phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/05/2018 - 19:19

Sau tập 4 với những thử thách cam go khiến thành viên các đội chơi suýt quyết định bỏ cuộc. Tập 5 tiếp tục mở ra cuộc hành trình mới khi Lâm Vinh Hải – Kim Nhã, Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh, Jis – Quỳnh Như sẽ đối diện thêm những khoảng khắc khó khăn đáng nhớ trong đời.

Tròng trành và chật vật trên thuyền Kayak

Đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, ba đội chơi sẽ cùng chèo thuyền Kayak ra biển để đến nơi có ba cột mốc đặt kho báu Red Bull. Đây được xem là cơ hội để đội Lâm Vinh Hải – Kim Nhã có thể vượt lên trở lại sau khi gặp quá nhiều sự cố trong tập trước.

phụ nữ 8-Nếu buộc phải chạm vào những con vật đáng sợ, hãy học hỏi chiêu thức này của Đồng Ánh Quỳnh ảnh 1

Sau khi nhận được hiệu lệnh, ba đội chơi nhanh chóng chèo thuyền Kayak hướng đến các cột mốc. Nghĩ thì dễ nhưng đến khi ngồi trên thuyền Kayak, Quỳnh Như bắt đầu hoang mang vì quá khó điều khiển thuyền giữa lúc trời nắng gắt nhưng gió mạnh và sóng đánh liên tục dễ làm lệch vị trí thuyền.

Đến lúc này, Quỳnh Như đã quên mất Jis chính là chỗ dựa cho mình trong tập trước mà la hét trước áp lực sợ nước của anh chàng. Trong lúc đó, hai đội còn lại liên tục có những pha tranh đấu quyết liệt để giành lấy những lon Red Bull tại các cột mốc điểm. 

phụ nữ 8-Nếu buộc phải chạm vào những con vật đáng sợ, hãy học hỏi chiêu thức này của Đồng Ánh Quỳnh ảnh 2
Quỳnh Như và Jis liên tục mâu thuẫn khi chèo thuyền Kayak vì không hiểu ý nhau.
 

Chân dung chàng trai Jis: Chiến thắng “nỗi sợ” chỉ vì… mê tiền

Kết thúc thử thách “mở hàng”, ba đội chơi bước vào thử thách thú vị kế tiếp mang tên “Thách Thức Tốc Độ” để xem ai gan lì hơn. Sáu người chơi sẽ cùng ngồi trên một chiếc “bè chuối” lênh đênh trên biển. Chiếc “bè chuối” này sẽ được kéo bởi ca-nô chạy với một tốc độ khủng. Đội nào có thành viên bám trụ đến cuối cùng và về đích trước sẽ giành chiến thắng.

phụ nữ 8-Nếu buộc phải chạm vào những con vật đáng sợ, hãy học hỏi chiêu thức này của Đồng Ánh Quỳnh ảnh 3
Thử thách “Thách Thức Tốc Độ” để xem ai gan lì hơn.
 

Không chỉ phải chịu áp lực di chuyển rất nhanh mà người chơi còn phải cố sức bám trụ “bè chuối” để không bị sức gió hất tung về phía sau trước sự giật lắc không ngừng nghỉ. Những tiếng la hét hoảng sợ bắt đầu vang lên mà đa phần đến từ các thành viên nữ của các đội chơi. Tuy vậy, bất ngờ Hoàng Phi chính là thành viên bị thổi bay xuống thuyền đầu tiên. Sau đó Đồng Ánh Quỳnh vì thấy đồng đội rời thuyền cũng… rời theo. Lâm Vinh Hải, Quỳnh Như, Kim Nhã lần lượt phải bỏ cuộc chơi không dành cho những người yếu tim này.

Trụ lại đến sau cùng và về được đến đích, khi được hỏi động lực nào khiến Jis bám trụ lâu đến vậy. Anh chàng hồn nhiên chia sẻ rằng “Dù rất sợ nước nhưng phải cố trụ lại vì muốn nhận giải thưởng 100 triệu”. 

phụ nữ 8-Nếu buộc phải chạm vào những con vật đáng sợ, hãy học hỏi chiêu thức này của Đồng Ánh Quỳnh ảnh 4
Jis khiến nhiều người bất ngờ khi trụ lại cuối cùng trên "bè chuối" chỉ vì mê tiền.
 

Khi đại dương trở thành nỗi ám ảnh

Thử thách kế tiếp có tên “Truy Tìm Kho Báu” nâng độ khó lên thêm mộc nấc mới với hai chặng là “Lặn tự nhiên” và “Lặn bình khí”. Ở chặng đầu tiên, các đội chơi nhanh chóng hoàn thành thử thách dù phải “vật vã” ngoi lên, lặn xuống rất nhiều lần. Cũng chính thử thách này, khan giả sẽ tiếp tục được nghe cô nàng Quỳnh Như lặp lại điệp khúc quen thuộc dành cho anh chàng Jis:“Sao cái gì anh cũng không biết làm hết vậy”. 

Với chặng thử thách “Lặn bình khí” đầy cam go, thách thức ba đội chơi phải vận dụng cả thể lực, kĩ năng và chiến thuật hợp lý để không chỉ trầm mình dưới biển mà còn phải tiếp tục thử thách trên bờ. Như một cách chuộc lỗi với Lâm Vinh Hải sau khi để mất một số điểm lớn trong tập trước, Kim Nhã dù rất sợ hãi các loài vật rắn, lươn cóc… nhưng vẫn cố hết sức vận chuyển số “thú cưng” này càng nhiều càng tốt để giúp đồng đội có thêm thời gian thực hiện thử thách. 

phụ nữ 8-Nếu buộc phải chạm vào những con vật đáng sợ, hãy học hỏi chiêu thức này của Đồng Ánh Quỳnh ảnh 5

Không giống Kim Nhã dùng tay trần sờ trực tiếp vào các loài vật “không hề đáng yêu chút nào”, Đồng Ánh Quỳnh đã nảy ra sáng kiến kéo dài tay áo xuống bọc thành bao tay để giảm đi cảm giác sợ hãi và dễ dàng khi vận chuyển các em “thú cưng”.

Về phía Hoàng Phi, sau khi tìm được 3 lon Red Bull lại không muốn tham gia tiếp thử thách vì quá lạnh nên quyết định lên bờ. Quyết định này được đồng đội ủng hộ nhiệt liệt vì: “Lên đi… Đúng chỉ tiêu rồi”.

phụ nữ 8-Nếu buộc phải chạm vào những con vật đáng sợ, hãy học hỏi chiêu thức này của Đồng Ánh Quỳnh ảnh 6
Đồng Ánh Quỳnh khá thông minh khi bao tay lại bốc rắn lươn
 

Cặp đôi “huyền thoại” Jis – Quỳnh như lại phát sinh vấn đề khi Jis tiết lộ từng suýt chết đuối năm 13 tuổi. Sự việc này đã tạo áp lực tâm lí cho Jis khiến anh không thể chịu được cảm giác lặn biển nên anh quyết định không tham gia thử thách trong sự tiếc nuối của Quỳnh Như. Cô nàng đã rơi nước mắt khi không thể thay Jis thực hiện thử thách lặn vì chấn thương chân sau thử thách“bè chuối”.

Kết thúc tập 5, khoảng cách điểm số của các đội đã được thu hẹp đáng kể khi đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh vẫn tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng nhưng đội Lâm vinh Hải – Kim Nhã bất ngờ vược mặt để cùng giữ vị trí thứ hai với Jis và Quỳnh Như.

Liệu điểm số có được giữ vững hay không, chúng ta cùng đón xem tập 6 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (23/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com).

Tập 5 của chương trình Redbull - Hành Trình Đích Thực

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày