vật mới của IMDb (diễn đàn thông tin về điện ảnh phổ biến nhất trên thế giới hiện tại) ở vị trí 200.000. Khoảng một tháng trước, cô leo lên vị trí 4000. Nhưng mới hôm nay, cơ quan đại diện của Ngô Thanh Vân ở nước ngoài đã gửi mail cho biết cô đã có vị trí tăng vọt là 41, thậm chí đứng trên cả Margot Robbie.

phu-nu-8-ngo-thanh-van-vuot-mat-harley-quinn-lot-top-50-dien-vien-duoc-tim-kiem-2.jpg

phu-nu-8-ngo-thanh-van-vuot-mat-harley-quinn-lot-top-50-dien-vien-duoc-tim-kiem-3.jpg
Thông tin về Ngô Thanh Vân trên IMDb với tên Veronica Ngô
 

Với sự xuất hiện liên tục của Ngô Thanh Vân trên thị trường điện ảnh suốt nửa năm vừa qua, không khó để lý giải sự thăng hạng của cô trong mắt khán giả ngoại quốc. Cô Ba Sài Gòn nhận cơn mưa lời khen ở LHP Busan, Hàn Quốc, sau đó là vai diễn Paige Tico gây ấn tượng mạnh trong Star Wars: The Last Jedi và mới nhất là sát thủ tên Tiên trong Bright. Bằng việc xây dựng hình tượng "đả nữ", "cô gái ôm bom cảm tử" trên 2 bộ phim đình đám của Hollywood đã khiến Ngô Thanh Vân được chú ý.

phu-nu-8-ngo-thanh-van-vuot-mat-harley-quinn-lot-top-50-dien-vien-duoc-tim-kiem-4.png
Ngô Thanh Vân trong Bright
 
phu-nu-8-ngo-thanh-van-vuot-mat-harley-quinn-lot-top-50-dien-vien-duoc-tim-kiem-5.jpg
... và Star Wars: The Last Jedi
 

Đối với khán giả trong nước, đây rõ ràng là một niềm tự hào vì hiếm có một diễn viên người Việt nào được khán giả quốc tế tìm kiếm và chú ý nhiều như vậy.

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày