phunu8_news_0.png

You are here

29/11/2017 - 15:04

Kết cấu lạ lẫm với nhiều tình tiết bất ngờ, “Ngày luân hồi” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho người yêu phim.

Điện ảnh Hàn Quốc những năm gần đây luôn khiến người xem phải bất ngờ và ngạc nhiên. Có những chủ đề rất quen thuộc nhưng nhờ nghệ thuật kể chuyện mới lạ, tình tiết hấp dẫn mà phim luôn có sức lôi cuốn đặc biệt với người xem. “Ngày luân hồi” là một bộ phim như vậy.

“Ngày luân hồi” (tên tiếng Anh là “A Day”) kể về Kim Joon Young (Kim Myung Min đóng) là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực nổi tiếng. Công việc của anh vô cùng bận rộn khiến anh không dành đủ sự quan tâm chăm sóc cho đứa con gái duy nhất của mình. Một ngày nọ, anh tận mắt nhìn thấy con gái mình tử vong trong một tai nạn ô tô. 

a_day_movie_poster_01_update.jpg

Điều kinh hoàng là sau ngày hôm đó, Kim Joon Young liên tục trải qua những ngày y hệt nhau và cảnh tượng mất con cứ lặp đi lặp lại. Anh tìm cách giải thoát bản thân mình khỏi vòng lặp vô tận để rồi phát hiện ra chìa khóa bí mật nằm ở người nhân viên trực xe cấp cứu đã cứu chữa cho con gái anh vào ngày định mệnh – người cũng đang bị vướng vào “vòng lặp luân hồi” như anh. 

Không chỉ tạo ấn tượng bởi những tình tiết bất ngờ mà phim còn lay động cảm xúc của khán giả về tình cha con, về những nuối tiếc và yêu thương, ẩn đằng sau đó là những trăn trở, day dứt và cả lỗi lầm do chính sự vô tình của chúng ta tạo ra. Nếu một ngày nào đó, Thượng đế cho chúng ta cơ hội được quay lại vòng lặp quá khứ, chúng ta cũng vẫn không cách nào thay đổi được. Chi bằng, một lời xin lỗi, một hành động hối lỗi ngay ở hiện tại có thể giải quyết được mọi chuyện?

a_day_still_07.jpg

a_day_still_06.jpg

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của tài tử Kim Myung Min và Byun Yo Han sau hai năm kể từ dự án phim truyền hình đình đám “Lục Long tranh đấu” (Six flying Dragons). Phim còn có sự góp mặt của cô bé Eun-hyung Jo, từng gây ấn tượng trong phim “Cô hầu gái” (Handmaiden), trong vai Eun-jung, con gái của vị bác sĩ phẫu thuật.

Phim “Ngày luân hồi” chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1.12.2017.

Trailer "Ngày luân hồi"

Tea

Tin mới trong ngày